Thông báo quan trọng

Tùy Chỉnh

Chào tất cả readers của "HunHan có thật không?"!!!
Hôm nay, tôi- chủ nhân của Wattpad này, muốn dành ra một ít thời gian để chia sẻ cũng như thông báo đến các bạn một số việc như sau:
"HunHan có thật không?" đã được viết khá lâu rồi, tính đến nay cũng đã gần một năm và nó không phải là một "fic" thông thường như bao "fic" khác, mà "HunHan có thật không?" chính là những khoảnh khắc CÓ THẬT, những bài phân tích dựa trên những thứ CÓ THẬT và những chứng cứ tìm được, kết hợp với suy nghĩ của HunHan shipper.
Tôi quyết định viết nên "fic" này với mục đích củng cố thêm niềm tin cho HHs trong thời gian thuyền nhà chúng ta gặp sóng gió, cũng là để thể hiện tình yêu dành cho HunHan của bản thân tôi. Và không kém phần quan trọng, tôi cũng muốn "người qua đường" có thiện cảm với HunHan và HunHan shipper nhiều hơn, muốn họ biết vì sao HunHan shipper yêu HunHan nhiều đến như vậy và không từ bỏ việc ship dù bất kỳ lý do gì (tính đến thời điểm tôi viết bài này).
Tôi biết rằng những người đã, đang và sẽ đọc "HHCTK?" không chỉ là HHs mà còn những bộ phận khác. Có nhiều bạn đã nhắn tin cho tôi nói về cảm xúc của mình cũng như việc từ một người qua đường biến thành HHs sau khi vô tình đọc được "fic" này. Tôi thật sự rất vui vì điều đó.
Tuy nhiên, bên cạnh những người yêu thương HunHan và tôn trọng tình yêu của HHs dành cho HunHan thì còn có một số người không đồng tình với "ý kiến, suy nghĩ của HHs". Nếu họ vô tình đọc được, cảm thấy không đồng tình, nhoẻn miệng cười và sau đó không quan tâm nữa, im lặng và lướt qua thì tôi không việc gì để nói.
Nhưng, có những người, họ "rảnh", họ muốn "đàm thoại" với HHs và họ nhắn tin cho tôi hoặc bình luận bằng những lời lẽ vô cùng bất lịch sự. Tôi không khó chịu khi họ nhắn tin nói tôi cố chấp, nói tôi mù quáng hay nói tôi đang gieo hy vọng "mơ hồ, ảo tưởng" cho mọi người, mà tôi khó chịu khi họ xúc phạm HunHan bằng những từ ngữ khó nghe, khiếm nhã, kì thị,....
Có một điều tôi muốn các bạn nhớ kĩ, tôi không hề ép các bạn tin tưởng hoàn toàn vào những suy nghĩ, lời lẽ tôi viết trong các bài phân tích, cũng không buộc các bạn phải "miễn cưỡng" tin vào tình cảm thực sự của HunHan, mà có tin hay không, đó là do "NIỀM TIN VÀ QUYỀN CỦA CHÍNH MỖI NGƯỜI CÁC BẠN".
Tôi mong rằng dù cho các bạn là anti fans của HH, fans only của Sehun hay Luhan, fans couple của Hun hay Han với bất kỳ ai, bạn bias Hun hoặc Han, sợ người này vì người kia mà tổn thương rồi không thích luôn người kia chẳng hạn, hay đơn giản bạn là người qua đường và muốn nói lên quan điểm của bạn về HunHan, hay ý kiến của bạn về các bài phân tích thì tôi "ĐỀ NGHỊ" các bạn nên dùng từ có lịch sự khi nói đến idols của người khác. Nếu như vậy, tôi sẵn sàng trả lời hay giải đáp thắc mắc. Còn nếu không thể, tôi có thể cho bạn một vé ra đảo không khứ hồi.

Để đảm bảo sẽ không nhìn thấy một cá nhân nào "có ý" hay xúc phạm HunHan hoặc HHs nữa (ít nhất là trên Wattpad của tôi), tôi sẽ suy nghĩ về việc cài đặt chế độ riêng tư cho "HunHan có thật không?" trong thời gian tới. Nếu các bạn thật sự là HHs hay thích HunHan và muốn tìm hiểu, cập nhật tin về HunHan, có thể follow Wattpad của tôi để xem. Đây cũng là cách để tôi có thể kiểm soát những bạn nào "cư xử không tốt" và kịp thời ngăn chặn các bạn ấy vào đại gia đình của chúng ta.
Một lần nữa cảm ơn mọi người đã dành tình yêu cho HunHan cũng như "HunHan có thật không?" trong suốt thời gian qua.
Thân ái!