Đọc Truyện theo thể loại
Ngọc Phù Dung không hề biết, trong lòng vị phu quân tương lai nàng chọn lại ôm theo một nữ nhân.Lại càng không ngờ đến, bắt được tú cầu lại là nữ nhân kia.
Trước cả ngàn con mắt chú mục như vậy, Inuyasha đột nhiên cảm thấy áp lực có điểm đại.
Hình như bọn họ thật sự không nên xuất hiện ở chỗ này.Thiếu niên xua đi đàn quạ trên đầu, nhỏ giọng nói : " Chúng ta có lẽ nên đi khỏi đây. Nữ nhân kia nhìn thật hung dữ. "Nữ nhân kia đương nhiên là chỉ Ngọc Phù Dung đang nhìn chằm chằm hắn. Không phải Inuyasha cố ý nhắc đến, nhưng tầm mắt nóng như muốn đem hắn thiêu chết đó mà còn không bị nhận ra thì hắn nhất định chạm hỏng sợi dây thần kinh nào rồi.Sesshomaru nhìn thoáng qua đám người đang làm " tượng đá " phía dưới, ung dung từ trong tay thiếu niên lấy ra tú cầu đỏ thẫm, mặt không đổi sắc ném trả về phía tòa lâu.Chúng tu sĩ  . . .  O_o . . .Tình huống này là thế quái nào ?Thấy Sesshomaru không có ý định giải thích một chút nào, Inuyasha giật giật khóe miệng, sờ mũi lúng túng giải thích :
" Cái kia. . . . .Chúng ta chỉ là đi ngang qua. . . . Các ngươi tự nhiên tiếp tục. . . . "Mikazuki dưới chân một trật, diện vô biểu tình đập mặt vào tường.


Ha ha. So với Sesshomaru lạnh lùng tuấn mỹ miệt thị mọi người, khuôn mặt thanh tú xinh đẹp của Inuyasha càng khiến người khác có hảo cảm hơn nhiều, ít nhất là đông đảo nam tính tu sĩ đều bị khuôn mặt ưa nhìn của hắn hút đi khỏi trọng tâm câu chuyện, tạm thời không có chú ý đến tình huống kỳ quái này. Ngược lại, nữ tu sĩ có mặt ở chỗ này trong nháy mắt đều bị khuôn mặt lạnh lùng kia thu hút, vô cùng thấu hiểu nhìn Ngọc Phù Dung đang đứng nén giận một bên.
Thảo nào tú cầu ném nhanh như vậy a. Đáng tiếc lại để giai nhân của người ta bắt được.
Không khí tại Tần Lâu các từ tĩnh mịch quỷ dị chuyển thành một loại trầm mặc khiến người ta sởn tóc gáy. Tất cả đều không có ý mở miệng, chờ đợi người đầu tiên lên tiếng.


Nếu ban đầu còn có chút bất đắc dĩ mà xin lỗi thì hiện tại Inuyasha một chút cũng không muốn ở lại cái nơi kỳ quái này. Hắn thế nào lại có cảm giác kỳ thực đám người kia mới là người cần xin lỗi ?


Sesshomaru đã sắp dùng hết kiên nhẫn của mình. Để tránh trường hợp nơi này bị khí lạnh đông thành băng hà, Inuyasha thức thời giật giật vạt áo hắn, thản nhiên nói :" Chúng ta đi."
Còn ở lại chắc hắn sẽ bị đám người này ép điên quá.


Sát điện hạ khẽ gật đầu hoàn toàn không coi ai ra gì quay đầu thật sự muốn đi. Chúng tu sĩ giật giật khóe miệng, lần đầu tiên gặp yêu tu kỳ ba thế này.
Ngươi tự nhiên cứ như ở nhà vậy.


