Đọc Truyện theo thể loại
Naraku bị trạng thái kỳ này của Mikazuki khiến hắn không biết bày ra đối sách nào phù hợp để tránh cùng người này trực diện đối đầu.





Tình huống nhìn qua có vẻ như người kia không hề có ý định lấy mạng của bọn họ, nhưng lại vẫn giữ thái độ khác thường. Naraku đối với sát ý rất nhạy cảm, hắn vẫn có thể cảm nhận được sát ý mỏng manh quanh đôi mắt u sắc kia. Tâm tồn sát ý, vì cái gì lại không ra tay? Hơn nữa, nhìn bộ dạng nhàn nhã của người kia, hoàn toàn không có một chút lo lắng nào cho Inuyasha và Sesshomaru, so ra càng giống như đang chờ đợi ai đó.




Là muốn chờ cái gì đâu? Hay đúng hơn, là muốn chờ đợi ai bước vào cái bẫy lớn này?





" Đang phân tích hành động của ta sao? "




Bên tai đột nhiên có hơi thở lạnh lẽo xâm chiếm, thanh âm như ma quỷ ám ảnh không buông. Naraku rùng mình, hít một ngụm khí lạnh lùi bước. Mikazuki không biết vòng ra sau lưng hắn từ lúc nào, Kanna thì đã nằm bất động trên mặt đất, nhưng xem xét kỹ thì có vẻ còn không chịu tổn thương gì khác. Naraku cười gượng hai tiếng, nghiêng đầu cố gắng tránh đi hơi thở khiến hắn sợ hãi :" Ta nào dám kia chứ. . . . "





Người này biết hắn đã thôn phệ linh hồn Kagewaki, tức là đã nắm rõ con đường tăng tiến sức mạnh của hắn. Naraku chưa từng cảm thấy sợ hãi như vậy, cho dù trước đây đối mặt với cái chết cũng không giống như lúc này, ngay cả giọng nói cũng lộ ra kiêng kỵ cùng đề phòng. 




Người kia hơi híp mắt lại, đôi đồng tử màu tím chỉ còn lộ ra một nửa, lại bao hàm càng nhiều sắc nhọn trong đó :" Ngươi tốt nhất giống như bản thân đã nói a . . . . . Đừng để bao công sức bỏ ra đều thành bọt biển. . . . "



Một câu đe dọa bâng quơ, khiến bàn tay giấu sau lưng của Naraku rất nhỏ run lên. Khuôn mặt vốn đã tái nhợt màu bệnh trạng, nay càng khó nhìn ra huyết sắc trong đó. Ngay lúc không khí bắt đầu trầm xuống, một tiếng thét bất ngờ vang lên, đánh gãy mạch suy nghĩ của Naraku.


" Sesshomaru! "



Hắn hơi nâng đầu, phát hiện người vừa hét lên là bán yêu kia. Mikazuki đồng thời bị đánh động, theo bản năng quay đầu ra.


Hài tử xảy ra chuyện?


Trong chớp mắt hắn thất thần, mặt đất đột nhiên vỡ ra. Một sợi thanh đằng thô to như cánh tay nhân loại trưởng thành nhanh như chớp cuốn chặt lấy cổ chân hắn. Mikazuki nhíu mày, ngay lập tức bên người có thêm hai sợi thanh đằng khác phân chia quấn chặt hai tay của hắn kéo lui lại cực kỳ mạnh. Thân thể nhìn không ra được mấy lượng của hắn bị ép lên một thân cây lớn trong tích tắc. 




Mikazuki nặng nề rên một tiếng, đôi lông mày hơi nhíu lại. Naraku trợn to mắt nhìn, hiển nhiên không tin được những gì mình vừa chứng kiến.



Người kia. . . . cư nhiên còn có thứ có thể bắt được hắn? 




Mikazuki tạm thời không rảnh bận tâm tình trạng của bản thân, dù sao cũng không chết được. Hắn lập tức nghiêng đầu nhìn về phía trung tâm khoảng đất, lọt vào mắt hắn là hình ảnh cái đuôi cồng kềnh của Long Cốt Tinh nặng nề đánh lên người Sesshomaru. Yêu khí trên người hắn thoắt cái biến đổi, cùng lúc phía bên kia xuất hiện kết giới màu tím bao lấy hai huynh đệ Inuyasha. Đuôi rồng bị hất văng ra, Long Cốt Tinh học khôn thu đuôi ngay lại. 




