HunHan với vòng tay Cartier- Phần 1

Tùy Chỉnh


*Trước tiên tôi xin nói qua một chút về vòng tay Cartier love (hay còn gọi là Love Bracelet)
- Chúng được sáng tạo bởi Aldo Cipullo vào năm 1969 và trở thành một biểu tượng cho vẻ đẹp cổ điển, đơn giản mà vẫn không kém phần thanh tao, quý phái. Nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy những chiếc vòng này có vẻ ngoài gồm 2 nửa được nối với nhau ôm sát cổ tay và chỉ có thể mở được bằng một tuốc-nơ-vít đặc biệt đi kèm.
- Hiểu một cách đơn giản vòng tay Cartier love chính là biểu tượng vĩnh cửu mang ý nghĩa thể hiện sự cam kết trong tình yêu giữa hai người để luôn kề vai sát cánh cùng nhau. Chúng được ví như một lá bùa để những người yêu nhau dành tặng nhau, đeo Love Bracelet tức là họ đã “xăm tên nhau” lên lắc vàng và thể hiện cho mọi người cùng biết mối quan hệ gắn kết giữa hai người.
- Vòng tay Cartier love thường có ba gam màu khác nhau: bạch kim (vàng trắng), vàng hồng và vàng vàng với ý nghĩa khác nhau. Vàng trắng thể hiện cho tình bạn, vàng vàng chính là lòng trung thành còn vàng hồng chính là tình yêu đôi lứa.
(Thông tin trên google)
*Tiếp theo xin được nói đến vòng tay Cartier của HunHan.
"Luhan mang vòng Cartier trên tay lần đầu tiên vào ngày 05/04/2014.
Sehun mang vòng Cartier trên tay lần đầu tiên vào ngày 29/06/2014.
OP cho biết họ có lẽ đã không mua nó với nhau, và cũng không phải là do fansite cung cấp cho họ. 
Sau buổi hòa nhạc ở Vũ Hán ngày 14/06/2014, Luhan ở Thiên Tân, anh ấy đã được mua sắm. Họ nói rằng anh đã mua một cái đồng hồ mới và gần khu vực đó có một cửa hàng Cartier.
Ngày 28/06/2014 từ sân bay Incheon đến Trùng Khánh: không có Cartier xuất hiện trên tay Sehun.
Ngày 29/06/2014 từ Trùng Khánh đến Hồng Kông: Cartier xuất hiện trên tay Sehun.
Sehun không thay quần áo, không đeo vòng đeo tay khi anh ấy đi đến Trùng Khánh. OP cũng cho biết không thể nào anh ấy mua được chiếc vòng tay này mà cố tình không đeo nhưng lại mang nó đến Trùng Khánh.
Tôi tin rằng tôi không cần phải nhắc lại những gì bài viết nói. Nhưng, đúng hơn, có thể giải thích một số điều mà nó có hàm ý. Nói chung, Sehun và Luhan mang phụ kiện (vòng tay, dây chuyền) rất nhiều. Đôi khi họ chia sẻ chúng, họ có thể có các phụ kiện phù hợp (như cách sử dụng quần áo, mũ, giày). Một lần, họ thậm chí đã có được một chiếc vòng cổ chữ H được đưa ra bởi 2 fansites khác nhau. 
Khi một vật phẩm như thế này kết thúc, người hâm mộ tìm kiếm nó và những người hâm mộ đã thông báo cho họ biết liệu món đồ mà họ tặng đã được mặc bởi Sehun hay Luhan. Tuy nhiên, với những vòng tay này, không có fan hâm mộ nào đã sở hữu nó. Vì vậy, những vòng tay Cartier này không được cung cấp bởi fansite.
Một số người cho rằng có một chương trình khuyến mãi lúc đó của Cartier, nơi bạn có thể mua các vòng tay (một chiếc mở và một chiếc đóng) như một bộ, và rằng HunHan có thể mua chúng với nhau. Tôi có một vấn đề với lý thuyết này,  Luhan mang vào tháng 4. Nếu họ mua một bộ cùng lượt với nhau, tại sao Sehun không mang vào tháng 4? Điều đó có ý nghĩa vì nó là ngày sinh của họ, và họ có thể mua nó như là món quà sinh nhật cho mình.
Vậy thì tại sao Sehun sở hữu Cartier vào tháng 6 trên đường trở về từ Trung Quốc chứ không phải trước đó? 
Có hai khả năng:
1) Một người nào đó (bao gồm Luhan) đã có nó trước và ở Trung Quốc, đã trao nó cho Sehun ở Trung Quốc.
2) Sehun có thể đã mua Cartier cho mình ở Trung Quốc. Tôi không nhớ họ ở Trùng Khánh bao lâu, nhưng tôi tưởng tượng nó rất nhanh chóng (như thường lệ), và tôi không chắc chắn anh có thời gian rảnh rỗi để tìm kiếm một chiếc vòng Cartier.
Luhan không hay thường xuyên đeo vòng tay (đôi khi anh ấy mang nó đi chụp hình), nhưng anh ấy lại mang Cartier thường xuyên. Mặt khác, Sehun mang Cartier thường xuyên đến 09/10/2014."
(Cred: hunhansguardian)
Đây là hình vòng Cartier của HunHan:


Vòng của Sehun là chiếc vòng mở còn của Luhan là chiếc vòng đóng.
Theo như bài phân tích trên thì có thể Luhan đã mua nó và tặng cho Sehun khi họ ở Trùng Khánh (Trung Quốc).
*Về phần của Sehun:
Sau khi Luhan rời nhóm (tức 10/10/2014), Sehun đã tháo vòng ra một khoảng thời gian (có lẽ lúc này anh ấy rất giận Luhan). Nhưng vào khoảng tháng 2/2015 (lúc này chắc làm lành rồi), Sehun bắt đầu đeo lại vòng. Nếu tôi nhớ đúng, anh ấy đã thêm viên kim cương vào vòng tay.
Trong buổi biểu diễn này, Sehun vừa hát vừa vén một bên tay áo lên (bên tay anh đã mang vòng), còn một bên tay áo thì vẫn giữ nguyên. Giống như anh đang muốn nói cho chúng ta biết là anh đã đeo vòng Cartier lại vậy. :))))
Sau đó, Sehun tiếp tục thường xuyên mang vòng thêm một thời gian nữa. Nhưng có lẽ anh ấy càng ngày càng lớn tay cũng to ra nên chiếc vòng bị chật và nó làm tổn thương anh ấy.
Ngày 24/04/2015


Ngày 15/05/2015


Ngày 24/05/2015Ngày 30/05/2015Ngày 31/05/2015. Ngày này Chanyeol có nói "Sehun luôn luôn kiểm tra vòng tay của mình trong suốt buổi diễn". Ngày này vòng tay Sehun mang cũng là Cartier. :)


Ngày 12/06/2015Ngày 21/06/2015


Ngày 25/06/2015


Ngày 05/07/2015
Theo như những bức hình trên thì ta thấy chiếc vòng đã làm tổn thương Sehun trong một thời gian dài nhưng anh ấy vẫn cố gắng mang nó. Thậm chí khi anh tháo nó ra một thời gian
tay anh vẫn chưa lành hoàn toàn. Có lẽ vì quá chật và đau đớn nên anh mới phải tháo nó ra (cũng có thể Luhan đã nhìn thấy những bức ảnh này và khuyên Sehun đừng mang nữa). Vì vậy, bạn hãy thử nghĩ xem chiếc vòng này có tầm quan trọng như thế nào đối với Sehun?. :(