Thế nhưng hình như không có ai định cản bọn họ lại. Mọi ánh mắt dời về phía Ngọc Phù Dung, lại phát hiện Phù Ngọc tiên tử của bọn họ vẫn còn đang nhìn chằm chằm hai vị khách nhân lạ mặt kia, hình như hoàn toàn không có ý định tiến lên cản lại. 
Như vậy liền từ bỏ ? Hình như có chút khó tin ở đây. Theo những gì bọn họ biết, cho dù Ngọc Phù Dung không ra tay, lão tổ của Ngọc gia chưa chắc đã chịu bỏ qua. Hành động ném trả tú cầu khi nãy ít nhiều cũng đã giống một bàn tay phiến thẳng mặt Ngọc gia chi nhân, cư nhiên còn không có ai ra mặt. Nghe nói hôm nay vị lão tổ kia hình như cũng có tham gia a.
Dù sao đi cũng tốt, không ai cùng bọn họ tranh giành miếng thịt béo bở này.
Ngay lúc Sesshomaru muốn nhấc chân rời đi, một cỗ uy áp ầm  ầm giáng xuống, tựa như đòn phủ đầu đánh thẳng vào người có mặt trong Tần Lâu Các. Nhiều tu sĩ không phản ứng kịp bị uy áp tổn thương đến thân thể, nôn ra máu ngã xuống nhiều như sung rụng. Trong khi đó, Sesshomaru vẫn thản nhiên đứng lại, chờ đợi kẻ khiêu khích bản thân xuất hiện.


Mộc trụ của Tần Lâu Các cũng ăn không tiêu uy áp của Đại Thừa Kỳ tu sĩ, răng rắc kêu vài tiếng. Ngọc Phù Dung vẫn còn đứng im được, chứng tỏ người sắp xuất hiện cùng nàng ta có quan hệ không nhỏ. Sắc mặt tu sĩ ở đây hầu hết đều đã tái xanh, vừa nhắc tào tháo tào tháo liền tới. Nhưng như vậy cũng thật ngạo mạn ! Không đem mạng sống củ bọn họ xem ra gì.


Inuyasha đương nhiên cũng cảm nhận được uy áp kia tồn tại, nhưng cũng chẳng phải chịu ảnh hưởng gì. Thấy người xung quanh chịu nạn cũng có một phần trách nhiệm của mình, thiếu niên bình tĩnh cùng Sesshomaru mắt đối mắt.


Sau ba giây, Sát điện hạ giương cờ trắng đầu hàng. 


Inuyasha đắc thắng nhảy xuống khỏi tay hắn. Sesshomaru bất đắc dĩ khuếch đại phạm vi kết giới bảo vệ của Thiên Sinh Nha. Tu sĩ chung quanh lập tức dễ chịu hơn nhiều, đem ánh mắt cảm kích đồng loạt ném về phía hai người bọn họ, đổi lại là ánh mắt sắc bén đầy tức giận của Sesshomaru.


Có tiếng vỗ tay rất vang dội phát ra, kéo đi sự chú ý của mọi người. Một người từ trong tầng lâu phía dưới bước ra, thanh âm ngược lại cũng không hề khó nghe buông lời khen ngợi :" Quả là hậu sinh khả úy, còn có thể đỡ được uy áp của Đại Thừa Kỳ. "


Loại lời nói này đương nhiên không lọt được vào tai của Sát điện hạ, chỉ có Inuyasha tò mò nhìn về phía phát ra tiếng động. Khi bóng người màu vàng xuất hiện cũng là lúc thiếu niên diện vô biểu tình quay đầu đi chỗ khác xoa xoa mắt.


Lóe mù mắt cẩu luôn rồi.


Hàn Tam Nguyệt thật không biết nói gì hơn, yên lặng xoa xoa đôi mắt sắp bị lóe mù của mình. Lão nữ nhân này phẩm vị ăn mặc vẫn không đổi a. . .  Cư nhiên dám mặc thành thế này, không sợ Ngạn Nhược U đem nàng ta đi nướng sao? 


Xuất hiện đương nhiên là một nữ nhân, chỉ đặc biệt ở chỗ nữ nhân này mặc một bộ kim y chói mắt, không biết có thêm hiệu ứng nào khác không nhưng ai nấy đều có cảm giác mặt trời đã ở sát trước mặt. Tuy khó chịu như vậy, lại không có ai dám chớp mắt hay quay đầu đi dụi mắt cả, hiển nhiên vị này có gì đó không thể khinh thường. 
Đương nhiên trong số những người không dám khinh thường kia không có Inuyasha và Sesshomaru. Tiểu bán yêu lúc này còn đang làm nũng để Sesshomaru xoa dịu hai mắt cho mình.


