Đôi lời tâm sự nhỏ

Tùy Chỉnh

Mình thật sự mong các bạn sẽ đọc hết chap này, vì đây không chỉ đơn thuần là chút tâm sự của mình mà còn là đôi lời nhắn của mình tới các bạn, những người đã ủng hộ mình.
Đầu tiên cũng phải cảm ơn các bạn rất nhiều, không có ai đọc chắc mình cho bộ này "die" mất, nhưng vì có mọi người ủng hộ nên mình rất vui. Mình thực sự rất rất rất là yêu mến cặp đôi KookMin nên mới quyết định ra bộ này. Có lẽ nhiều người sẽ nói mình có vẻ cuồng KookMin nhưng sự thật là thế, cho nên mình đã viết bộ này, là nơi mình chia sẻ những moments nho nhỏ, những cái ảnh, gif hay những tấm art mình tìm được cho mọi người cùng coi. Khoảng thời gian mình đu theo 2 anh không tính là dài nhưng mình thực sự dành nhiều tình cảm cho 2 ngươì, và cả Bangtan nữa. Chính vì thế mà mình mới có động lực để viết bộ này đây. Mỗi khi ra 1 chap mới, thấy mọi người đón nhận nó 1 cách tích cực là mình lại rất vui vẻ vì mọi người thích những câu chuyện nho nhỏ mà mình đem lại, và cũng vì tìm thấy thật nhiều những người bạn có cùng chí hướng với mình nữa. 
Mình là người khá thoáng, mình luôn nghĩ mọi thứ rất tích cực. Nhất là với mấy chuyện ship thuyền này thuyền kia. Khi gặp những người bạn khác thuyền mình sẽ tránh nhắc mấy chuyện này để đảm bảo hoà khí, và theo mình quan niệm, bạn ship ai là việc của bạn, tôi tất nhiên không thể cấm cản hay làm gì được, nhưng cũng mong bạn sẽ tôn trọng thuyền tôi ship. Nói như vậy cũng là để các bạn hiểu rằng mình thực sự không thích đụng chạm mấy vụ như thế này chút nào. Vì khi đã viết 1 bộ nào đó cho 1 cặp mà bạn thích tất nhiên là mong tìm được những người bạn cùng chung thuyền với mình, ủng hộ cho mình rồi. Và nhận được những comment ủng hộ chính là 1 sự tương tác tuyệt vời không phải sao?
Và hẳn rồi, đôi lúc sẽ có những comment khiến các bạn khó chịu. Chủ yếu mình muốn nói ra là vì chuyện này đây. Bộ soi này của mình là một vùng đất, một khoảng trời nho nhỏ dành cho KookMin, một khoảng trời mà mình muốn xây dựng. Và khi các bạn tới đây cùng mình, mình luôn biết ơn vì điều đó, nhưng có lẽ có 1 số chuyện mà mình không vui lắm khi đọc được 1 số comment. Đã có vài comment khiến mình không vui chút nào, thực sự là như thế. Mình rất cảm ơn vì các bạn đã đọc nhưng khi thấy 1 số cmt kia mình lại cảm thấy không hề vui. Như đã nói, các bạn ship ai là quyền của các bạn, mình tôn trọng việc đó, nhưng khi vào đây xin hãy tôn trọng cả mình nữa. 
Mình đã gặp một số cmt phản bác những tấm ảnh mình share, bài dịch mình trans. Được rồi, mình không tranh luận chuyện đó vì mỗi người 1 ý kiến. Nhưng bạn đã thực sự nghĩ rằng khi mình đưa lên đây là có lý do riêng của mình hay chưa? Mình luôn tự nhắc nhở bản thân rằng cần xác minh chính xác những thông tin mình có trước khi đưa lên với các bạn, và mỗi 1 lần mình chia sẻ, mình cũng có những căn cứ riêng của bản thân, những xác thực riêng của bản thân. Việc bạn cmt như vậy khiến mình khá là tổn thương. Nhưng đó chưa hết, có 1 chuyện nữa đó chính là có những bạn khi cmt có nhắc tới VKookMin. Bạn ship thì cứ ship nhưng liệu có thể không nhắc ở đây không? Mình đã ghi rõ ràng là KookMin, tức là đây là nơi mà mình chỉ muốn nói về KookMin mà thôi. ( Được rồi, mình hơi ích kỉ tí nên các bạn thứ lỗi nhé) Mình không hề cấm cản chuyện ship hay cấm các bạn ship VKookMin vào cmt, nhưng xin các bạn, có thể không nhắc tới bộ ba ấy trong bộ này được không? Làm như vậy thứ nhất là tôn trọng người viết, thứ hai là tôn trọng những người đọc khác, thứ ba nữa là đảm bảo hoà khí giữa các nhóm fan của các couple. 
Đó là tất cả những gì mình muốn nói, thật sự cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ mình và đã đọc hết chap này nhé :)))