Đọc Truyện theo thể loại
Trận chiến tưởng chừng kinh thiên động địa này cuối cùng kết thúc bằng thất bại của Ngọc Phù Yên - một điều chẳng mấy bất ngờ với nhóm người Sesshomaru, nhưng lại làm tu sĩ có mặt gần đó toàn bộ lặng ngắt như tờ.


Đừng đùa ! Đó là Đại Thừa Kỳ lão tổ a. . . . Cho dù là Đại Thừa sơ kỳ đi chăng nữa cũng không phải rau ngoài chợ, nói thua liền thua dễ dàng như vậy. Đối phương chỉ là một cái thiếu nữ có được hay không ? Lại còn là Ngọc Phù Yên trước tiên chơi ám chiêu. . . 


Inuyasha tung người nhảy xuống, ánh mắt lạnh nhạt nhìn Ngọc lão nữ nhân ngã ngồi cách đó không xa. Sesshomaru từ đầu đến giờ không buồn nói một lời, hẳn là cũng không muốn phá hưng trí của Inuyasha, nhưng cứ nhìn cách hắn cầm phi tiêu màu đen trong tay cùng với thần thái không mấy hòa nhã kia, không khó để đoán ra nữ nhân kia đã chạm vào nghịch lân của hắn.


Vừa nãy Ngoạc Phù Yên lợi dụng năng lực nhỉnh hơn của mình qua mắt người khác, bên trong linh lực tấn công còn ẩn giấu phi tiêu này. Còn may Inuyasha nhận ra bằng bản năng của mình nhẹ nhàng tránh đi, không đến nỗi xúc phát ngọc bảo hộ trên người, nhưng một góc y phục vẫn bị tước mảnh, lộ ra cánh tay thon dài hữu lực, màu đỏ y phục sấn làn da càng thêm trắng nõn.Không ít người xung quanh vô thức nuốt nước miếng, lại ngoan ngoãn thu mắt lại khi ánh mắt của Sesshomaru đảo qua.


Không phải chỉ là bông đã có chậu thôi sao ? Làm gì hung dữ như vậy. . . .


" Nè lão nữ nhân! " Inuyasha hất hất cằm, một tay đem đại đao khoác trên vai : " Chỉ đến như vậy thôi sao ? Vừa nãy ta nhớ ngươi rất lớn tiếng không phải sao ?Có giỏi đứng lên đánh tiếp a !"


Ngọc Phù Yên nhổ ra một ngụm máu, cười lạnh đứng dậy không nói. Có lẽ một đòn Bộc Lưu Phá khi nãy cũng chỉ mới tổn thương nhỏ đến nàng ta. Inuyasha không có đắc chí quá sớm, ánh mắt như đuốc nhìn chằm chằm từng cử động của nàng ta.


Hàn Tam Nguyệt chưa có ý định ra mặt. Nhìn tình hình này có lẽ Inuyasha đủ sức hái xuống nữ nhân kia, cùng lắm đã có ngọc bảo hộ giúp đỡ , chưa kể Sesshomaru còn đang ở chỗ này. Muốn ám hại Inuyasha, e là khó hơn lên trời, à không, khó hơn thành tiên nữa.


Mỗ gia trưởng yên tâm biến mất tại chỗ.


Hai người không có nhiều lời mấy, lại lần nữa lao vào nhau. Đao quang kiếm ảnh phát ra liên hồi, quả thật muốn lóe mù mắt người có mặt. Nhưng cho dù lâu hơn chút nữa, bại cục của Ngọc Phù Yên vẫn là không thể tránh. Inuyasha một đao chém vụn thân thể của nàng ta, không để nàng ta tự bạo hại người. Nguyên anh của nàng ta thiếu chút nữa đã chạy thoát, lại bị Sesshomaru một trảo bắt gọn.


Inuyasha nhìn ngọc bảo hộ đã nứt làm đôi trong tay, trong đầu vô thức tưởng tượng ra khuôn mặt tươi cười của Mikazuki, đột nhiên rùng mình.


Cái này. . . . sama hẳn là không có vấn đề gì đi ?


" Inuyasha " Sesshomaru nhàn nhạt lên tiếng, đem suy nghĩ đang phiêu tán của Inuyasha kéo về. Thiếu niên vẻ mặt mờ mịt nhìn lại, phát hiện Sesshomaru đưa nguyên anh bé tí kia đến trước mắt mình.


Inuyasha : . . . . .A ?


