Đọc Truyện theo thể loại
Sesshomaru đang dần mất đi kiên nhẫn với đống da dày thịt béo của Long Cốt Tinh.


Bạch y thiếu niên đương nhiên cảm nhận được yêu lực luân phiên xói mòn rồi lại phục hồi trong cơ thể, có chút ảo giác giống như bản thân đang dần quen với hiện tượng này. Long Cốt Tinh nãy giờ nhiều nhất cũng chỉ bị bọn họ hất tung cắm mặt xuống đất vài lần, thân thể cứng rắn như thép kia lại không mấy suy chuyển, đủ để thấy được danh tiếng của Long Cốt Tinh hơn hai trăm năm trước cũng không phải do ăn ngủ trốn chạy xây đắp nên.


Sesshomaru đã vậy, Inuyasha tất nhiên không khá hơn chút nào, thậm chí trong đòn tấn công còn để lộ ra không ít nóng vội.


Chỉ có thể gây choáng mà không thể tiêu diệt không phải là con đường Inuyasha dự tính. Bán yêu bản tính vốn đã nóng nảy, kéo dài lâu thêm liền lộ ra không ít sơ hở tạo điều kiện cho Long Cốt Tinh phản chiến. Như lúc này chẳng hạn.


Cổ áo bị túm mạnh một cái, Inuyasha lảo đảo ngã về một phía, vừa vặn tránh thoát vô số quả cầu yêu lực đến từ Long Cốt Tinh. Inuyasha miễn cưỡng đứng vững, hai mắt phiêu về sau lưng. Sesshomaru đang tinh tế thở gấp, dường như không thể bị nhận ra trạng thái hơi chút đuối sức của mình. Thấy hồng y thiếu niên giương mắt nhìn mình, hắn nhẹ nhàng lắc đầu, nhàn nhạt nói : " Không thể tiếp tục đánh như vậy. Phải tìm một cách khác. "


Inuyasha chỉ là bị lớp da cứng của Long Cốt Tinh gây khó chịu, lại không phải không biết dùng não suy nghĩ. Tình thế này nếu càng kéo dài cũng sẽ chỉ khiến bọn họ bất lợi hơn, nhất là khi còn không biết được đối phương còn có kéo thêm kẻ thù cũ nào của lão cha hắn không. Lời của Sesshomaru hắn nghe lọt, nhưng hiện nay hắn cũng không nghĩ ra được biện pháp đột phá nào tốt cả.Một quả cầu khác lại lao đến. Inuyasha tức giận vung đao đánh tan, bốc hỏa trừng Long Cốt Tinh :" Con rồng già kia, ngươi lại ngứa da rồi? "Đáp lại hắn là một tiếng gầm giận dữ cùng một loạt đòn tấn công khác. Sesshomaru vẻ mặt ẩn nhẫn xách cổ áo hắn né toàn bộ lôi điện của Long Cốt Tinh, tại giữa không trung hung hăng cốc đầu hắn :


" Ngươi không thể bớt nói một chút? Còn sức thì mau suy nghĩ cách đối chiến ! "Hồng y thiếu niên hậm hực không nói, giận dỗi quay về một phía. Đôi mắt kim sắc vô tình lướt qua bóng trắng đang thoải mái bay nhảy giữa đội hình bảy người, trong mắt hiện lên khát vọng to lớn.Hắn muốn một ngày nào đó, dùng chính khả năng của bản thân mình, đạt được sức mạnh tối thượng như Mikazuki-sama sở hữu. Có thể tùy ý làm những gì mình muốn, không cần kiêng kỵ bất cứ đối thủ nào. Mikazuki đã dạy hắn một bài học mà kẻ nào cũng được học qua, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được.Trong bất kỳ thế giới nào, hoàn cảnh nào, chỉ có thực lực tuyệt đối mới có quyền tự tin tuyệt đối.
 

Lần này tuyệt đối không thể lại tiếp tục dựa dẫm vào Mikazuki-sama.


