Đọc Truyện theo thể loại
Tiểu nữ lặng lẽ up chap mới.Đừng nói gì cả, hôm nay các anh khiến Việt Nam thật tự hào.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Inuyasha kịp thời kéo Rin ra khỏi vòng vây của lũ sói, đem tiểu cô nương thành công mang lên bạch vân của Mikazuki. Ba người bọn họ lùi lại cách đó không xa, thong thả phiêu phù xuống đất.


Lũ sói bỗng dưng vồ hụt con mồi, vô cùng tức giận nhe nanh. Có con sói còn lớn tiếng hú lên, hai mắt long sòng sọc khóa chặt thân ảnh hai kẻ vừa đánh gãy trò chơi của chúng.


Bản năng của khuyển tộc trong người Inuyasha giúp hắn nghe hiểu tiếng ư ử giữa bọn sói. Thiếu niên hơi thấp đầu, trong miệng phát ra vài tiếng gừ nhẹ. Rin từ lúc hạ xuống đã sợ hãi trốn sau lưng hắn, hiện tại đang ngây ngốc nhìn Mikazuki trước mặt.


Tiểu nữ hài không biết thế nào là xinh đẹp, nhưng lại theo bản năng cảm thấy Mikazuki là người dễ nhìn nhất nàng từng thấy qua. Còn có cả người đã cứu nàng khi nãy nữa, bọn họ không lẽ là thần minh trong những câu chuyện mà các a di trong làng hay kể buổi đêm?


Bọn sói đứng trước đe dọa của Inuyasha có hơi chùn bước, cuối cùng quay đầu bỏ chạy. Hẳn là đã đi tìm viện trợ đi. Thiếu niên cũng không quá để ý hành động buồn cười của chúng, thở phào khom người nhìn tiểu cô nương mình vừa cứu được.


Còn may bọn sói thật sự sợ hãi, bằng không tình trạng của hắn lúc này căn bản không có khả năng trực tiếp cùng chúng đối đầu.
Nhận ra tầm mắt của bán yêu, Rin ngẩng đầu, dùng một con mắt còn lành lặn chăm chú nhìn hắn, miệng mấp máy ê a muốn nói gì đó, lại không phát ra được một từ nào hoàn chỉnh.
Inuyasha đột nhiên không rõ nguyên nhân cảm thấy trong mũi chua xót. Nữ hài còn nhỏ như vậy, bộ dạng bên ngoài hẳn là lang thang đã lâu mới có. E là cha mẹ nàng cũng đã không còn trên đời nữa, bằng không một cái nữ hài tử ở độ tuổi nên được chăm sóc này đã không thảm hại như vậy.


Thấy thiếu niên ngây người, Rin nghi hoặc nghiêng đầu, lại ê a gọi vài tiếng. Một bàn tay mát lạnh thanh lương như nước suối trên núi nhẹ nhàng mơn trớn con mắt bị tổn thương của nàng. Có ánh sáng phát ra, nữ hài phát hiện con mắt đã bị hỏng bấy lâu có thể mở ra, còn có thể nhìn được mọi thứ như trước.


Tiểu cô nương vui vẻ kêu lên vài tiếng, hai mắt cảm kích cùng vui vẻ không chút che giấu nhìn vào thiếu niên. Inuyasha giúp nàng sửa sang một chút, khàn khàn mở miệng :" Nàng vì sao còn không nói được? "


Mikazuki đã đem tay mình thu về, ánh mắt màu tím dưới nắng tỏa ra quang mang nhàn nhạt :" Là do tổn thương tâm lý mà nàng đã phải chịu mà thôi. Trong thời gian tới nếu có được sự chăm sóc tốt thì rất nhanh có thể khôi phục. Nhưng nhị điện hạ, . . . "


Mỗ gia trưởng vẻ mặt không mấy xinh đẹp nhướng mi :" Ngài muốn đem nàng đi cùng để tiện an bài? Thứ ta nói thẳng, không thể! Đi cùng mọi người sẽ chỉ khiến nàng gặp nguy hiểm mỗi khi mọi người phải đối đầu cùng Naraku. "


" Ta biết. " Inuyasha phiền muộn thở dài : " Nhưng cũng không thể đem nàng bỏ lại đi ? Tiểu cô nương này nhất định sẽ phải chết không nghi ngờ gì. Ngươi nhẫn tâm sao, sama ?"