Hai giọt cam thủy vào mắt hiển nhiên đỡ hơn rất nhiều. Inuyasha chớp chớp mắt, cảm thấy không thể khinh thường độ quỷ dị của nhân loại ở thế giới này. Có thể mặc thành như vậy, không lẽ người này ánh mắt nhìn không thấy màu vàng? Nhưng cũng không cần kỳ ba đến mức này a !Thấy hai người kia không hề đem mình đặt vào mắt, Ngọc Phù Yên cho dù tốt tính cũng không tránh khỏi cảm thấy bị khiêu khích. Nhất là khi nàng ta chịu sự cung phụng của cả một thế gia hùng mạnh như Ngọc gia, còn là một Đại Thừa Kỳ tu sĩ, sẽ càng không thể chấp nhận khi bản thân bị kẻ khác nhìn thành không khí như vậy.
Những kẻ trạm vị cao, lâu ngày khi có người nào không cung kính với bọn họ, bản tính ham danh lợi của bọn họ rất dễ bị khơi dậy một cách dễ dàng. Bọn họ sẽ nghĩ quyền uy của mình bị khiêu khích và bắt đầu hành động như những kẻ thống trị tự phong.
Như Ngọc Phù Yên lúc này chẳng hạn. 


" Thật là hai cái tiểu bối không có mắt đâu. " Ngọc Phù Yên dung mạo cũng đã từng

«  Phiên Ngoại : Nhất sinh nhất thế

Chương 61 : Thiếu niên chi lệ »

Loading...
#dammy #inuyasha #sesshomaru #sessinu #tiểu-thuyết-thiếu-niên #đồngnhân

Mục lục

Văn án

Tiết Tử

Chương 1 : Khai thủy nhất thiên

Chương 2 : Inuyasha

Chương 3 : Izayoi

Chương 4 : Cái chết của Izayoi

Chương 5 : Rời đi

Chương 6 : Trên đường

Chương 7 : Miêu tộc lời mời

Chương 8 : Đại chiến trước mắt

Chương 9 : Bán yêu

Chương 10 : Thanh kiếm đến từ tương lai

Chương 11 : Yêu Vương

Chương 12 : Rắc rối nho nhỏ

Chương 13 : Theo sát không rời

Chương 14 : Hôn thê

Chương 15 : Đơn độc

Phiên Ngoại 1 : Thất Tịch Tu Chân Giới 1

Chương 16 : Thời gian

Chương 17 : Vô tâm

Chương 18 : Bán yêu cô độc

Chương 19 :Ác mộng

Thông báo

Chương 20 : Rời đi

Chương 21 : Một khởi đầu mới

Chương 22 : Gần trong gang tấc

Chương 23 : Bản chất

Chương 24 : Khác thường

Chương 25 : Tâm trạng

Chương 26 : Hồ yêu động phủ

Chương 27 : Ngắn ngủi gặp lại

Chương 28 : Vô pháp dung nhập

Chương 29 : Onigumo

Chương 30 : Bất thường

Phiên ngoại 2 : Thất Tịch Tu Chân Giới 2

Chương 31 : Biến cố gần kề

Chương 32 : Phong ấn tương tư

Chương 33 : Đao sắc chặt đay rối

Chương 34 : Lữ trình thời gian của thiếu nữ

Chương 35 : Thiếu nữ quái dị

Chương 36 : Kagewaki Hitomi

Chương 37 : Đối thủ đầu tiên

Chương 38 : Tâm hữu linh tê

Chương 39 : Giao dịch thành lập

Chương 40 : Gặp lại lúng túng

Phiên Ngoại :

Chương 41 : Không được tự nhiên

Chương 42 : Điều kiện đặt ra

Phiên ngoại 3 : Thất Tịch Tu Chân Giới 3

Chương 43 : Một chương này không nghĩ đặt tên

Chương 44 : Sóc Nguyệt

Chương 45 : Gia trưởng tái xuất giang hồ

Chương 46 : Pháp sư kỳ lạ xuất hiện cùng phong huyệt _ Sự trở lại của Kikyo

Chương 47 : Xa lạ 'Kikyo'

Chương 48 : Mối quan hệ vi diệu

Chương 49 : Naraku tìm đến

Chương 50 : Phong thương

Chương 51 : Sango và Kohaku _ Mảnh ngọc Tứ hồn hắc ám

Chương 52 : Naraku lộ diện

Chương 53 : Âm mưu không thành của Naraku

Chương 54 : Lợi thế tác chiến

Chương 55 : Kanna và Mikazuki - Yêu Gương và Hoa Kính

Chương 56 : Tiến triển chậm rãi

Chương 57 : Người lạ mà quen

Chương 58 : Ngươi thật là nam nhân ? Lừa đảo !