Người xung quanh đã sớm bị dọa chạy gần hết, cũng không mấy ai nhìn thấy cảnh tượng này. Thiếu niên vuốt cằm nhìn tiểu nhân trước mắt, nguyên anh của Ngọc Phù Yên ánh mắt âm ngoan giãy giụa :


" Tiểu tử vô tri! Ngươi tốt nhất biết điều một chút! Ngươi có thể đánh bại ta, chưa chắc có thể đánh bại bán tiên sau lưng ta ! "


Bị ánh mắt đó nhìn cảm giác như độc xà bò ở trên người. Inuyasha tính tình trước nay đều là phản nghịch kỳ, làm sao có thể sợ hãi : " Nha, nghe thật đáng sợ a. Ngươi có giỏi liền gọi người đến nga. "


Sesshomaru ánh mắt dung túng nhìn hắn, tiếp tục để Inuyasha đùa giỡn tiểu nhân. Tiểu thiếu niên cũng không chút khách khí, quả thật có thể gọi là hành hạ nguyên anh nhỏ xíu trong tay.


Hắn rõ ràng có sama chống lưng, sợ quái gì bán tiên này bán tiên nọ kia chứ?


Ngọc Phù Yên giận đến biến dạng khuôn mặt, trong lòng kinh hoảng không thôi. này giờ nàng tìm đủ mọi cách liên hệ với Quy Ngôn tán tiên, nhưng nửa câu hồi đáp cũng không có, thậm chí Quy Ngôn tán tiên còn đánh gãy liên hệ giữa bọn họ.


Ngọc Phù Yên trong lòng trầm xuống, ánh mắt vô thức co rút lại.


Không lẽ. . . .


Ở một nơi khác.


Quy Ngôn tán tiên mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, nơm nớp lo sợ dùng ánh mắt ra hiệu cho đệ tử của mình. Nam nhân giật mình bừng tỉnh, vội vã dâng tiên trà pha sẵn dâng lên, ánh mắt lưu luyến si mê nhìn người trước mắt.


Hàn Tam Nguyệt hoàn toàn không đặt phản ứng của hắn trong mắt, chỉ tự nhiên nhận trà trong khay, hứng thú nhìn Quy Ngôn tán tiên :


" Bổn tọa nghe nói, Quy Ngôn Cung của đạo hữu phong cảnh hữu tình, không khí cũng rất tốt liền ghé qua xem. Nhưng mà. . . . hình như đạo hữu không chào đón bổn tọa cho lắm thì phải. . . ."


Quy Thanh Tuy cười gượng. Hắn làm sao dám không chào đón vị tổ tông này a . . . . Hắn thành tán tiên thế này còn muốn độ vài lần thiên kiếp, còn có vọng tưởng thành tiên thăng thiên. Chống lại vị tổ tông này chẳng khác nào tự tay bóp chết sinh cơ của chính mình cả. . . .


Hắn ngẫm nghĩ trong chốc lát, nhìn đến thần thái của đệ tử mình, chỉ hận rèn sắt không thành thép : " Thanh Huyền, ngươi ra ngoài chỉ đạo chúng đệ tử luyện tập! Một người cũng không được lười biếng, bằng không ngươi đến lĩnh phạt!"


Người ta căn bản là chướng mắt ngươi có được không? Lưu luyến cái quỷ a ! Khắp thiên hạ còn vô số thiên chi kiêu tử khác, ngươi vì cái gì cứ đâm đầu vào


Đại đệ tử của hắn trong nháy mắt ỉu xìu xuống, đáp một tiếng liền ủ rũ lui ra, trước khi đi còn không quên ngoái nhìn người nào đó.


Hàn Tam Nguyệt vô thức hắt xì một cái, khó hiểu dụi mũi.


Động phủ này thế nào lạnh như vậy a ?


Tạm thời bỏ qua suy nghĩ của hai sư đồ phía dưới, Hàn Tam Nguyệt rất nhanh đi vào chủ đề chính :


" Nghe nói dưới trướng đạo hữu có một Ngọc Phù Yên Đại Thừa kỳ, không biết hiện tại đang ở chỗ nào? "


Đột nhiên nhắc đến người này, Quy Ngôn tán tiên lập tức hiểu ra. Chắc chắn nữ nhân kia đắc tội đến vị tổ tông này, để người kia đến đây luận tội với hắn. Bằng không một người như Hàn Tam Nguyệt cần gì hạ mình tới chỗ hắn chỉ để hỏi thăm một người!?