Kỳ thực nó chẳng là gì cả, nhị điện hạ của ta. Bản chất của ta so với những gì ngài thấy được chính là một trời một vực, ta chưa từng do dự nếu phải hi sinh ai bao giờ.

Không có hắc ám liền không có quang minh. Không có tàn nhẫn làm sao có ôn hòa?


Mikazuki hạ mi, giấu đi ánh sáng lạnh lùng nơi đáy mắt. Hắn thở dài, quyết định lui một bước : " Hảo đi. Ta sẽ dặn dò Jaken đưa tiểu cô nương này về Tây quốc. Phu nhân Irasue có lẽ sẽ thích có thêm một đứa con gái ở bên. "


Đương nhiên đính chính lại, là con gái, không phải con dâu. Chỉ cần đảm bảo tình huống giữa Rin và Sesshomaru bị rút đi càng nhiều càng tốt, vấn đề ở chỗ pháp tắc liền dễ giải quyết hơn nhiều.


Inuyasha cam chịu cho giải pháp tối ưu nhất, không quá vui vẻ ở lại chờ đợi, bởi vì Mikazuki đột nhiên không cho hắn đi cùng. Hơn nữa lý do còn vô cùng quỷ dị.
Muốn hắn chờ Sesshomaru ở chỗ này.


Tiểu cẩu cẩu nghi ngờ ngồi lại. Làm sao sama biết tên kia sẽ đi đến chỗ này? Không phải mới khi nãy còn hỏi tên kia đi chỗ nào sao?


Trong khi thiếu niên suy tư, một luồng yêu khí đang di chuyển với một tốc độ cực kỳ kinh khủng dần tiếp cận nơi hắn sở tại.


Ở một phía khác, Rin trong lòng nghi hoặc không thôi. Nàng vốn đang háo hức cùng tỷ tỷ xinh đẹp lên đường, không nghĩ đến người nọ bất ngờ dừng lại, hạ xuống một gốc cây, đem nàng đặt trênmặt đất. Tiểu nữ hài ánh mắt không quá cường liệt, vì vậy Mikazuki cũng không ngại đem Hoa Kính ra dùng trước mặt Rin.


Một tấm gương trôi nổi trong không gian đương nhiên khiến Rin tò mò không thôi, hai mắt không ngừng chớp động. Hoa Kính phát ra ánh sáng nhè nhẹ, hình ảnh bên trong cũng dần rõ nét.


" Hàn Tam Nguyệt, thu liễm sát ý của ngươi lại. " Lần này người nói chuyện cùng hắn không phải là Chước Ngọc Khanh mà là Ngạn Nhược U. Một đầu tóc vàng óng của người nọ hiển nhiên có chút lóe mù mắt hắn. Hàn Tam Nguyệt giật giật khóe miệng, cười nhạt :" Lại không ảnh hưởng đến ngươi nha ? Lần này là có chuyện gì? Tên mặt liệt kia thế nào không ra nói chuyện? Lại để quý nhân ít gặp như ngươi chui ra? "


"  . . . . .Nhắc nhở một chút, đó cũng là mặt ngươi . . . ." Ngạn Nhược U mới không rảnh tán nhảm cùng hắn, thật sâu nhíu mày :" Hắn còn đang xách kiếm đi bắt nạt bọn người chính đạo, nhưng theo ta thấy vấn đề lúc này hẳn là ở trên người ngươi đi ? Bây giờ chỉ mới chưa đến ngàn năm, ngươi đã lại động sát niệm? "


Trong giọng nói của hắn không giấu được lo lắng phảng phất. Đối tượng được lo lắng lại không chút nào cảm kích, thờ ơ nhún vai :" Dạo này đúng là có chút nóng nảy, nhưng cũng không phải thứ ngươi đang nghĩ. Nói tới nói lui, ngươi rốt cuộc muốn nói cái gì? "


Đối với thái độ dửng dưng của Hàn Tam Nguyệt, lần này Ngạn Nhược U không có bớt đi lo lắng, thậm chí còn cảm thấy càng thêm không an tâm. Hắn thở dài, vung tay :" Mặc kệ ngươi. Xem ra lần này đem nó trả lại cho ngươi vừa đúng lúc. Không cùng ngươi nhiều lời nữa! "


Còn may lần này cùng Hàn Tam Nguyệt nói chuyện là hắn, bằng không với tính cách của Chước Ngọc Khanh, chưa chắc đã phát hiện ra Hàn Tam Nguyệt khác lạ.


