HunHan- Yêu Xa (P2)

Tùy Chỉnh

-Sau khi mọi người cười xong, Luhan lại hỏi Lý Thần thêm một lần nữa..
Luhan: Lúc anh 24, 25 tuổi, anh sẽ chọn cái nào, tình yêu hay là sự nghiệp? (Luhan vẫn muốn nói đến 24 tuổi).
Lý Thần: Anh nghĩ là điều này phải hỏi người trẻ tuổi.


Dương Đình Đông: Chỉ có thể chọn 1 trong 2?


Luhan: Chỉ có thể chọn 1.


Dương Đình Đông: Vậy chọn....


Luhan: (Nói với Dương Đình Đông) Không sao. Đừng cảm thấy nặng nề quá. Không cần nhìn người quản lý.Vương Lực Hoành: Anh hy vọng cả 2 thứ đều được dung hoà. Với lại 2 thứ này vốn dĩ không mâu thuẫn với nhau. (Sau đó Luhan gật đầu tỏ vẻ đồng ý).
Lý Thần: Rời xa người yêu 2 năm phải làm thế nào?. Anh tin là sẽ gọi điện thoại, dùng điện thoại gọi video.


Luhan: Không! Một tay cầm điện thoại, một tay cầm sạc dự phòng.
Chúng ta có thể thấy tất cả những điều trên thật kì lạ và đáng nghi ngờ (thường thì Luhan sẽ không nói như thế khi anh không biết, anh thường im lặng và lắng nghe, không bao giờ mang thứ gì vào bàn nếu anh ấy không biết cảm giác). Luhan đã hỏi Lý Thần về việc 24 tuổi chọn tình yêu hay sự nghiệp? Và nếu như tôi đoán đúng, Luhan đã yêu khi anh 24 tuổi.
Như chúng ta biết, khi còn 24 tuổi Luhan vẫn ở EXO. Có phải anh ấy đã chọn sự nghiệp, để lại EXO (và người yêu của mình) và trở về Trung Quốc hay không?. Nhiều shipper (trong đó có tôi) nghĩ rằng HunHan đã chia tay khi Luhan rời nhóm và điều này thực sự khá hợp lý với những gì Luhan đã ngụ ý (anh ấy đã chọn sự nghiệp thay vì tình yêu khi anh 24 tuổi).
Nhưng mặt khác, Luhan vẫn đang nói về việc yêu xa giống như anh ấy vẫn đang trong tình trạng đó. Luhan nói yêu xa như là một thử thách lớn và biết được cảm giác muốn người yêu bên cạnh mỗi ngày. Vì vậy, chúng ta có thể nghĩ rằng họ đã quay lại với nhau sau khi chia tay. Chúng ta đều biết rằng Sehun đã rất đau khổ sau khi Luhan rời đi, có lẽ họ không liên lạc với nhau trong vài tháng. Thế nhưng vào khoảng tháng 2/2015 Sehun đã đeo lại vòng Cartier, tháng 5/2015 có nhiều bằng chứng cho rằng họ đã đến Nhật Bản cùng nhau. Luhan cũng đã mất kiểm soát vào năm mới 2016 (thích các bài viết của HunHan trên Weibo) và vào ngày 7/2/2016 Sehun đã đăng lên mạng tấm hình của Luhan (tôi chắc chắn người đó chính là Luhan),....Sau đó nhiều "sự trùng hợp" lại xảy ra giống như họ đã quay lại với nhau và vẫn đang phải vật lộn với việc yêu xa. Có thể Luhan hối tiếc vì đã làm Sehun đau lòng trong một khoảng thời gian và làm mất đi một phần niềm tin của Sehun dành cho anh, vì thế đó là lý do tại sao anh ấy hỏi mọi người nếu đang ở vị trí của anh ấy mọi người sẽ làm gì?