Inuyasha và Sát điện hạ tạm thời không có nguy hiểm. Nhưng bên này, bảy người không kịp suy nghĩ kĩ hơn vì sao Mikazuki có thể bị bắt dễ dàng như vậy, nhưng bọn họ đã nhận được lệnh lập tức chuyển hướng tập kích chiến trường còn lại. Đôi mắt phượng hơi nheo lại, đồng tử bên trái nở rộ đóa huyết hoa rực rỡ. 





Cả bảy người còn chưa kịp chạy khỏi phạm vi chiến trường bên này, bỗng cảm nhận huyết thủy trong thân thể dần đông kết không lý do. Không có bất cứ phản ứng nhỏ nào kịp diễn ra, bảy người cứng còng thân thể ngã xuống, chỉ có hai mắt là có thể đảo qua lại chứng tỏ bọn họ vẫn chưa vong mạng. 




Mikazuki cảm nhận được yêu đằng đang muốn hút đi yêu lực trên người hắn, trong lòng cười nhạt. Hắn thậm chí không phản kháng, còn rất chủ động dẫn yêu đằng đến nơi mà nó nên đến. 




Thấy đã sắp đủ, Mikazuki thoáng giật giật cánh tay. Ngay khi hắn quyết định dứt khoát thoát ra, đối phương cuối cùng cũng chịu cắn mồi lộ diện. 


" Ngươi quả nhiên rất quan tâm hai cái yêu quái kia. . . "





Thanh âm khản đặc u ám như quỷ dữ vang lên. Cách không xa, một bóng người che áo choàng đen kín mít hiện ra giữa hư không, chậm rãi tiến về phía hắn :





"Kẻ như ngươi không ngờ vẫn còn tìm được người đáng để ngươi quan tâm như vậy. "




Màu mắt đỏ rực tựa như chưa từng xuất hiện qua, Mikazuki bỡn cợt lên tiếng :





" Không có người để quan tâm? Nói nghe có vẻ đúng a . . . . Hình như ngươi hiểu rất rõ về ta đâu? Chúng ta có quen biết sao? Ta nhớ là không a !"




Bóng đen nọ dừng lại cách thân cây hắn bị trói đúng một bước, bất ngờ đưa tay xé mở áo choàng. Âm thanh vải vóc vỡ vụn vang lên, một khuôn mặt tuấn mỹ góc cạnh hiện ra trước mắt. Người nọ thanh âm lành lạnh khản đặc, trên yết hầu có một vết sẹo mảnh dài, coi ra có lẽ là vết thương đoạt đi giọng nói vốn có của hắn. 




" Ngươi đúng là quý nhân hay quên, Tam Nguyệt Ma hoàng. Ta đuổi theo ngươi qua ba ngàn thế giới, thật vất vả đem ngươi bắt lại, ngươi cư nhiên không nhớ rõ ta. Quả nhiên ân oán giữa chúng ta trong mắt ngươi còn không bằng một hạt cát. "




" Di ? Mị lực của ta lớn như vậy sao ?" Mikazuki nháy mắt mấy cái :" Tán Tiên cảnh giới? Ta không nhớ mình có quen người nào như ngươi a. Nhưng dùng Tán Tiên cảnh giới để đuổi theo ta, ngươi không cảm thấy nó quá vô nghĩa sao ? Ngươi không thể phi thăng thành tiên chính là vì Tâm ma của ngươi đi? Một cái Tán Tiên Tu Chân Giới muốn đấu cùng Ma hoàng của ba ngàn thế giới? Ngươi đang mơ ngủ sao ? Nếu chưa tỉnh ngủ ta có thể giúp a ! "




Một thanh đoản đao sắc bén ghim thẳng vào thân cây. Mikazuki hơi nghiêng đầu liền nhẹ nhàng tránh được, thậm chí còn không có chút sợ hãi nào với lưỡi đao bén nhọn đang kề sát khuôn mặt :" Sao vậy ?Thẹn quá thành giận ? Chứng tỏ ta nói đúng a ! Chẳng qua ngươi nói ân oán kia là cái gì a ? Ta có quá nhiều ân oán, nếu người nào cũng nhớ không phải ta sẽ điên luôn rồi sao ?"