Bên người hơi sáng lên một tầng quang hoàn màu băng lam. Mikazuki hơi cong khóe môi, vẫy vẫy tay :" Nga, đa tạ ý tốt của ngươi nha. . . "
Ngạn Nhược U cạn lời ngắt liên hệ. Cái sở thích kỳ lạ này của ngươi không chọc tức Chước Ngọc Khanh ta mới thấy lạ đó.


Hình ảnh trong gương vừa tiêu thất, con mắt trái của Mikazuki trong chớp mắt liền biến thành màu đỏ tươi, chỉ khác lần trước là lúc này có thêm một văn lộ cực kỳ tinh mỹ song song hiện ra nơi đuôi mắt. Mikazuki hơi nhíu mày, bàn tay nhẹ nhàng bắt lấy chùm sáng bên người. Ánh sáng thong thả tán đi, để lộ ra vật đang được hắn nắm giữ trong tay.


Một cái cung băng cực kì xinh đẹp.

«  Chương 57 : Người lạ mà quen

Chương 59 : Hồi Tây quốc  »

Loading...
#dammy #inuyasha #sesshomaru #sessinu #tiểu-thuyết-thiếu-niên #đồngnhân

Mục lục

Văn án

Tiết Tử

Chương 1 : Khai thủy nhất thiên

Chương 2 : Inuyasha

Chương 3 : Izayoi

Chương 4 : Cái chết của Izayoi

Chương 5 : Rời đi

Chương 6 : Trên đường

Chương 7 : Miêu tộc lời mời

Chương 8 : Đại chiến trước mắt

Chương 9 : Bán yêu

Chương 10 : Thanh kiếm đến từ tương lai

Chương 11 : Yêu Vương

Chương 12 : Rắc rối nho nhỏ

Chương 13 : Theo sát không rời

Chương 14 : Hôn thê

Chương 15 : Đơn độc

Phiên Ngoại 1 : Thất Tịch Tu Chân Giới 1

Chương 16 : Thời gian

Chương 17 : Vô tâm

Chương 18 : Bán yêu cô độc

Chương 19 :Ác mộng

Thông báo

Chương 20 : Rời đi

Chương 21 : Một khởi đầu mới

Chương 22 : Gần trong gang tấc

Chương 23 : Bản chất

Chương 24 : Khác thường

Chương 25 : Tâm trạng

Chương 26 : Hồ yêu động phủ

Chương 27 : Ngắn ngủi gặp lại

Chương 28 : Vô pháp dung nhập

Chương 29 : Onigumo

Chương 30 : Bất thường

Phiên ngoại 2 : Thất Tịch Tu Chân Giới 2

Chương 31 : Biến cố gần kề

Chương 32 : Phong ấn tương tư

Chương 33 : Đao sắc chặt đay rối

Chương 34 : Lữ trình thời gian của thiếu nữ

Chương 35 : Thiếu nữ quái dị

Chương 36 : Kagewaki Hitomi

Chương 37 : Đối thủ đầu tiên

Chương 38 : Tâm hữu linh tê

Chương 39 : Giao dịch thành lập

Chương 40 : Gặp lại lúng túng

Phiên Ngoại :

Chương 41 : Không được tự nhiên

Chương 42 : Điều kiện đặt ra

Phiên ngoại 3 : Thất Tịch Tu Chân Giới 3

Chương 43 : Một chương này không nghĩ đặt tên

Chương 44 : Sóc Nguyệt

Chương 45 : Gia trưởng tái xuất giang hồ

Chương 46 : Pháp sư kỳ lạ xuất hiện cùng phong huyệt _ Sự trở lại của Kikyo

Chương 47 : Xa lạ 'Kikyo'

Chương 48 : Mối quan hệ vi diệu

Chương 49 : Naraku tìm đến

Chương 50 : Phong thương

Chương 51 : Sango và Kohaku _ Mảnh ngọc Tứ hồn hắc ám

Chương 52 : Naraku lộ diện

Chương 53 : Âm mưu không thành của Naraku

Chương 54 : Lợi thế tác chiến

Chương 55 : Kanna và Mikazuki - Yêu Gương và Hoa Kính

Chương 56 : Tiến triển chậm rãi

Chương 57 : Người lạ mà quen

Chương 58 : Ngươi thật là nam nhân ? Lừa đảo !

