Blood Sweat & Tear

Tùy Chỉnh


Lưu ý : Đây chỉ là theory, vậy nên cũng không chắc là sự thật, có một số chỗ có thể sai. Vậy nên đừng làm quá lên nhie.
_______________________________
Các cậu có nhớ theory Jimin trốn trong khách sạn của Jungkook lần trước chứ? Chẳng phải V đã nhắn tin cho Jungkook trước khi đến sao? Vậy tại sao Jungkook lại hỏi "Ai đến vậy?", trừ khi Jungkook không đọc tin nhắn của V hoặc bận làm một việc gì đó.
Chắc hẳn các bạn còn nhớ lúc đó Jungkook đang khỏa thân =))))) Khỏa thân khi đang nghe nhạc ư? Các cậu có biết bài hát khi đó Jungkook bật là gì không? Nó gọi là "Body electric" của Lana del Rey, Ost của short film "Tropico". Phần lyric chúng ta nghe thấy khi đó là:
"I sing the body electric, 
I sing the body electric baby
I sing the body electric
I sing the body electric
Sing the body electric
Sing the body electric"
Mọi người, tôi không đùa! Phần mà chúng ta nghe thấy ở phòng Jungkook, trong short film cô ca sĩ đã nhảy với một người đàn ông và cả hai đều bán khỏa thân =)))))
Tôi đã thực sự nổi da gà khi có nhiều thứ giống với Wings era. Đoạn 'body drop' ở trong Blood Sweat & Tear, nếu các bạn để ý, chỉ có Jimin và Jungkook thực hiện nó
Tôi sẽ nói về việc này sau, bây giờ tôi sẽ nói thêm về bằng chứng Jimin trốn ở trong phòng của Jungkook ( quay lại part 1 đi =)))))
Tôi thực sự tin Jikook đã lấy ý tưởng từ short film đó. Sẽ là nói dối nếu không thấy "tình dục" giữa BS&T và short film đó =)))) các bạn có biết rằng Jikook đã tham gia phần chorus của cả hai người họ.Đó là lí do Jungkook thích đoạn hớt áo của Jimin =))) Trong khi đang nói, Jungkook có nói "aish" . Đó là từ lóng của tiếng Hàn, đầy đủ là "ah sibal" nghĩa là 'dam it', 'oh crap',.... Đó là những âm thanh người Hàn nói khi giận dữ hoặc là một điều gì khác , thường nói với những người gần gũi với mình, vì nếu đó là người không mấy thân, hành động đó sẽ trở thành thô lỗ, có thể dùng trong trường hợp nghiêm túc hoặc đùa vui.
Jungkook nói với Jimin bởi vì họ rất thân và Jimin không để tâm, thậm chí còn cười sau đó. Jungkook giống như "dam it" Jimin, anh biết ai thích phần "hớt áo" mà =))) ( Các cậu có thể xem lại reaction khi xem BS&T lần đầu của Bangtan =)))) Và khi đến phần hớt áo huyền thoại =))) các mài có thể thấy Jimin toàn nhìn về hướng Jungkook và sau đó Jungkook cười tủm tỉm như gái mới yêu =)))))
Cre: Kookmin world
To be continue.....
_____________________________