Gần như ngay lập tức, hắn nhận được liên hệ khế ước từ Ngọc Phù Yên rung động. Quy Thanh Tuy trong lòng đem nữ nhân này mắng cẩu huyết lâm đầu, nhanh chóng cắt đứt liên hệ giữa bọn họ. Hàn Tam Nguyệt vẫn đang nhìn hắn chằm chằm, chỉ cần một động tĩnh sai khác cũng đủ khiến hắn vạn kiếp bất phục.


Trước sức ép vô hình từ phía Hàn Tam Nguyệt, Quy Thanh Tuy cắn răng đem khế ước giữa bọn họ chặt đứt, chịu đựng cảm giác đau đớn do khế ước phản phệ, sắc mặt trắng xanh đáp lời :


" Quả thật tại hạ có quen biết người này, nhưng giao tình cũng không sâu. Nếu Ngọc đạo hữu có đắc tội với Ma hoàng, tại hạ nhất định không dám can thiệp, vọng Ma hoàng thẳng tay trừng trị nàng. "" Đắc tội có lẽ không đến. " Hàn Tam Nguyệt chống tay, tựa đầu đặt chén trà trên bàn nhỏ bên cạnh : " Chỉ là tò mò hỏi một chút, đạo hữu không cần phải lo lắng như vậy. "Quy Thanh Tuy cười gượng không đáp. Người

«  Chương 81 : Chuẩn bị

Chương 82 : Bồi dưỡng. . .  »

Loading...
#dammy #inuyasha #sesshomaru #sessinu #tiểu-thuyết-thiếu-niên #đồngnhân

Mục lục

Văn án

Tiết Tử

Chương 1 : Khai thủy nhất thiên

Chương 2 : Inuyasha

Chương 3 : Izayoi

Chương 4 : Cái chết của Izayoi

Chương 5 : Rời đi

Chương 6 : Trên đường

Chương 7 : Miêu tộc lời mời

Chương 8 : Đại chiến trước mắt

Chương 9 : Bán yêu

Chương 10 : Thanh kiếm đến từ tương lai

Chương 11 : Yêu Vương

Chương 12 : Rắc rối nho nhỏ

Chương 13 : Theo sát không rời

Chương 14 : Hôn thê

Chương 15 : Đơn độc

Phiên Ngoại 1 : Thất Tịch Tu Chân Giới 1

Chương 16 : Thời gian

Chương 17 : Vô tâm

Chương 18 : Bán yêu cô độc

Chương 19 :Ác mộng

Thông báo

Chương 20 : Rời đi

Chương 21 : Một khởi đầu mới

Chương 22 : Gần trong gang tấc

Chương 23 : Bản chất

Chương 24 : Khác thường

Chương 25 : Tâm trạng

Chương 26 : Hồ yêu động phủ

Chương 27 : Ngắn ngủi gặp lại

Chương 28 : Vô pháp dung nhập

Chương 29 : Onigumo

Chương 30 : Bất thường

Phiên ngoại 2 : Thất Tịch Tu Chân Giới 2

Chương 31 : Biến cố gần kề

Chương 32 : Phong ấn tương tư

Chương 33 : Đao sắc chặt đay rối

Chương 34 : Lữ trình thời gian của thiếu nữ

Chương 35 : Thiếu nữ quái dị

Chương 36 : Kagewaki Hitomi

Chương 37 : Đối thủ đầu tiên

Chương 38 : Tâm hữu linh tê

Chương 39 : Giao dịch thành lập

Chương 40 : Gặp lại lúng túng

Phiên Ngoại :

Chương 41 : Không được tự nhiên

Chương 42 : Điều kiện đặt ra

Phiên ngoại 3 : Thất Tịch Tu Chân Giới 3

Chương 43 : Một chương này không nghĩ đặt tên

Chương 44 : Sóc Nguyệt

Chương 45 : Gia trưởng tái xuất giang hồ

Chương 46 : Pháp sư kỳ lạ xuất hiện cùng phong huyệt _ Sự trở lại của Kikyo

Chương 47 : Xa lạ 'Kikyo'

Chương 48 : Mối quan hệ vi diệu

Chương 49 : Naraku tìm đến

Chương 50 : Phong thương

Chương 51 : Sango và Kohaku _ Mảnh ngọc Tứ hồn hắc ám

Chương 52 : Naraku lộ diện

Chương 53 : Âm mưu không thành của Naraku

Chương 54 : Lợi thế tác chiến

Chương 55 : Kanna và Mikazuki - Yêu Gương và Hoa Kính

Chương 56 : Tiến triển chậm rãi

Chương 57 : Người lạ mà quen

Chương 58 : Ngươi thật là nam nhân ? Lừa đảo !

