HunHan- Kế hoạch mang tên "Osaka"

Tùy Chỉnh

Sau khi xem xét những chi tiết đã xảy ra và kết nối chúng lại bằng sự logic. Tôi đã quyết định làm bài phân tích này.
Ngày 13/02/2018, Luhan's studio post Weibo hình ảnh và caption:
"Nghe nói đây là chiếc máy tính thần kì, bên trong ẩn chứa một bí mật nhỏ của Lu Boss. Người nào có thể đoán ra đáp án sang năm các kì thi sẽ rất thuận lợi"


Sau khi lấy số trong máy tính chia cho 7 thì ra đáp án là 20180216. Chính là năm mới =>Năm mới này sẽ có một bí mật.
Ngày 14/02/2018 Luhan's studio post hình ảnh với caption:
"Nghe nói đây là chiếc điện thoại thần kỳ, trong đấy cất giữ bí mật thứ hai của Lu Boss. Người có thể tìm được đáp án là người có bàn tay giành lì xì tuyệt lắm đây"
Những chữ trong ảnh bị thiếu một số nét và sau khi các fans suy đoán thì đó là dòng chữ "Có chuyện xảy ra"


=> Luhan muốn thả thính trước sẽ có chuyện liên quan đến tình cảm xảy ra và ai đoán được hãy xem như đó là lì xì của Han nhé????
Ngày 16/2/2018 Luhan và Quan Hiểu Đồng bị bắt gặp lần đầu tiên ở Osaka Nhật Bản. Họ được cho rằng đi du lịch cùng với các staff.


Ngày 19/2/2018 Luhan sau một thời gian để Instagram đóng rêu đã post một bức ảnh


Ngày 22/2/2018 Sehun ở sân bay từ Hàn đến Osaka liên tục nhắn tin và nghe điện thoại và Luhan vẫn còn đang ở Nhật Bản. Có thể Sehun gọi điện cho bố mẹ nhưng cũng có thể gọi cho "ai đó" đúng không? 😊Ngày 23/2/2018 Sehun post IG bức ảnh này đồng thời trả lời rất nhiều tin nhắn của fans. Trả lời cả bằng tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Anh.

Sau đây là suy luận của HHs:
Luhan và Sehun dường như đã lên kế hoạch cho chuyện này.
Về địa điểm:
- Quan Hiểu Đồng - "bạn gái" hiện tại của Luhan từng nói thích đến Nhật Bản du lịch. Với tư cách là một người "bạn trai", Luhan đã cùng cô ấy đi đến đây với các nhân viên. Điều này khiến người khác nhìn vào sẽ nghĩ tình cảm của hai người thật tốt.
- Luhan và Quan Hiểu Đồng bị bắt gặp lần đầu tiên ở Osaka. Tại sao Luhan chọn Osaka là địa điểm đầu tiên để "bị bắt gặp" chứ không phải những nơi khác? Tại vì anh ấy biết chắc chắn rằng EXO sẽ đến Nhật Bản để biểu diễn concert và cụ thể cũng ở Osaka. Luhan muốn fans chú ý đến điều này cho nên anh ấy đã chọn Osaka là điểm đến đầu tiên.
- Hơn nữa, Luhan đã đăng một bức ảnh lên Weibo vào ngày 23/2/2018 với caption là: "Một mình tôi ăn hết chừng này đấy, hahaha"


Nhìn vào bàn ăn thì mọi người có tin một người ăn không?

Nhà hàng Luhan đã đến được cho là giống nhà hàng Ippudo, một nhà hàng ở Osaka.


Điều này cho chúng ta thấy Luhan vẫn có thể ở Osaka trong khi EXO cũng ở đó.
Quán mì này cũng làm tôi nhớ đến quán mì ramen năm nào của HunHan.


Về bài đăng trên IG:
- Tính đến bài post thứ 104 trên IG, số lượng người Luhan đang follow là 92.


(Tôi có nghe nói sau đó số lượng đã tăng lên 95 nhưng không có ảnh nên tôi không chắc chắn).
Tuy vậy nhưng tôi có thể chắc chắn một điều là khi bài đăng mới nhất được Luhan post lên, số người Luhan đang follow đã được tăng hoặc giảm để còn 94. Và 94 là con số của Sehun. Luhan cố tình post IG bài đó vì muốn chúng ta chú ý đến con số 94 này.


- Sehun cũng đã post IG. Và Sehun vui vẻ đến mức trả lời rất nhiều cmt của fans. Điều này so với trước đây thật sự kì quái đúng không? Và không biết có trùng hợp không? Bài post của Sehun là bài thứ 497 (chúng ta có thể nghĩ đến con số 794)


Về thời điểm nguyên nhân chọn thời điểm:
Tại sao Luhan và Sehun chọn thời điểm này để thực hiện kế hoạch?
- Năm nay tức 2018 kì nghỉ tết rơi vào tháng 2, Luhan được nghỉ ngơi và Sehun cũng có concert ở Osaka- Nhật Bản.
- Chúng ta biết rằng tháng 2 là tháng của tình nhân và từ năm 2015 đến năm 2017 cứ vào tháng 2 HunHan sẽ có sự kiện chấn động shipper.
+Tháng 2/2015 Sehun đeo lại vòng tay Cartier


+Ngày 7/2/2016 Luhan đang ở Hàn và Sehun đăng bức ảnh chụp Luhan lên IG của mình


+Ngày 7/2/2017 Luhan sang Hàn và Sehun cũng đăng IG
Những năm trước, Luhan và Sehun đã cho HHs ngầm hiểu hai người đã gặp nhau khi Luhan sang Hàn. Tuy vậy, năm nay đã có sự thay đổi rất lớn cho nên Luhan không thể công khai sang Hàn được nữa. HHs chúng ta đã chờ đợi trong tháng 2 này và mong rằng sẽ có đường HunHan. HunHan biết chúng ta đã chờ đợi rất lâu nên họ đã nắm bắt cơ hội và đã quyết định thực hiện kế hoạch này để nói cho chúng ta biết họ đang ở cùng một chỗ và vẫn gặp nhau. Họ muốn chúng ta vẫn giữ hi vọng vì những chuyện sắp tới sẽ khiến HHs chúng ta khá mệt mỏi. HHs rất quan trọng với HunHan.
Cảm ơn các bạn đã đọc đến cuối bài và mong mọi người hãy tin tưởng, yêu thương HunHan, cùng nhau đối đầu với sóng gió sắp tới.
Đặt thêm tấm hình trong concert hôm nay của Sehun cho mọi người xem đây