RUMOR

Tùy Chỉnh


Cái này tôi cop của 1 bạn tên #NP ///^/// chỉ là rumor, tin hay không thì tùy :>> nhưng với trái tim của 1 shipper thì hãy tin đi =))))
_______________________________

- Jimin rất thích Jungkook,  cũng không rõ là từ khi nào nhưng những moment chúng ta thấy từ khi debut là Jimin đã thể hiện rõ tình cảm trước đó khá lâu rồi.
- Jungkook( lúc cậu ấy còn dưới 20 tuổi) không ghét tình cảm của Jimin, nhưng cậu nhóc cũng không biết phải chấp nhận như thế nào, cậu nhóc đã có một khoảng thời gian khá "khủng hoảng" về vấn đề này.
- Khoảng thời gian Jungkook chấp nhận và khoảng thời gian Jimin bỏ cuộc là gần như trùng nhau,  nhưng may thay cậu nhóc đã "vớt " ngay lại được. Cậu nhóc tỏ ra chiếm hữu nhất khi tin đồn Seulgi của Red Velvet và Jimin bị bật lên, cậu có thể soi moment rất rõ  trong khoảng thời gian đó.
- Hiện tại, có thể gọi Jungkook là "thê nô" của Jimin. Vì cậu nhóc còn trẻ, kém trong việc tiết chế cảm xúc và hành động nên thường xuyên bị Jimin ăn hiếp.
- J-hope là có thể gọi là shipper của cặp này , V thì thường xuyên tỏ ra không biết gì về Jimin và Jungkook nên rất thường hay troll ra trò. Hyungline không quan tâm lắm.
- Cái đáng nói ở đây là khá tội cậu Jungkook vì Jimin thường xuyên nâng bản thân lên một level mới (ý cao giá hơn)

- Cả hai có nhiều đồ đôi lắm, nhưng diện xen kẽ nhau,  hiếm khi mặc trùng hoặc cùng nhau.  Đây là ý kiến của Jimin đó.
---------------------
To be continue....
__________________________
Như đã nói :>> tin hay không thì tùy :>>
Nhưng dù gì thì Kookmin vẫn real :))))