HunHan với vòng tay Cartier- Phần 2

Tùy Chỉnh

*Về phần Luhan:
Tôi thấy Luhan đeo những chiếc vòng Cartier này:
1. Vàng trắng không có kim cương: là 1 cặp với Sehun, bắt đầu mang vào năm 2014 và sau khi rời nhóm anh cũng vẫn còn thường xuyên mang nó.


2. Vàng trắng với nhiều viên kim cương: đây là mô hình đắt nhất trong bộ sưu tập Cartier Love. Anh mang lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2016.
3. Vàng không có kim cương , món quà từ diễn viên RM Hàn Quốc. Lần đầu tiên được anh mang trong sân bay tháng 4 năm 2016, trở lại từ chuyến đi Hàn Quốc tháng 4.
4. Một Vàng trắng mới với một hoặc nhiều viên kim cương . Anh ấy mang nó trong bức ảnh IG của mình vào tháng 10 và tháng 11 năm 2016. Và cũng tại buổi họp báo Great Wall.
Hình như mô hình này:
(Tôi không chắc chắn về màu sắc thực sự nữa, màu sắc trông hơi khác nhau ở các bức ảnh khác nhau. (có thể do ánh sáng chiếu vào). Tôi nghĩ #4 có thể là số #1 với thêm kim cương hoặc có thể là 1 chiếc màu vàng với kim cương, cũng có thể là màu vàng hồng như hình dưới này

*Nếu tôi nhớ không nhầm, bắt đầu từ lúc Luhan up bức ảnh này lên IG vào tháng 11/2016 (hãy để ý, có tới 2 chiếc vòng tay), khi Luhan từ Hàn Quốc trở về, anh ấy thường xuyên mang cả 2 chiếc vòng này cho đến ngày hôm nay. Tôi nghĩ chiếc vòng đó là do Sehun tặng.


Chúng ta thấy 2 chiếc vòng này xuất hiện xuyên suốt trong các MV nằm ở chuỗi album mini "XXVII" mừng 27 tuổi của Luhan vào năm 2018 (tức năm nay), bắt đầu từ giai đoạn 20 tuổi (album X thứ hai đến album I cuối cùng). Mà chuỗi album này dường như Luhan đang nói đến anh ấy và Sehun. (Tôi sẽ update bài nói về chuỗi album này sau). Vì thế, tôi nghĩ cả 2 chiếc vòng đều có liên quan đến Sehun và chúng rất quan trọng với Luhan.

*
Vui lòng không mang ra ngoài khi chưa có sự cho phép ạ!