Đọc Truyện theo thể loại
"Mẹ !"


Inuyasha gần như thét lên, đôi tay run rẩy túm chặt y phục của Izayoi. Hắn không hiểu ý nghĩa của cái chết, nhưng không thể không sợ hãi mất đi thân nhân duy nhất. bàn tay của mẹ chậm rãi buông lỏng tay hắn,rơi xuống bên cạnh. Ngay cả thân thể cũng dần dần mất đi độ ấm, không có yêu thương vỗ về hắn như mọi khi."Oa . . ."Hài tử ngây thơ khóc thảm thiết. Tiếng khóc thấu tâm quanh quẩn bên tai. Sesshomaru đột nhiên cảm thấy một cỗ phiền táo dâng lên, tựa như cái ngày hắn tiễn đưa phụ thân mình rời đi. Sát điện hạ khó chịu vung tay, xoay người liền ra khỏi viện.
Hắn cần phát tiết một chút.Đồng dạng chính là tình cảnh của Inuyasha lúc này.Mikazuki tự thân trầm mặc. Cái chết của Izayoi nguyên nhân lớn nhất chính là sơ sẩy của hắn, bản thân hổ thẹn không thôi. Nhìn hài tử khóc đến khản tiếng, hắn không có lên tiếng khuyên nhủ, chỉ yên lặng chờ hắn phát tiết xong.Tiếng khóc dần nhỏ đi, chỉ còn từng tiếng nức nở đè nén. Inuyasha vụng về gạt nước mắt, hoang mang nhìn di thể mẫu thân :" Mikazuki-sama . . . "" Ân ? " Mikazuki thận trọng đặt Izayoi xuống, ôm Inuyasha vào lòng. Hắn cẩn thận hôn lên trán hài tử, nhẹ giọng nói : " Nhị điện hạ, mau tạm biệt mẫu thân ngài. Nàng ra đi rất yên bình đâu. "
Inuyasha cắn môi, khẽ nức nở : " Mẹ, tạm biệt! "Mikazuki không đành lòng nhắm mắt, phất tay. Yêu hỏa màu tím bùng lên, chậm rãi bao lấy di thể Izayoi. Inuyasha không có tiếp tục khóc, chỉ lẳng lặng nhìn ngọn lửa thiêu đốt thân thể mẹ. Có hư ảnh mờ nhạt hiện ra trong ngọn lửa, Inuyasha không thấy, nhưng Mikazuki lại nhìn rất rõ ràng.
Linh hồn của Izayoi.Nguyện cầu ngươi có thể an nghỉ.Hài tử trong lòng đột nhiên ngẩng đầu. Mikazuki hơi chuyển mắt, liền thấy hắn đang nhìn mình."Mikazuki-sama . . ." Inuyasha buồn bã hỏi " Có phải mẹ đi gặp cha rồi không? "Thời gian dài sống trong thế giới của nhân loại, Inuyasha cũng dần biết một vài thứ. Những hài tử xung quanh không cùng hắn chơi đùa, Inuyasha liền chỉ đứng từ xa nhìn bọn họ ngoạn nháo. Mỗi khi hài tử nào có cha mẹ không may " đi " mất, chúng đều sẽ được người khác nói cho cha mẹ đã đi gặp thân nhân ở xa. Inuyasha ngoại trừ mẹ mình, cũng chỉ biết có một người cha chưa từng gặp, thường hiện hữu trong lời