Đọc Truyện theo thể loại
Izayoi lúc này mới chịu thả lỏng một chút. Ngay cả Inuyasha cũng bị nàng ôm khó chịu mà cựa quậy.Sesshomaru tầm mắt không chịu khống chế rơi vào trên người anh nhi, sau đó lập tức rời đi.Quả nhiên là bán yêu, yếu ớt bất kham một kích.Mikazuki biết nhưng không thể nói. Đối với người sùng bái lực lượng như Sesshomaru, tiểu anh nhi Inuyasha thực hiện nhiên sẽ tao ngộ ghét bỏ. Này liền không thể trách hắn.Sesshomaru không có chần chừ lâu, trực tiếp vào thẳng vấn đề : " Thiết Toái Nha ở đâu? "Izayoi ngẩn người, thành thật nói : " Ta không biết. Khi chàng đến đây ta chỉ nhìn thấy Thiên Sinh Nha, còn lại chưa từng để ý. "Sesshomaru dứt khoát xoay người đi.Hắn còn không thấp kém đến mức giết hai kẻ không có khả năng chống cự này. Hiện tại trong đầu hắn chỉ có một việc : Tìm lại Thiết Toái Nha và Tùng Vân Nha.Bán yêu sơ sinh lập tức liền bị ném ở sau đầu.Mikazuki đem Izayoi đến một thành trì khác, có ít người hơn, cũng ít yêu quái rình rập hơn. An trí Izayoi trong một phủ đệ có chút phú quí, đặt hảo kết giới, Mikazuki yên tâm liền đi.Izayoi ôm lấy Inuyasha, được thị nữ đưa vào trong phòng. Chờ người bên ngoài hoàn toàn đi hết, nàng mới chậm rãi mở tay phải ra.Bên trong là một sợi dây màu trắng, xỏ xuyên qua một viên ngọc màu tím biếc. Sợi dây có lẽ được bện từ tóc của Mikazuki, tỏa ra yêu khí bàng bạc. Izayoi thu hồi tâm tư,đem ngọc thằng đeo lên cổ Inuyasha.Một giọt nước mắt chậm rãi rơi xuống, chảy dọc theo gò má hao gầy. Izayoi ôm lấy Hỏa thử bào, không ngừng rơi nước mắt : " Chàng ơi. . . "


-------------------Ta là Sát điện hạ rất ngạo kiều phân cách tuyến -------------------------


Nghe tin Inu no Taisho chết đi, Irasue chỉ trầm mặc mà ngẩn ngơ, thật lâu sau mới nghe được nàng than nhẹ : " Cứ như vậy liền chết a . . . Tên hỗn đản đó ."Sesshomaru không muốn nhìn nhất chính là loại vẻ mặt này của nàng, sắc mặt không tốt phất tay áo rời đi.
Irasue nhìn thấy phản ứng của hắn không có chút nào ngoài ý muốn. Nàng chỉ dặn dò Mikazuki vài lời liền đi.Hiện tại nàng cần an tĩnh một thời gian.Nàng nói chỉ có vài câu : " Thay ta trông coi Sesshomaru. Ta không yên tâm chỉ có nó."Dừng lại một chút, Irasue quyết định đem lời còn lại nói ra : " Chờ hài tử kia lớn hơn chút nữa, ngươi thay ta đón hắn đến đây. "So với hài tử kia, Sesshomaru liền muốn may mắn nhiều. Ít nhất hắn từng có được sự chăm sóc của Inu no Taisho. Inuyasha ngay cả cha mình cũng không có cơ hội được nhìn thấy.