Chương 59 : Hồi Tây quốc

Chương 60 : Phản đồ là ta ? . . . . Ha hả.

Phiên Ngoại : Nhất sinh nhất thế

Phiên Ngoại 4 : Thất Tịch Tu Chân Giới 4

Chương 61 : Thiếu niên chi lệ

Chương 62 : Đường về Tây quốc

Chương 63 : Tình địch đỏ mắt gặp lại

THÔNG BÁO !

Chương 64 : Tranh chấp nội bộ

Chương 65 : Kế hoạch thay đổi

Phiên Ngoại Nguyên Đán : Sống chung ? Vì sao không ?

Chương 66: Chủ mưu thần bí

Chương 67 : Giao chiến bùng nổ

Chương 68 : Hỗn loạn

Chương 69 : Thiên niên cừu oán

Chương 70 : Ngươi đoán ?

Chương 71 : Ái tình là thứ vĩnh viễn không thuộc về ta

Chương 72 : Khách nhân không chính thức

Chương 73 : Cái gọi là tình thú

Chương 74 : Chuyển tiếp

Chương 75 : Linh hồn của Kagewaki

Chương 76 : Câu chuyện của một đám người nhàn rỗi

Phiên Ngoại 5 : Thất Tịch Tu Chân Giới 5

Chương 77 : Không xong ? Ta đột nhiên thật muốn đánh người !

Chương 78 : Vết rách quan hệ

Chương 79 : Tuyệt vọng và cám dỗ

Chương 80 : Là thân nhân thật sao?

Chương 81 : Chuẩn bị

Phiên Ngoại 6 : Thất Tịch Tu Chân Giới 6

Chương 82 : Bồi dưỡng. . .

Chương 83 : Thần thần bí bí

Chương 84 : Bước đầu kế hoạch

Chương 85 : Bước thứ hai

Chương 86 : Yêu khí

Chương 87 : Vị khách không mời

Chương 88 : Thiên Sinh Nha

Chương 89 : Kagewaki và Naraku

Chương 90 : Trước giờ tế điển

Chương 91 : Vén màn tế lễ

Chương 92 : Katsu. . . . Miku ?

Chương 93 : Tranh giành hậu vị

Chương 94 : Bước cuối tế lễ

Chương 95 : Tiểu đánh tiểu nháo

Chương 96 : Trực giác

Chương 97 : Hương vị nguy hiểm

Chương 98 : Anh đào chi lâm

Chương 99 : Uy hiếp vô hình

Chương 100 : Rắc rối

Chương 101 : Hitomi và Higurashi

Chương 102 : Ám chỉ khôn ngoan

Chương 103 : Ý ngoại

Chương 104 : Con dâu. . . .tân tuyển?

Chương 105 : Nhận thân

Chương 106 : Không rảnh phụng bồi

Chương 107 : Chất xúc tác

Chương 108 : Viên mãn ≧﹏≦

Chương 109 : Đại sự

Chương 110 : Lời yêu cầu khiếm nhã

Chương 111 : Mika. . . . san ?

Chương 112 : Vấn tâm chi môn

Chương 113 : Châm phong tương đối

Chương 114 :

Chương 115

Chương 116:

Chương 117 :

Phiên Ngoại : Một ngày của Hàn Tam Nguyệt

Chương 118 :

Chương 119 : "Mẹ !" là ý quỷ gì ?

Chương 120 :

Chương 121

Chương 122

Chương 123

Chương 124 :

Chương 125 :

Phiên Ngoại 7 : Thất Tịch Tu Chân Giới 7

Phiên ngoại : Một ngày của Hàn Tam Nguyệt 2

Chương 126

Chương 127

Chương 128

Chương 129

Chương 130

Chương 131

Chương 132

Chương 133

Phiên Ngoại 8 : Thất Tịch Tu Chân Giới 8

Chương 134

Chương 135

Chương 136

Chương 137

Chương 138

Chương 139

Chương 140 : Chính Văn Đại Kết Cục

Lời Cuối Sách

Phiên Ngoại Sinh Tử (2) : Vì sao không thứ gì đi theo truyền thống???!!!!

Phiên Ngoại Sinh Tử (1): Vì sao không thứ gì đi theo truyền thống???!!!!

Phiên Ngoại : Tổn Thương (1)

Phiên Ngoại : Tổn Thương (2)

Từ khóa tìm kiếm