Sehun sau khi các thành viên rời nhóm- Phần 2

Tùy Chỉnh

Ngày 15/10/2014 Sehun cập nhật IG với ảnh nổi bật


Tại sao Sehun lại đăng nổi bật hai bức ảnh này? Vì tất cả những điều anh đã làm trong những ngày vừa qua gợi ý gián tiếp về Luhan. Đây chỉ là một thứ để thêm vào điều đó. Khi cuộn xuống dòng thời gian instagram của bạn, bạn có thể nhìn thấy hình đầu tiên (chữ U), hình thứ hai (hình chữ L) nhưng nếu bạn vào trang instagram của anh ấy, bạn có thể đọc nó theo thứ tự là LU. Tôi biết những gì Sehun đang làm.
Như hình dưới


Sehun không thể nói lên hoặc thể hiện anh ấy thực sự cảm thấy thế nào, nên anh ấy đã dùng cách này. (Tôi đoán tôi không phải là người duy nhất nhìn thấy điều này). Thật sự mà nói thì Sehun rất sâu sắc và thông minh và anh ấy biết anh ấy đang làm gì và nó có mục đích như thế nào. (Cho đến bây giờ chắc chắn ai cũng biết Sehun là thánh thả thính rồi).
Sehun thật sự quá sâu sắc. Tôi sẽ đưa thêm bằng chứng về điều này.
Ngày 18/10/2014 Sehun cập nhật IG


Đây là hoa cúc Zinnia và Ý nghĩa của hoa Zinnia sâu hơn hầu hết các bông hoa nở vào giữa mùa hè, nó tượng trưng cho  một biểu tượng của tình yêu, sự tốt lành và suy nghĩ về một người bạn xa vắng, cũng như sự kiên định và sự ghi nhớ hàng ngày của những kỷ niệm đẹp đó. Dựa trên màu sắc của nó. Zinnia vàng là biểu tượng của sự ghi nhớ hàng ngày đối với bạn bè xa vắng.
Thậm chí khi Sehun đăng ảnh này lên, fans Hàn cũng biết chắc chắn là anh đang nói về Luhan.
Và bạn hãy tự hỏi tại sao Sehun tải lên một hình ảnh ngẫu nhiên của một bông hoa? Với lại, bông hoa này nhìn có giống được chụp ở nhà hay khách sạn không? Nói trắng ra thì có thể anh ấy có được hình ảnh này từ internet và chỉ cần tải nó lên thôi.
Tất cả những bài viết mà Sehun đã đăng cho đến hiện tại đều cho thấy anh ấy thật sự nhớ Luhan rất rất nhiều, các bạn hãy tin tôi đi, anh ấy đã rất đau đớn.
Sự đau buồn đó vẫn còn tiếp diễn, hãy đọc tiếp nhé...

Ngày 25/10/2014. Đây là Moonlight đầu tiên không có Luhan.

https://www.youtube.com/watch?v=30cFfKGiCZE
Bạn thấy vẻ mặt của Sehun thế nào? Anh ấy đã khóc, nếu bạn xem kĩ video, bạn có thể nhìn thấy tuy Luhan đã ra đi nhưng Sehun vẫn tiếp tục nhìn vào chỗ Luhan từng đứng trong hàng của họ (Giữa Lay và Kai). 
Nếu bạn có thời gian, hãy xem qua các fancams và tập trung vào Sehun trong khoảng thời gian này, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng khi còn Luhan và khi Luhan đã rời nhóm.
Thậm chí trong khoảng thời gian này còn có người nói Sehun đã phải đến bệnh viện do mệt mỏi và căng thẳng quá mức, có nguy cơ dẫn đến trầm cảm.
Ngày 17/01/2015 tại buổi phỏng vấn Youku Night ở Bắc Kinh. Sehun nhìn như đang cố kìm nén bản thân để không rơi nước mắt trước máy quay khi MC gửi lời chúc mừng năm mới đến mọi người. Trông anh ấy thực sự rất buồn.Tôi không thể khẳng định Sehun đã bị ảnh hưởng bao lâu. Có lẽ sau đó anh đã phục hồi dần.
Chúng ta tiếp tục với sự rời nhóm của thành viên cuối cùng.
Ngày 23/04/2015, Tao chính thức rời đi. Tôi không thể phủ nhận rằng Tao thực sự là người gần gũi với Sehun
nhất sau khi Luhan rời đi. Và tôi không biết liệu Sehun có bị ảnh hưởng bởi sự ra đi của Tao hay không, nhưng vào ngày hôm sau, Sehun trông rất tử tế, thực tế các thành viên khác cũng đã làm như vậy.

https://www.youtube.com/watch?v=xZLcIt9ItFE

Với tất cả những điều trên, tôi nghĩ rằng sự ra đi của Luhan đã ảnh hưởng đến Sehun nhất trong 3 người. Sehun cũng đưa ra những gợi ý tinh tế về nó. Những người khác cũng biết. Chỉ có một số người muốn phủ nhận sự thật?
Vậy tại sao họ làm vậy???? 
Tôi sẽ làm thêm nhiều bài phân tích nữa....