Sesshomaru mang theo Inuyasha hạ xuống mặt đất, ánh mắt tối sầm lạnh lùng quan sát Long Cốt Tinh đang uốn éo thân mình khổng lồ của hắn : " Muốn đánh bại con rồng này đương nhiên có cách. Chỉ là . . . . "


" Ngươi ấp úng cái gì nha ? Còn không mau nói! " Inuyasha thấy thái độ kỳ lạ của đối phương thì nghi ngờ liếc mắt, không quên khắc khẩu một chút. Sesshomaru quỷ dị nhìn hắn, bất ngờ cong khóe môi :


" Ngươi thật sẽ không hối tiếc vì đã hỏi ta ?"


Hồng y thiếu niên đột nhiên cảm thấy sống lưng lành lạnh, thoáng cái rùng mình. Trực giác mách bảo hắn nên dừng lại, nhưng một khi cơ hội mở ra trước mắt, Inuyasha không có ý định bỏ qua bất cứ một cơ hội nào. 


Một cơ hội đồng nghĩa với khả năng chiến thắng tăng lên, ít nhất có thể xoay chuyển cục diện bế tắc lúc này.Vì vậy, Inuyasha anh dũng nhắm mắt đưa chân :" Nói liền nói, dài dòng quỷ gì a ? Rốt cuộc muốn ta làm cái gì? ".Một bàn tay đột ngột bắt lấy cổ tay của hắn. Inuyasha kinh ngạc mở mắt nhìn xuống, phát hiện là Sesshomaru túm cổ tay mình kéo gần về phía Long Cốt Tinh đang lượn lờ :


" Nếu ngươi đã nói như vậy, hiện tại lập tức luyện tập sử dụng Thiết Toái Nha biến Phong Thương thành Bộc Lưu Phá."". . . .NANI ?????!!!!!!!"


Mikazuki bên này còn đang hăng say đuổi bắt, đột ngột bị tiếng rít vang trời này khiến hắn trượt chân khỏi cành cây. Đám người Ari thấy vậy đồng loạt tốc tốc nhào lên.


Vô số kết giới được giăng ra, và vô số người giẫm đạp lên nhau.


" Karan ! Nhấc chân ngươi ra khỏi người ta! "


" Naraku ! Tay ngươi đang để ở đâu đó hả? "


" Chết tiệt! Tên nào dám cướp cây quạt của ta ?"


" Shunran ngươi . . . ."


" Con chim nướng này . . . . "


" Các ngươi . . . . ."


". . . . . " Mikazuki lau mồ hôi, bất đắc dĩ lên tiếng :" Các ngươi sao phải chen lấn vậy a ? Thời tiết nóng như vậy mà . . . . ."" . . . . ."" . . . . . ."" . . . . ."


→_→ Các ngươi không cảm thấy có gì đó không đúng sao? 


Cả bảy người đồng loạt dừng tay, quay ngoắt về phía ngoài. Cái người mà vốn phải bị bọn họ bắt giữ trong vòng vây hiện tại đang đứng một cách thản nhiên bên ngoài " giao tranh ", thậm chí còn vô cùng tốt bụng khuyên can bọn họ.Mikazuki nghi hoặc mở miệng :" Di ? Sắc mặt các ngươi thế nào xấu như vậy? Có còn đủ sức chơi tiếp không a ? "Naraku đã không nghĩ tiếp tục nhìn mặt thế giới này nữa. 


Sau đó, trong cái nhìn của bọn họ, Mikazuki cười ôn hòa như xuân phong lướt qua, trên tay lại nhẹ nhàng kéo căng dây cung. Băng tiễn hiện ra, và nó nhắm thẳng vào bọn họ :" Đã tập trung đông đủ như vậy, chúng ta cũng nên tiếp tục thôi chứ? "Bên này tiếp tục loạn thành một đoàn.
Quay trở lại với tiếng hét lúc nãy của Inuyasha. Tiểu cẩu cẩu hiện tại đang vô cùng khổ bức khống chế Thiết Toái Nha. Việc này với hắn không chỉ khó một lần, nhất là khi Inuyasha căn bản còn không biết cái lông đuôi của Bộc Lưu Phá gì đó trông như thế nào.Hắn không hiểu dụng ý của Sesshomaru lúc này. Đặt nặng trách nhiệm lên vai hắn vốn không phải phong cách làm việc của Sesshomaru, đặc biệt là trong lúc còn đang giằng co chiến đấu, chỉ cần một sơ hở cũng có thể khiến bọn họ vạn kiếp bất phục. Trong khi đó Sesshomaru mới là người hiểu rõ uy lực và cách sử dụng Thiết Toái Nha. Vì cái gì lão cha hắn không để lại thanh đao rắc rối này cho Sesshomaru? Dụng ý trong việc này là gì? 