-------------------------------------------------------------

Thời gian cứ vậy liền qua, chớp mắt đã được gần mười năm. Bước chân của Sesshomaru trải rộng nơi nơi, chưa từng có thời khắc dừng lại.
Yêu quái không có khái niệm thời gian, mười năm chỉ như một cái chớp mắt, không có lưu lại trên khuôn mặt tuấn mỹ kia bất cứ dấu vết nào.Mikazuki tận mắt chứng kiến nhiều thứ của Sesshomaru trong quãng thời gian này. Ngay cả việc hắn " thu " thêm Jaken cũng không có khiến Mikazuki quá ngạc nhiên. Chẳng qua loại hình chủ tớ kỳ ba này, hắn lần đầu tiên thấy khâm phục nghị lực và khả năng chịu đòn của ếch xanh.Từ từ, có phải ếch xanh thật không nhỉ?Dù sao tiểu yêu quái này hoàn toàn lệch khỏi thẩm mỹ của Sesshomaru. Cứ nhìn số lần hắn bị Sesshomaru đá đi là biết.Chủ đề phiêu xa." Mikazuki-sama, ngài đang làm gì vậy? "Jaken ôm gậy Đầu người so với hắn còn muốn lớn, lảo đảo đi đến ven hồ. Sesshomaru đã chạy đi khiêu chiến một cái xà yêu ở gần đây, không hề do dự đem hắn ném ở lại cùng vị nhất đẳng thuộc hạ kia.Mikazuki nhướng mày, động tác trên tay không có dừng lại. Hoa Kính hơi rung lên, một luồng sáng chiếu xuống mặt hồ, hình ảnh trong gương toàn bộ hiện lên trên mặt nước." Bán yêu. . .   Máu của bán yêu. . . .  " Trong bóng tối, vô số yêu quái hình thù xấu xí lớn nhỏ chen chúc trước viện tử. Bọn chúng đều bị hương vị mê người từ yêu huyết của Inuyasha dẫn đến nơi này. Izayoi ôm chặt nhi tử, vẫn không thể giữ cho bản thân không sợ hãi mà run rẩy.


" Cho ta . . .  Cho ta . . ."Kết giới bên ngoài hơi sáng lên, đem yêu quái có ý đồ xông lên đều ném trở lại." Mẹ. . . " Inuyasha nho nhỏ kêu lên " Người làm sao vậy? "Đôi tai khuyển thường ngày không thấy đâu, thay vào đó là một đôi tai của nhân loại. Mái tóc bạc xinh đẹp cũng không có, chỉ còn từng sợi tóc đen óng như Izayoi. Hôm nay là trăng non, Izayoi chỉ biết như những lần trước đem nhi tử ôm chặt trong phòng, tránh đi tầm nhìn những yêu quái bên ngoài.Mikazuki sờ sờ cằm, bất đắc dĩ vung tay. Kết giới trong ảnh rung lên, đem yêu quái xung quanh đều thiêu rụi. Những yêu quái còn lại cũng không dám lại xông lên, chỉ bồi hồi quanh viện tử không xa.Viên ngọc trên cổ Inuyasha cộng minh rung nhẹ, lại lặng lẽ lắng xuống.


Hình ảnh trên mặt hồ lay động, chậm rãi biến mất." Xem ra cần sớm chút đón hài tử kia về. "" Ngươi đang làm gì? " Một luồng hàn khí ập đến, dọa Mikazuki dựng tóc gáy. Sesshomaru diện vô biểu tình đứng sau lưng hắn, hiển nhiên cũng nhìn thấy một màn vừa rồi. Mikazuki không hề áp lực nở nụ cười, đem Jaken đã sợ run giấu sau lưng :" Ha ha, cũng không có gì cả. Chỉ là xem một chút tình huống của công chúa Izayoi kia thôi, ha ha. "Sesshomaru hừ lạnh, phi thân rời khỏi. Jaken luống cuống ôm gậy theo sau :" Sesshomaru-sama, làm ơn chờ tôi! "Mikazuki nhìn theo bóng lưng hắn, thâm ý cười : " Rõ ràng cũng có quan tâm, quả nhiên vẫn là ngạo kiều a !"→_→ ! Không, ngươi hiểu lầm, hắn là quan tâm manh mối của Thiết Toái Nha mà thôi.Mikazuki ngón trỏ hơi động, biến mất khỏi bờ hồ.


