Xin làm phiền mọi người một chút

Tùy Chỉnh
Xin lỗi vì đã làm phiền các bạn. Đại khái thì mình bị nhắc nhở trên confession về cách dùng từ, cụ thể là từ "phơi chim tồng ngồng". Mình chẳng có lý do gì bao biện cho việc này cả, vì thực sự thì mình không cảm thấy từ này phản cảm. 

Mình đã đọc cả 2 cfs, trong đó có một cfs nhắc mình viết H thì phải tinh tế, nhưng thực sự thì mình không viết H, không có chút H nào trong If i get drunk today cả, mặc dù nó là NC17. Nên mình không biết phải nói gì.
Cfs thứ hai là nhắc mình về cách dùng từ. Mình vẫn bảo vệ quan điểm của bản thân, mình dùng nó chỉ để gây hài và để tăng cảm giác real life, ngoài ra thì không có gì hơn. Nhưng mình không chắc ý kiến của mình có thực sự đúng đắn, nên mình lên đây để hỏi mọi người, trong quá trình đọc, các bạn có cảm thấy từ này phản cảm không?
Nếu là phản cảm theo hướng xúc phạm, mình chắc chắn sẽ sửa đổi; còn nếu phản cảm theo hướng quá lứa tuổi, mình sẽ tăng rating lên NC21.
Mình là một người rất cứng đầu nhưng không phải là một kẻ không biết điều. Nếu trong quá trình đọc các bạn cảm thấy từ nào không ổn, xin hãy nhắc với mình ngay. Đem lên confession thì cũng oke thôi, nhưng có phải ý tốt hay không thì mình nghĩ cần xem xét lại, vì cách viết cfs nhìn quen mắt lắm, quen từ cách hành văn đền cái việc sặc mùi ác ý. Thật xin lỗi nếu mình có nghĩ oan cho bạn, nhưng cfs là nơi ẩn danh và mình chẳng thể biết bạn là ai để nên hay không nên nghe theo ý kiến của bạn, nên nếu thực sự muốn đóng góp, mong bạn lần sau hãy cmt thẳng thắn trực tiếp cho mình. Mình không mong muốn bản thân sẽ hiểu nhầm ý tốt của người khác. chân thành cảm ơn.