" Không được phân tâm! " Sesshomaru lành lạnh hô lên, một lần nữa túm được Inuyasha tránh khỏi quả cầu yêu khí. Long Cốt Tinh hiển nhiên nhịn không được cười nhạo bọn họ :


" Hai cái tiểu cẩu, cũng dám ở trước mắt ta nhảy nhót? "Mặc dù yêu lực của hắn cũng đã mất đi phân nửa. Tình hình này nếu còn tiếp diễn, người thua chắc chắn là Long Cốt Tinh, nhưng ít ra con rồng này không ngốc đến nỗi để lộ trạng thái không mấy tốt đẹp này. Cũng không biết đã bao lâu kể từ lần cuối hắn phải hao phí nhiều yêu lực như vậy.Inuyasha rõ ràng thấy được ánh mắt Sesshomaru càng sẫm màu đi. Bạch y thiếu niên rũ mi, Nanh Quỷ trên tay không ngừng phát ra lôi điện xanh biếc :" Ta cản trở

«  Chương 67 : Giao chiến bùng nổ

Chương 69 : Thiên niên cừu oán »

Loading...
#dammy #inuyasha #sesshomaru #sessinu #tiểu-thuyết-thiếu-niên #đồngnhân

Mục lục

Văn án

Tiết Tử

Chương 1 : Khai thủy nhất thiên

Chương 2 : Inuyasha

Chương 3 : Izayoi

Chương 4 : Cái chết của Izayoi

Chương 5 : Rời đi

Chương 6 : Trên đường

Chương 7 : Miêu tộc lời mời

Chương 8 : Đại chiến trước mắt

Chương 9 : Bán yêu

Chương 10 : Thanh kiếm đến từ tương lai

Chương 11 : Yêu Vương

Chương 12 : Rắc rối nho nhỏ

Chương 13 : Theo sát không rời

Chương 14 : Hôn thê

Chương 15 : Đơn độc

Phiên Ngoại 1 : Thất Tịch Tu Chân Giới 1

Chương 16 : Thời gian

Chương 17 : Vô tâm

Chương 18 : Bán yêu cô độc

Chương 19 :Ác mộng

Thông báo

Chương 20 : Rời đi

Chương 21 : Một khởi đầu mới

Chương 22 : Gần trong gang tấc

Chương 23 : Bản chất

Chương 24 : Khác thường

Chương 25 : Tâm trạng

Chương 26 : Hồ yêu động phủ

Chương 27 : Ngắn ngủi gặp lại

Chương 28 : Vô pháp dung nhập

Chương 29 : Onigumo

Chương 30 : Bất thường

Phiên ngoại 2 : Thất Tịch Tu Chân Giới 2

Chương 31 : Biến cố gần kề

Chương 32 : Phong ấn tương tư

Chương 33 : Đao sắc chặt đay rối

Chương 34 : Lữ trình thời gian của thiếu nữ

Chương 35 : Thiếu nữ quái dị

Chương 36 : Kagewaki Hitomi

Chương 37 : Đối thủ đầu tiên

Chương 38 : Tâm hữu linh tê

Chương 39 : Giao dịch thành lập

Chương 40 : Gặp lại lúng túng

Phiên Ngoại :

Chương 41 : Không được tự nhiên

Chương 42 : Điều kiện đặt ra

Phiên ngoại 3 : Thất Tịch Tu Chân Giới 3

Chương 43 : Một chương này không nghĩ đặt tên

Chương 44 : Sóc Nguyệt

Chương 45 : Gia trưởng tái xuất giang hồ

Chương 46 : Pháp sư kỳ lạ xuất hiện cùng phong huyệt _ Sự trở lại của Kikyo

Chương 47 : Xa lạ 'Kikyo'

Chương 48 : Mối quan hệ vi diệu

Chương 49 : Naraku tìm đến

Chương 50 : Phong thương

Chương 51 : Sango và Kohaku _ Mảnh ngọc Tứ hồn hắc ám

Chương 52 : Naraku lộ diện

Chương 53 : Âm mưu không thành của Naraku

Chương 54 : Lợi thế tác chiến

Chương 55 : Kanna và Mikazuki - Yêu Gương và Hoa Kính

Chương 56 : Tiến triển chậm rãi

Chương 57 : Người lạ mà quen

Chương 58 : Ngươi thật là nam nhân ? Lừa đảo !