Một đầu còn lại, Inuyasha đột nhiên cau mũi, đôi mắt hổ phách sáng lên, lắc người chạy khỏi vòng tay Izayoi. Nữ nhân giật mình, chưa kịp gọi lại liền thấy Inuyasha lao đến ôm một người.Bạch y thắng tuyết, ngân phát trải rộng trên chiếu đơn. Izayoi thở phào, yếu ớt cười : " Ngươi đã đến rồi. "Inuyasha háo hức ôm lấy vạt áo Mikazuki, đôi mắt tràn đầy mong đợi nhìn hắn :" Mikazuki-sama ! "Mikazuki cúi xuống đem Inuyasha bế lên : " Nhị điện hạ, ngài so với điện hạ liền muốn ngoan nhiều a ! "Inuyasha nghiêng đầu nhìn hắn, trên mặt viết hai chữ " tò mò "." Ha ha !" Mikazuki cọ cọ hắn một chút, mỉm cười nhìn Izayoi " Ngươi vẫn không muốn đến Tây quốc sao?  Ở đây đã sắp không an toàn. "Izayoi cười khổ :" Cũng chỉ có thể như vậy. Ta không có mặt mũi gặp họ, tất cả đều là lỗi của ta. "" Ở đây ít nhất mọi người xung quanh chỉ là sợ hãi hắn. Nếu về Tây quốc, ta làm sao có thể bảo vệ hắn đâu? "Mikazuki lẳng lặng chờ đợi. Mười năm thời gian không có làm phai mờ mỹ

«  Chương 2 : Inuyasha

Chương 4 : Cái chết của Izayoi »

Loading...
#dammy #inuyasha #sesshomaru #sessinu #tiểu-thuyết-thiếu-niên #đồngnhân

Mục lục

Văn án

Tiết Tử

Chương 1 : Khai thủy nhất thiên

Chương 2 : Inuyasha

Chương 3 : Izayoi

Chương 4 : Cái chết của Izayoi

Chương 5 : Rời đi

Chương 6 : Trên đường

Chương 7 : Miêu tộc lời mời

Chương 8 : Đại chiến trước mắt

Chương 9 : Bán yêu

Chương 10 : Thanh kiếm đến từ tương lai

Chương 11 : Yêu Vương

Chương 12 : Rắc rối nho nhỏ

Chương 13 : Theo sát không rời

Chương 14 : Hôn thê

Chương 15 : Đơn độc

Phiên Ngoại 1 : Thất Tịch Tu Chân Giới 1

Chương 16 : Thời gian

Chương 17 : Vô tâm

Chương 18 : Bán yêu cô độc

Chương 19 :Ác mộng

Thông báo

Chương 20 : Rời đi

Chương 21 : Một khởi đầu mới

Chương 22 : Gần trong gang tấc

Chương 23 : Bản chất

Chương 24 : Khác thường

Chương 25 : Tâm trạng

Chương 26 : Hồ yêu động phủ

Chương 27 : Ngắn ngủi gặp lại

Chương 28 : Vô pháp dung nhập

Chương 29 : Onigumo

Chương 30 : Bất thường

Phiên ngoại 2 : Thất Tịch Tu Chân Giới 2

Chương 31 : Biến cố gần kề

Chương 32 : Phong ấn tương tư

Chương 33 : Đao sắc chặt đay rối

Chương 34 : Lữ trình thời gian của thiếu nữ

Chương 35 : Thiếu nữ quái dị

Chương 36 : Kagewaki Hitomi

Chương 37 : Đối thủ đầu tiên

Chương 38 : Tâm hữu linh tê

Chương 39 : Giao dịch thành lập

Chương 40 : Gặp lại lúng túng

Phiên Ngoại :

Chương 41 : Không được tự nhiên

Chương 42 : Điều kiện đặt ra

Phiên ngoại 3 : Thất Tịch Tu Chân Giới 3

Chương 43 : Một chương này không nghĩ đặt tên

Chương 44 : Sóc Nguyệt

Chương 45 : Gia trưởng tái xuất giang hồ

Chương 46 : Pháp sư kỳ lạ xuất hiện cùng phong huyệt _ Sự trở lại của Kikyo

Chương 47 : Xa lạ 'Kikyo'

Chương 48 : Mối quan hệ vi diệu

Chương 49 : Naraku tìm đến

Chương 50 : Phong thương

Chương 51 : Sango và Kohaku _ Mảnh ngọc Tứ hồn hắc ám

Chương 52 : Naraku lộ diện

Chương 53 : Âm mưu không thành của Naraku

Chương 54 : Lợi thế tác chiến

Chương 55 : Kanna và Mikazuki - Yêu Gương và Hoa Kính

Chương 56 : Tiến triển chậm rãi

Chương 57 : Người lạ mà quen

Chương 58 : Ngươi thật là nam nhân ? Lừa đảo !