ru của mẹ. Mỗi khi hắn nhắc đến cha, mẹ đều sẽ không cười nữa, chỉ dùng trầm mặc đáp lại hắn.Mikazuki lời nói nghẹn lại ở yết hầu, thế nào cũng nói không ra. Mãi đến khi yêu hỏa tắt rụi, hắn mới thì thầm :" Ta cũng không biết. "Gặp thế nào đây? Bọn họ từ đầu gặp mặt đã chú định mối nghiệt duyên này. Sinh bất đồng khâm tử bất đồng huyệt, ngay cả thời gian bên nhau cũng ngắn ngủi đến đáng thương. Một người là nhân loại công chúa, một kẻ là yêu tộc đại khuyển yêu. Đến tận lúc chết, linh hồn bọn họ cũng vô pháp gặp gỡ, chỉ có thể sinh ôm tương tư, tử ôm chấp niệm.Mikazuki đem tro cốt của Izayoi thu thập vào một bình gốm, đem nó đặt trong tay Inuyasha. Hài tử đã thôi nức nở, ôm chặt lấy bình gốm không rời. Mikazuki cẩn thận bế hắn lên, ly khai tiểu viện tràn ngập huyết tinh này.
Sau lưng hắn, ngọn lửa chậm rãi nhen nhóm, từ từ khắp viện tử. Trong bóng đêm, ánh sáng từ đám cháy chiếu sáng một góc trời, xua đi đêm đen u ám.
" Đã xong? "Có tiếng bước chân rất nhẹ đến gần. Sesshomaru trên tay còn giữ quang tiên chưa kịp tiêu thất, nhìn chằm chằm Inuyasha trong lòng hắn.
Mikazuki một thân bạch y đều bị máu tươi nhuộm kín quá nửa, trên tay còn ôm theo hài tử cười như không cười nhìn hắn : " Cái này  ta cũng không dám khẳng định. Còn phiền điện hạ cùng ta quay về Tây quốc một chuyến. "Sesshomaru trừng mắt, tức giận nói : " Ta còn chưa hỏi tội ngươi, dám tự tiện đem ta kéo đến nơi này. "Mikazuki cười rực rỡ, sau đó -đột nhiên ném thứ gì về phía hắn.Sesshomaru theo bản năng muốn đánh văng thứ kia, phát hiện thứ được ném chính là Inuyasha thì tay chân luống cuống, theo bản năng liền đón lấy. Mikazuki nội tâm cười đến chết đi sống lại, mặt ngoài lại ra vẻ nghiêm túc nhắc nhở : " Rõ ràng bản năng của ngài không bài xích Inuyasha a, điện hạ ! Không cần miễn cưỡng ghét bỏ như vậy, hắn vẫn còn nhỏ. "Sesshomaru cứng nhắc ôm Inuyasha, trong đầu xoay chuyển các loại phương pháp đem hắn ném xuống mà không để hắn tỉnh lại. Mikazuki cười thầm, đem hài tử ngủ không an ổn ôm trở về. Sesshomaru bình tĩnh nhìn hắn, ánh mắt hừng hực lửa giận.  Đáng tiếc kẻ nào đó không biết chết sống, bao dung cười : " Điện hạ, đi thôi."-------- Ta là Sát điện hạ rất rối rắm phân cách tuyến --------------------


