IMPORTANT

Tùy Chỉnh

LƯU Ý: CHỐNG CHỈ ĐỊNH VỚI NHỮNG NGƯỜI KÌ THỊ LGBT VÀ THÀNH PHẦN SUY NGHĨ CÁC ANH THẲNG 100%
Cái này 1 nửa là dịch, một nửa là theory của tôi, và nó sẽ rất ngắn thôi :) và tôi mong mọi người xem xong phần này sẽ vẫn yêu thương Jimin như bình thường :)
Sẵn sàng chưa?
____________________________________

Jimin là LGBT?
- Có 1 vài rumor xàm xí trên mạng về Jimin, đa số là Seulmin :) nhưng đây là những bằng chứng fan thu thập được cho rằng vụ của Seulgi và Jimin là vô căn cứ:
Những bài đăng tương tự trên mạng xã hội


Netizen cho rằng cả hai dùng một fliter và tạo cùng một kiểu dáng chụp ảnh
+ Nghi án: Gần như tất cả những "bằng chứng" phổ biến nhất từng được chia sẻ bởi những người tin rằng Jimin và Seulgi đang thực sự hẹn hò đều có thể được tìm thấy trong bức ảnh trên. Cư dân mạng cho rằng hai thần tượng này sở hữu nhiều bức ảnh "tự sướng" cực kỳ giống nhau, điển hình có thể kể đến kiểu tạo dáng nháy mắt hoặc sử dụng cùng một filter.
+ Phủ nhận: Những bài viết này được cả hai đăng tải cách nhau đến tận 1 năm, nhưng điều quan trọng nhất là Seulgi chỉ bắt đầu đăng ảnh kiểu này để bắt chước Irene. Trưởng nhóm Red Velvet mới chính là người mở đầu "xu hướng" này. Vậy nên, nếu theo logic của netizen Hàn, người mà Seulgi hẹn hò sẽ phải là... Irene chứ không phải Jimin.
Quần áo và phụ kiện giống nhau


Người hâm mộ cũng so sánh rất nhiều bộ trang phục và phụ kiện tương đồng của 2 thần tượng
Nghi án: Cả hai từng được phát hiện mang khá nhiều phụ kiện tương tự đối phương. Đặc biệt, cả Jimin và Seulgi đều sở hữu một chiếc nhẫn y hệt nhau. Cả hai cũng từng diện mũ beanie đôi và vòng tay đôi.
Phủ nhận: Các phụ kiện của Jimin và Seulgi cũng đồng thời được tất cả các thành viên của Red Velvet đeo trong suốt chương trình, với những màu sắc khác nhau. Seulgi không phải là người duy nhất đeo chúng. Vòng tay của họ cơ bản là rất khác nhau. Ngoài ra, chiếc mũ beanie mà Seulgi từng đội (giống với Jimin) cũng không phải của cô ấy.
Cre: Tinnhac.com
Bonus cho cái bài viết trên nè :v giờ vào với vấn đề chính.
Jimin đã thể hiện mình là người đồng tính trong MV Spring day?
Chắc xem MV này thì ai cũng biết là có cảnh này rồi chứ nhỉ?


Nhìn vào thì chẳng có gì khác thường, nhưng sau khi tôi lên search một điều trong ảnh trên mạng, tôi đã tìm thấy cái này:
"Tôi an toàn
Nếu bạn là phụ nữ, LGBT,...
Tôi ở đây
Nói
Tôi sẽ lắng nghe
Tôi sẽ giữ bạn ở lại
Đứng lên vì bạn
Ngồi xuống vì bạn
Im lặng vì bạn
Làm điều tôi có thể
Để bạn biết
Tôi yêu bạn
Đây là dấu hiệu để bạn nhận biết tôi"
Yeb :) It's true :) khuyên tai Jin đeo cho Jimin là khuyên tai dành cho  phụ nữ và LGBT :)
Tôi mong các cậu vẫn có thể yêu thương Jimin và không kì thị anh ấy nhé :)
<3
Cre: Kookminlove9795
To be continue....