Chương 59 : Hồi Tây quốc

Chương 60 : Phản đồ là ta ? . . . . Ha hả.

Phiên Ngoại : Nhất sinh nhất thế

Phiên Ngoại 4 : Thất Tịch Tu Chân Giới 4

Chương 61 : Thiếu niên chi lệ

Chương 62 : Đường về Tây quốc

Chương 63 : Tình địch đỏ mắt gặp lại

THÔNG BÁO !

Chương 64 : Tranh chấp nội bộ

Chương 65 : Kế hoạch thay đổi

Phiên Ngoại Nguyên Đán : Sống chung ? Vì sao không ?

Chương 66: Chủ mưu thần bí

Chương 67 : Giao chiến bùng nổ

Chương 68 : Hỗn loạn

Chương 69 : Thiên niên cừu oán

Chương 70 : Ngươi đoán ?

Chương 71 : Ái tình là thứ vĩnh viễn không thuộc về ta

Chương 72 : Khách nhân không chính thức

Chương 73 : Cái gọi là tình thú

Chương 74 : Chuyển tiếp

Chương 75 : Linh hồn của Kagewaki

Chương 76 : Câu chuyện của một đám người nhàn rỗi

Phiên Ngoại 5 : Thất Tịch Tu Chân Giới 5

Chương 77 : Không xong ? Ta đột nhiên thật muốn đánh người !

Chương 78 : Vết rách quan hệ

Chương 79 : Tuyệt vọng và cám dỗ

Chương 80 : Là thân nhân thật sao?

Chương 81 : Chuẩn bị

Phiên Ngoại 6 : Thất Tịch Tu Chân Giới 6

Chương 82 : Bồi dưỡng. . .

Chương 83 : Thần thần bí bí

Chương 84 : Bước đầu kế hoạch

Chương 85 : Bước thứ hai

Chương 86 : Yêu khí

Chương 87 : Vị khách không mời

Chương 88 : Thiên Sinh Nha

Chương 89 : Kagewaki và Naraku

Chương 90 : Trước giờ tế điển

Chương 91 : Vén màn tế lễ

Chương 92 : Katsu. . . . Miku ?

Chương 93 : Tranh giành hậu vị

Chương 94 : Bước cuối tế lễ

Chương 95 : Tiểu đánh tiểu nháo

Chương 96 : Trực giác

Chương 97 : Hương vị nguy hiểm

Chương 98 : Anh đào chi lâm

Chương 99 : Uy hiếp vô hình

Chương 100 : Rắc rối

Chương 101 : Hitomi và Higurashi

Chương 102 : Ám chỉ khôn ngoan

Chương 103 : Ý ngoại

Chương 104 : Con dâu. . . .tân tuyển?

Chương 105 : Nhận thân

Chương 106 : Không rảnh phụng bồi

Chương 107 : Chất xúc tác

Chương 108 : Viên mãn ≧﹏≦

Chương 109 : Đại sự

Chương 110 : Lời yêu cầu khiếm nhã

Chương 111 : Mika. . . . san ?

Chương 112 : Vấn tâm chi môn

Chương 113 : Châm phong tương đối

Chương 114 :

Chương 115

Chương 116:

Chương 117 :

Phiên Ngoại : Một ngày của Hàn Tam Nguyệt

Chương 118 :

Chương 119 : "Mẹ !" là ý quỷ gì ?

Chương 120 :

Chương 121

Chương 122

Chương 123

Chương 124 :

Phiên ngoại : Một ngày của Hàn Tam Nguyệt 2

Chương 125 :

Phiên Ngoại 7 : Thất Tịch Tu Chân Giới 7

Chương 126

Chương 127

Chương 128

Chương 129

Chương 130

Chương 131

Chương 132

Chương 133

Chương 134

Chương 135

Chương 136

Chương 137

Chương 138

Chương 139

Chương 140 : Chính Văn Đại Kết Cục

Lời Cuối Sách

Từ khóa tìm kiếm