" Câm miệng !" Một lưỡi đao khác cắm lệch đi một chút, tước đi vài sợi tóc ngân bạch. Cần cổ trắng nõn bị một bàn tay có chút thô ráp nắm lấy bóp chặt. Mikazuki ý vị thâm trường nhìn cánh tay đang không khống chế được mà run rẩy của người kia, hoàn toàn không giống người đang bị kềm giữ yếu hại :" Ngươi còn chưa học được khống chế cảm xúc đã dám chạy đến trước mặt ta bày mưu tính kế ?Để ta đoán xem, những người bị ta giết chết chốn đông người vốn không nhiều, tiên tu các người càng nhiều là gián tiếp hại lẫn nhau sau đó đổ lỗi cho kẻ hèn này. Nếu ta đoán không sai, ngươi hẳn là thuộc nhóm phía sau đi ? "





Đôi mắt đen thẫm của người kia càng thâm trầm, bàn tay trên cổ hắn đột nhiên buông lỏng. Mikazuki liếm môi đầy khó hiểu, người kia cười như không cười nhìn hắn :" Ngươi ngược lại không lo cho hai cái yêu quái kia. Quả nhiên xứng với danh

«  Chương 68 : Hỗn loạn

Chương 70 : Ngươi đoán ? »

Loading...
#dammy #inuyasha #sesshomaru #sessinu #tiểu-thuyết-thiếu-niên #đồngnhân

Mục lục

Văn án

Tiết Tử

Chương 1 : Khai thủy nhất thiên

Chương 2 : Inuyasha

Chương 3 : Izayoi

Chương 4 : Cái chết của Izayoi

Chương 5 : Rời đi

Chương 6 : Trên đường

Chương 7 : Miêu tộc lời mời

Chương 8 : Đại chiến trước mắt

Chương 9 : Bán yêu

Chương 10 : Thanh kiếm đến từ tương lai

Chương 11 : Yêu Vương

Chương 12 : Rắc rối nho nhỏ

Chương 13 : Theo sát không rời

Chương 14 : Hôn thê

Chương 15 : Đơn độc

Phiên Ngoại 1 : Thất Tịch Tu Chân Giới 1

Chương 16 : Thời gian

Chương 17 : Vô tâm

Chương 18 : Bán yêu cô độc

Chương 19 :Ác mộng

Thông báo

Chương 20 : Rời đi

Chương 21 : Một khởi đầu mới

Chương 22 : Gần trong gang tấc

Chương 23 : Bản chất

Chương 24 : Khác thường

Chương 25 : Tâm trạng

Chương 26 : Hồ yêu động phủ

Chương 27 : Ngắn ngủi gặp lại

Chương 28 : Vô pháp dung nhập

Chương 29 : Onigumo

Chương 30 : Bất thường

Phiên ngoại 2 : Thất Tịch Tu Chân Giới 2

Chương 31 : Biến cố gần kề

Chương 32 : Phong ấn tương tư

Chương 33 : Đao sắc chặt đay rối

Chương 34 : Lữ trình thời gian của thiếu nữ

Chương 35 : Thiếu nữ quái dị

Chương 36 : Kagewaki Hitomi

Chương 37 : Đối thủ đầu tiên

Chương 38 : Tâm hữu linh tê

Chương 39 : Giao dịch thành lập

Chương 40 : Gặp lại lúng túng

Phiên Ngoại :

Chương 41 : Không được tự nhiên

Chương 42 : Điều kiện đặt ra

Phiên ngoại 3 : Thất Tịch Tu Chân Giới 3

Chương 43 : Một chương này không nghĩ đặt tên

Chương 44 : Sóc Nguyệt

Chương 45 : Gia trưởng tái xuất giang hồ

Chương 46 : Pháp sư kỳ lạ xuất hiện cùng phong huyệt _ Sự trở lại của Kikyo

Chương 47 : Xa lạ 'Kikyo'

Chương 48 : Mối quan hệ vi diệu

Chương 49 : Naraku tìm đến

Chương 50 : Phong thương

Chương 51 : Sango và Kohaku _ Mảnh ngọc Tứ hồn hắc ám

Chương 52 : Naraku lộ diện

Chương 53 : Âm mưu không thành của Naraku

Chương 54 : Lợi thế tác chiến

Chương 55 : Kanna và Mikazuki - Yêu Gương và Hoa Kính

Chương 56 : Tiến triển chậm rãi

Chương 57 : Người lạ mà quen

Chương 58 : Ngươi thật là nam nhân ? Lừa đảo !