" Sesshomaru-sama a a a. . ."Jaken nhìn thấy bóng trắng xa xa, mừng phát khóc lao đến. Nước mắt nước mũi của hắn lan tràn trên mặt, khiến Mikazuki nhìn dở khóc dở cười. Quả nhiên có thể đi theo không rời Sesshomaru đều là người thần kinh thép a !→_→ Nếu hắn là thần kinh thép, đảm bảo ngươi chính là không có thần kinh, thân ái. ╮(╯▽╰)╭ !Jaken phút chốc nhào tới trước người Sesshomaru, kích động muốn ôm chân hắn. Không chờ ếch xanh kịp cảm nhận y phục mềm mại của Sesshomaru, có vật gì đó nặng nề giẫm lên mặt hắn.Jaken : " . . . ." Sesshomaru-sama.
Mikazuki nén cười nhìn Sesshomaru trút giận lên ếch xanh nhỏ bé, thức thời không có đi chọc phá hắn. Jaken thật vất vả bò dậy, thấy Mikazuki thảm trạng thì giật mình :

" Mikazuki-sama, ngài . . . không sao đó chứ? "
Nụ cười vừa treo lên môi hắn liền vỡ vụn.
Không trách được Jaken nói quá. Mikazuki khi nãy ôm Izayoi trong lòng, quá nửa y phục đều bị nhuộm kín máu tươi. Mái tóc ngân bạch bị máu tẩm ướt toàn bộ phần tóc dưới đất. Hài tử trong tay càng là bước ra từ bể máu. Ngay cả hai tay hắn cũng có không ít vết máu khô.
Jaken thấu lên một chút, kinh ngạc nói : " Mùi máu của nhân loại . . "
Tầm nhìn rơi vào hài tử trong lòng, Jaken há hốc miệng, thốt ra : " Bán yêu. .?"Chuyện gì đang xảy ra? Dường như có gì đó rất kinh khủng đã xảy ra trong lúc hắn không có mặt ?Còn có bán yêu này là nháo loại nào? Chẳng lẽ Mikazuki-sama không biết Sesshomaru-sama rất ghét bán yêu và nhân loại sao ?
Mikazuki hiếu kỳ quan sát khuôn mặt màu xanh đang không ngừng biến sắc của Jaken. Sesshomaru trừng hắn, tức giận nói : " Mùi máu trên người ngươi khiến ta khó chịu! "Ngụ ý, mau cút đi tẩy cho sạch rồi hãy vác xác đến gặp ta.

Mikazuki giây hiểu. Hẳn là bệnh khiết phích của Sesshomaru lại phát tác không đúng lúc. Hắn biết điều ôm Inuyasha đến bên hồ lúc trước : " Ta lập tức tẩy. "Chờ hắn quay lại, Jaken đã nướng xong cá của bản thân, đang tự hành ăn uống. Sesshomaru lại không thấy bóng dáng, có lẽ khi nãy trút còn chưa hết

«  Chương 4 : Cái chết của Izayoi

Chương 6 : Trên đường »

Loading...
#dammy #inuyasha #sesshomaru #sessinu #tiểu-thuyết-thiếu-niên #đồngnhân

Mục lục

Văn án

Tiết Tử

Chương 1 : Khai thủy nhất thiên

Chương 2 : Inuyasha

Chương 3 : Izayoi

Chương 4 : Cái chết của Izayoi

Chương 5 : Rời đi

Chương 6 : Trên đường

Chương 7 : Miêu tộc lời mời

Chương 8 : Đại chiến trước mắt

Chương 9 : Bán yêu

Chương 10 : Thanh kiếm đến từ tương lai

Chương 11 : Yêu Vương

Chương 12 : Rắc rối nho nhỏ

Chương 13 : Theo sát không rời

Chương 14 : Hôn thê

Chương 15 : Đơn độc

Phiên Ngoại 1 : Thất Tịch Tu Chân Giới 1

Chương 16 : Thời gian

Chương 17 : Vô tâm

Chương 18 : Bán yêu cô độc

Chương 19 :Ác mộng

Thông báo

Chương 20 : Rời đi

Chương 21 : Một khởi đầu mới

Chương 22 : Gần trong gang tấc

Chương 23 : Bản chất

Chương 24 : Khác thường

Chương 25 : Tâm trạng

Chương 26 : Hồ yêu động phủ

Chương 27 : Ngắn ngủi gặp lại

Chương 28 : Vô pháp dung nhập

Chương 29 : Onigumo

Chương 30 : Bất thường

Phiên ngoại 2 : Thất Tịch Tu Chân Giới 2

Chương 31 : Biến cố gần kề

Chương 32 : Phong ấn tương tư

Chương 33 : Đao sắc chặt đay rối

Chương 34 : Lữ trình thời gian của thiếu nữ

Chương 35 : Thiếu nữ quái dị

Chương 36 : Kagewaki Hitomi

Chương 37 : Đối thủ đầu tiên

Chương 38 : Tâm hữu linh tê

Chương 39 : Giao dịch thành lập

Chương 40 : Gặp lại lúng túng

Phiên Ngoại :

Chương 41 : Không được tự nhiên

Chương 42 : Điều kiện đặt ra

Phiên ngoại 3 : Thất Tịch Tu Chân Giới 3

Chương 43 : Một chương này không nghĩ đặt tên

Chương 44 : Sóc Nguyệt

Chương 45 : Gia trưởng tái xuất giang hồ

Chương 46 : Pháp sư kỳ lạ xuất hiện cùng phong huyệt _ Sự trở lại của Kikyo

Chương 47 : Xa lạ 'Kikyo'

Chương 48 : Mối quan hệ vi diệu

Chương 49 : Naraku tìm đến

Chương 50 : Phong thương

Chương 51 : Sango và Kohaku _ Mảnh ngọc Tứ hồn hắc ám

Chương 52 : Naraku lộ diện

Chương 53 : Âm mưu không thành của Naraku

Chương 54 : Lợi thế tác chiến

Chương 55 : Kanna và Mikazuki - Yêu Gương và Hoa Kính

Chương 56 : Tiến triển chậm rãi

Chương 57 : Người lạ mà quen

Chương 58 : Ngươi thật là nam nhân ? Lừa đảo !