Chương 59 : Hồi Tây quốc

Chương 60 : Phản đồ là ta ? . . . . Ha hả.

Phiên Ngoại : Nhất sinh nhất thế

Phiên Ngoại 4 : Thất Tịch Tu Chân Giới 4

Chương 61 : Thiếu niên chi lệ

Chương 62 : Đường về Tây quốc

Chương 63 : Tình địch đỏ mắt gặp lại

THÔNG BÁO !

Chương 64 : Tranh chấp nội bộ

Chương 65 : Kế hoạch thay đổi

Phiên Ngoại Nguyên Đán : Sống chung ? Vì sao không ?

Chương 66: Chủ mưu thần bí

Chương 67 : Giao chiến bùng nổ

Chương 68 : Hỗn loạn

Chương 69 : Thiên niên cừu oán

Chương 70 : Ngươi đoán ?

Chương 71 : Ái tình là thứ vĩnh viễn không thuộc về ta

Chương 72 : Khách nhân không chính thức

Chương 73 : Cái gọi là tình thú

Chương 74 : Chuyển tiếp

Chương 75 : Linh hồn của Kagewaki

Chương 76 : Câu chuyện của một đám người nhàn rỗi

Phiên Ngoại 5 : Thất Tịch Tu Chân Giới 5

Chương 77 : Không xong ? Ta đột nhiên thật muốn đánh người !

Chương 78 : Vết rách quan hệ

Chương 79 : Tuyệt vọng và cám dỗ

Chương 80 : Là thân nhân thật sao?

Chương 81 : Chuẩn bị

Phiên Ngoại 6 : Thất Tịch Tu Chân Giới 6

Chương 82 : Bồi dưỡng. . .

Chương 83 : Thần thần bí bí

Chương 84 : Bước đầu kế hoạch

Chương 85 : Bước thứ hai

Chương 86 : Yêu khí

Chương 87 : Vị khách không mời

Chương 88 : Thiên Sinh Nha

Chương 89 : Kagewaki và Naraku

Chương 90 : Trước giờ tế điển

Chương 91 : Vén màn tế lễ

Chương 92 : Katsu. . . . Miku ?

Chương 93 : Tranh giành hậu vị

Chương 94 : Bước cuối tế lễ

Chương 95 : Tiểu đánh tiểu nháo

Chương 96 : Trực giác

Chương 97 : Hương vị nguy hiểm

Chương 98 : Anh đào chi lâm

Chương 99 : Uy hiếp vô hình

Chương 100 : Rắc rối

Chương 101 : Hitomi và Higurashi

Chương 102 : Ám chỉ khôn ngoan

Chương 103 : Ý ngoại

Chương 104 : Con dâu. . . .tân tuyển?

Chương 105 : Nhận thân

Chương 106 : Không rảnh phụng bồi

Chương 107 : Chất xúc tác

Chương 108 : Viên mãn ≧﹏≦

Chương 109 : Đại sự

Chương 110 : Lời yêu cầu khiếm nhã

Chương 111 : Mika. . . . san ?

Chương 112 : Vấn tâm chi môn

Chương 113 : Châm phong tương đối

Chương 114 :

Chương 115

Chương 116:

Chương 117 :

Phiên Ngoại : Một ngày của Hàn Tam Nguyệt

Chương 118 :

Chương 119 : "Mẹ !" là ý quỷ gì ?

Chương 120 :

Chương 121

Chương 122

Chương 123

Chương 124 :

Chương 125 :

Phiên Ngoại 7 : Thất Tịch Tu Chân Giới 7

Chương 126

Chương 127

Chương 128

Chương 129

Chương 130

Chương 131

Chương 132

Chương 133

Chương 134

Chương 135

Chương 136

Chương 137

Chương 138

Chương 139

Chương 140 : Chính Văn Đại Kết Cục

Lời Cuối Sách

Từ khóa tìm kiếm