Chương 59 : Hồi Tây quốc

Chương 60 : Phản đồ là ta ? . . . . Ha hả.

Phiên Ngoại : Nhất sinh nhất thế

Phiên Ngoại 4 : Thất Tịch Tu Chân Giới 4

Chương 61 : Thiếu niên chi lệ

Chương 62 : Đường về Tây quốc

Chương 63 : Tình địch đỏ mắt gặp lại

THÔNG BÁO !

Chương 64 : Tranh chấp nội bộ

Chương 65 : Kế hoạch thay đổi

Phiên Ngoại Nguyên Đán : Sống chung ? Vì sao không ?

Chương 66: Chủ mưu thần bí

Chương 67 : Giao chiến bùng nổ

Chương 68 : Hỗn loạn

Chương 69 : Thiên niên cừu oán

Chương 70 : Ngươi đoán ?

Chương 71 : Ái tình là thứ vĩnh viễn không thuộc về ta

Chương 72 : Khách nhân không chính thức

Chương 73 : Cái gọi là tình thú

Chương 74 : Chuyển tiếp

Chương 75 : Linh hồn của Kagewaki

Chương 76 : Câu chuyện của một đám người nhàn rỗi

Phiên Ngoại 5 : Thất Tịch Tu Chân Giới 5

Chương 77 : Không xong ? Ta đột nhiên thật muốn đánh người !

Chương 78 : Vết rách quan hệ

Chương 79 : Tuyệt vọng và cám dỗ

Chương 80 : Là thân nhân thật sao?

Chương 81 : Chuẩn bị

Phiên Ngoại 6 : Thất Tịch Tu Chân Giới 6

Chương 82 : Bồi dưỡng. . .

Chương 83 : Thần thần bí bí

Chương 84 : Bước đầu kế hoạch

Chương 85 : Bước thứ hai

Chương 86 : Yêu khí

Chương 87 : Vị khách không mời

Chương 88 : Thiên Sinh Nha

Chương 89 : Kagewaki và Naraku

Chương 90 : Trước giờ tế điển

Chương 91 : Vén màn tế lễ

Chương 92 : Katsu. . . . Miku ?

Chương 93 : Tranh giành hậu vị

Chương 94 : Bước cuối tế lễ

Chương 95 : Tiểu đánh tiểu nháo

Chương 96 : Trực giác

Chương 97 : Hương vị nguy hiểm

Chương 98 : Anh đào chi lâm

Chương 99 : Uy hiếp vô hình

Chương 100 : Rắc rối

Chương 101 : Hitomi và Higurashi

Chương 102 : Ám chỉ khôn ngoan

Chương 103 : Ý ngoại

Chương 104 : Con dâu. . . .tân tuyển?

Chương 105 : Nhận thân

Chương 106 : Không rảnh phụng bồi

Chương 107 : Chất xúc tác

Chương 108 : Viên mãn ≧﹏≦

Chương 109 : Đại sự

Chương 110 : Lời yêu cầu khiếm nhã

Chương 111 : Mika. . . . san ?

Chương 112 : Vấn tâm chi môn

Chương 113 : Châm phong tương đối

Chương 114 :

Chương 115

Chương 116:

Chương 117 :

Phiên Ngoại : Một ngày của Hàn Tam Nguyệt

Chương 118 :

Chương 119 : "Mẹ !" là ý quỷ gì ?

Chương 120 :

Chương 121

Chương 122

Chương 123

Chương 124 :

Phiên ngoại : Một ngày của Hàn Tam Nguyệt 2

Chương 125 :

Phiên Ngoại 7 : Thất Tịch Tu Chân Giới 7

Chương 126

Chương 127

Chương 128

Chương 129

Chương 130

Chương 131

Chương 132

Chương 133

Chương 134

Chương 135

Chương 136

Chương 137

Chương 138

Chương 139

Chương 140 : Chính Văn Đại Kết Cục

Lời Cuối Sách

Từ khóa tìm kiếm