Chương 59 : Hồi Tây quốc

Chương 60 : Phản đồ là ta ? . . . . Ha hả.

Phiên Ngoại : Nhất sinh nhất thế

Phiên Ngoại 4 : Thất Tịch Tu Chân Giới 4

Chương 61 : Thiếu niên chi lệ

Chương 62 : Đường về Tây quốc

Chương 63 : Tình địch đỏ mắt gặp lại

THÔNG BÁO !

Chương 64 : Tranh chấp nội bộ

Chương 65 : Kế hoạch thay đổi

Phiên Ngoại Nguyên Đán : Sống chung ? Vì sao không ?

Chương 66: Chủ mưu thần bí

Chương 67 : Giao chiến bùng nổ

Chương 68 : Hỗn loạn

Chương 69 : Thiên niên cừu oán

Chương 70 : Ngươi đoán ?

Chương 71 : Ái tình là thứ vĩnh viễn không thuộc về ta

Chương 72 : Khách nhân không chính thức

Chương 73 : Cái gọi là tình thú

Chương 74 : Chuyển tiếp

Chương 75 : Linh hồn của Kagewaki

Chương 76 : Câu chuyện của một đám người nhàn rỗi

Phiên Ngoại 5 : Thất Tịch Tu Chân Giới 5

Chương 77 : Không xong ? Ta đột nhiên thật muốn đánh người !

Chương 78 : Vết rách quan hệ

Chương 79 : Tuyệt vọng và cám dỗ

Chương 80 : Là thân nhân thật sao?

Chương 81 : Chuẩn bị

Phiên Ngoại 6 : Thất Tịch Tu Chân Giới 6

Chương 82 : Bồi dưỡng. . .

Chương 83 : Thần thần bí bí

Chương 84 : Bước đầu kế hoạch

Chương 85 : Bước thứ hai

Chương 86 : Yêu khí

Chương 87 : Vị khách không mời

Chương 88 : Thiên Sinh Nha

Chương 89 : Kagewaki và Naraku

Chương 90 : Trước giờ tế điển

Chương 91 : Vén màn tế lễ

Chương 92 : Katsu. . . . Miku ?

Chương 93 : Tranh giành hậu vị

Chương 94 : Bước cuối tế lễ

Chương 95 : Tiểu đánh tiểu nháo

Chương 96 : Trực giác

Chương 97 : Hương vị nguy hiểm

Chương 98 : Anh đào chi lâm

Chương 99 : Uy hiếp vô hình

Chương 100 : Rắc rối

Chương 101 : Hitomi và Higurashi

Chương 102 : Ám chỉ khôn ngoan

Chương 103 : Ý ngoại

Chương 104 : Con dâu. . . .tân tuyển?

Chương 105 : Nhận thân

Chương 106 : Không rảnh phụng bồi

Chương 107 : Chất xúc tác

Chương 108 : Viên mãn ≧﹏≦

Chương 109 : Đại sự

Chương 110 : Lời yêu cầu khiếm nhã

Chương 111 : Mika. . . . san ?

Chương 112 : Vấn tâm chi môn

Chương 113 : Châm phong tương đối

Chương 114 :

Chương 115

Chương 116:

Chương 117 :

Phiên Ngoại : Một ngày của Hàn Tam Nguyệt

Chương 118 :

Chương 119 : "Mẹ !" là ý quỷ gì ?

Chương 120 :

Chương 121

Chương 122

Chương 123

Chương 124 :

Phiên ngoại : Một ngày của Hàn Tam Nguyệt 2

Chương 125 :

Phiên Ngoại 7 : Thất Tịch Tu Chân Giới 7

Chương 126

Chương 127

Chương 128

Chương 129

Chương 130

Chương 131

Chương 132

Chương 133

Chương 134

Chương 135

Chương 136

Chương 137

Chương 138

Chương 139

Chương 140 : Chính Văn Đại Kết Cục

Lời Cuối Sách

Từ khóa tìm kiếm