Chương 59 : Hồi Tây quốc

Chương 60 : Phản đồ là ta ? . . . . Ha hả.

Phiên Ngoại : Nhất sinh nhất thế

Phiên Ngoại 4 : Thất Tịch Tu Chân Giới 4

Chương 61 : Thiếu niên chi lệ

Chương 62 : Đường về Tây quốc

Chương 63 : Tình địch đỏ mắt gặp lại

THÔNG BÁO !

Chương 64 : Tranh chấp nội bộ

Chương 65 : Kế hoạch thay đổi

Phiên Ngoại Nguyên Đán : Sống chung ? Vì sao không ?

Chương 66: Chủ mưu thần bí

Chương 67 : Giao chiến bùng nổ

Chương 68 : Hỗn loạn

Chương 69 : Thiên niên cừu oán

Chương 70 : Ngươi đoán ?

Chương 71 : Ái tình là thứ vĩnh viễn không thuộc về ta

Chương 72 : Khách nhân không chính thức

Chương 73 : Cái gọi là tình thú

Chương 74 : Chuyển tiếp

Chương 75 : Linh hồn của Kagewaki

Chương 76 : Câu chuyện của một đám người nhàn rỗi

Phiên Ngoại 5 : Thất Tịch Tu Chân Giới 5

Chương 77 : Không xong ? Ta đột nhiên thật muốn đánh người !

Chương 78 : Vết rách quan hệ

Chương 79 : Tuyệt vọng và cám dỗ

Chương 80 : Là thân nhân thật sao?

Chương 81 : Chuẩn bị

Phiên Ngoại 6 : Thất Tịch Tu Chân Giới 6

Chương 82 : Bồi dưỡng. . .

Chương 83 : Thần thần bí bí

Chương 84 : Bước đầu kế hoạch

Chương 85 : Bước thứ hai

Chương 86 : Yêu khí

Chương 87 : Vị khách không mời

Chương 88 : Thiên Sinh Nha

Chương 89 : Kagewaki và Naraku

Chương 90 : Trước giờ tế điển

Chương 91 : Vén màn tế lễ

Chương 92 : Katsu. . . . Miku ?

Chương 93 : Tranh giành hậu vị

Chương 94 : Bước cuối tế lễ

Chương 95 : Tiểu đánh tiểu nháo

Chương 96 : Trực giác

Chương 97 : Hương vị nguy hiểm

Chương 98 : Anh đào chi lâm

Chương 99 : Uy hiếp vô hình

Chương 100 : Rắc rối

Chương 101 : Hitomi và Higurashi

Chương 102 : Ám chỉ khôn ngoan

Chương 103 : Ý ngoại

Chương 104 : Con dâu. . . .tân tuyển?

Chương 105 : Nhận thân

Chương 106 : Không rảnh phụng bồi

Chương 107 : Chất xúc tác

Chương 108 : Viên mãn ≧﹏≦

Chương 109 : Đại sự

Chương 110 : Lời yêu cầu khiếm nhã

Chương 111 : Mika. . . . san ?

Chương 112 : Vấn tâm chi môn

Chương 113 : Châm phong tương đối

Chương 114 :

Chương 115

Chương 116:

Chương 117 :

Phiên Ngoại : Một ngày của Hàn Tam Nguyệt

Chương 118 :

Chương 119 : "Mẹ !" là ý quỷ gì ?

Chương 120 :

Chương 121

Chương 122

Chương 123

Chương 124 :

Phiên ngoại : Một ngày của Hàn Tam Nguyệt 2

Chương 125 :

Phiên Ngoại 7 : Thất Tịch Tu Chân Giới 7

Chương 126

Chương 127

Chương 128

Chương 129

Chương 130

Chương 131

Chương 132

Chương 133

Chương 134

Chương 135

Chương 136

Chương 137

Chương 138

Chương 139

Chương 140 : Chính Văn Đại Kết Cục

Lời Cuối Sách

Từ khóa tìm kiếm