Chương 59 : Hồi Tây quốc

Chương 60 : Phản đồ là ta ? . . . . Ha hả.

Phiên Ngoại : Nhất sinh nhất thế

Phiên Ngoại 4 : Thất Tịch Tu Chân Giới 4

Chương 61 : Thiếu niên chi lệ

Chương 62 : Đường về Tây quốc

Chương 63 : Tình địch đỏ mắt gặp lại

THÔNG BÁO !

Chương 64 : Tranh chấp nội bộ

Chương 65 : Kế hoạch thay đổi

Phiên Ngoại Nguyên Đán : Sống chung ? Vì sao không ?

Chương 66: Chủ mưu thần bí

Chương 67 : Giao chiến bùng nổ

Chương 68 : Hỗn loạn

Chương 69 : Thiên niên cừu oán

Chương 70 : Ngươi đoán ?

Chương 71 : Ái tình là thứ vĩnh viễn không thuộc về ta

Chương 72 : Khách nhân không chính thức

Chương 73 : Cái gọi là tình thú

Chương 74 : Chuyển tiếp

Chương 75 : Linh hồn của Kagewaki

Chương 76 : Câu chuyện của một đám người nhàn rỗi

Phiên Ngoại 5 : Thất Tịch Tu Chân Giới 5

Chương 77 : Không xong ? Ta đột nhiên thật muốn đánh người !

Chương 78 : Vết rách quan hệ

Chương 79 : Tuyệt vọng và cám dỗ

Chương 80 : Là thân nhân thật sao?

Chương 81 : Chuẩn bị

Phiên Ngoại 6 : Thất Tịch Tu Chân Giới 6

Chương 82 : Bồi dưỡng. . .

Chương 83 : Thần thần bí bí

Chương 84 : Bước đầu kế hoạch

Chương 85 : Bước thứ hai

Chương 86 : Yêu khí

Chương 87 : Vị khách không mời

Chương 88 : Thiên Sinh Nha

Chương 89 : Kagewaki và Naraku

Chương 90 : Trước giờ tế điển

Chương 91 : Vén màn tế lễ

Chương 92 : Katsu. . . . Miku ?

Chương 93 : Tranh giành hậu vị

Chương 94 : Bước cuối tế lễ

Chương 95 : Tiểu đánh tiểu nháo

Chương 96 : Trực giác

Chương 97 : Hương vị nguy hiểm

Chương 98 : Anh đào chi lâm

Chương 99 : Uy hiếp vô hình

Chương 100 : Rắc rối

Chương 101 : Hitomi và Higurashi

Chương 102 : Ám chỉ khôn ngoan

Chương 103 : Ý ngoại

Chương 104 : Con dâu. . . .tân tuyển?

Chương 105 : Nhận thân

Chương 106 : Không rảnh phụng bồi

Chương 107 : Chất xúc tác

Chương 108 : Viên mãn ≧﹏≦

Chương 109 : Đại sự

Chương 110 : Lời yêu cầu khiếm nhã

Chương 111 : Mika. . . . san ?

Chương 112 : Vấn tâm chi môn

Chương 113 : Châm phong tương đối

Chương 114 :

Chương 115

Chương 116:

Chương 117 :

Phiên Ngoại : Một ngày của Hàn Tam Nguyệt

Chương 118 :

Chương 119 : "Mẹ !" là ý quỷ gì ?

Chương 120 :

Chương 121

Chương 122

Chương 123

Chương 124 :

Phiên ngoại : Một ngày của Hàn Tam Nguyệt 2

Chương 125 :

Phiên Ngoại 7 : Thất Tịch Tu Chân Giới 7

Chương 126

Chương 127

Chương 128

Chương 129

Chương 130

Chương 131

Chương 132

Chương 133

Chương 134

Chương 135

Chương 136

Chương 137

Chương 138

Chương 139

Chương 140 : Chính Văn Đại Kết Cục

Lời Cuối Sách

Từ khóa tìm kiếm