HunHan- "Say it"

Tùy Chỉnh

Luhan thích uống Americano, Sehun vì Luhan mà cũng thích uống nó. Chắc mọi người đều biết chuyện này đúng không?Trong MV "Say it" của Luhan, chúng ta có thể nhận thấy người đại diện cho Luhan là anh chàng trượt ván, và anh ấy mua cafe Americano.


Sau đó anh ấy quay về nhà, "đánh thức" những người đang ngủ. Trong đó có một cậu bé được anh ấy đánh thức bằng cách sử dụng một con gấu bông màu hồng. Thật thú vị mặc dù con gấu bông không giống nhau, nhưng điều này khiến chúng ta liên tưởng đến một người. Người mà không có pinku màu hồng sẽ không ngủ được...


Trong căn phòng đó còn có tượng phi hành gia đồ chơi, điều này tiếp tục sẽ khiến chúng ta nghĩ đến người đó...
Trong video có Cocacola, có thể Luhan đang quảng bá cho nó, nhưng Cocacola lại khiến chúng ta nhớ đến hai chiếc đồng hồ:  "Pepsi" của Luhan và "Cocacola" của Sehun.


Ở đây, tôi sẽ nhắc lại một sự kiện. Vào 21/ 3/2017, khi có tin Luhan làm đại diện cho nhãn hàng Cocacola, Sehun đã thả thính khét IG bằng cách update ảnh này lên kèm caption "Cocacola".


Sau đó, tài khoản Weibo chính thức của Cocacola update cái này


Bản dịch thô từ tiếng Anh:
"Câu hỏi của bạn, tôi giả vờ tôi biết tất cả chúng
Trò đùa cáu kỉnh của bạn, tôi giả vờ tin tưởng vào tất cả chúng
Họ gọi nó là tình yêu
Chúng tôi gọi nó là LỜI HỨA của cuộc sống của chúng tôi."
Có liên quan HunHan không mọi người?
Một điều nữa, thành phố trong clip, có phải nó giống như Thượng Hải không?Có người đã nói với tôi đó chính là Thượng Hải. Mà nếu đúng là thượng Hải, cũng dễ hiểu thôi, vì chắc chắn ở đó là nơi quan trọng với HunHan rồi...Còn lời bài hát "Say it" nghe như Luhan muốn đưa "ai đó" cùng bỏ trốn vậy...
Nghe lại "Say it" nào

https://www.youtube.com/watch?v=4ELK7LwbHUQ