HunHan đã gặp nhau ở Nhật vào 5/2015???

Tùy Chỉnh

Ngày 16/05/2015 Sehun được nhìn thấy ở sân bay Incheon. Anh ấy đến Nhật.


Cùng ngày đó, Studio của Luhan đã cập nhật bức ảnh Luhan đang cầm một cái túi và cũng giống như đã sẵn sàng để đi đâu đó kèm với chú thích "Thế giới quá to, tôi muốn có một cái nhìn".


18/05/2015 Sehun đã đăng bức ảnh này lên IG. Đây là con đường ở Nhật Bản, ngay bên ngoài quán mì ramen HunHan đã ăn khi đến Nhật vào năm 2014.Luhan đã đăng bức ảnh này lên IG của mình một giờ sau khi Sehun đăng tấm ảnh ấy. Luhan post ảnh kèm caption "Nên đi ngủ".Nhìn vào bức ảnh, người ta phát hiện ra một vài thứ. Fans nói Luhan chắc chắn ở đâu đó không phải là ở nhà (trông giống như một phòng khách sạn).
Ngày 19/05/2015, Sehun bị bắt gặp ở sân bay Hàn Quốc và mang nhiều túi.
Ngày 20/05/2015, Studio của Luhan update " Có vẻ cậu muốn nghỉ ngơi phải không? Cậu là chủ nên do cậu quyết định vậy"


Và sau đó Luhan trả lời " Bị bắt quả tang rồi ~. Haha"


Cùng ngày, Luhan và Sehun cùng update hình ảnh và caption như hình dưới:


Bây giờ lý luận một chút:
- Tại sao Luhan cập nhật Instagram của mình về hình ảnh của khách sạn thay vì tải lên trên Weibo? tại sao anh ấy lại làm thế khi anh có thể sử dụng Weibo? ( Có thể lúc đó anh có cơ hội không ở Trung Quốc?).
- Ngoài ra, Nhật Bản cũng cách Trung Quốc 1h đồng hồ. Có lẽ đó là lí do tại sao Luhan nói "Nên đi ngủ" vào lúc đó dù họ đang ở trong khách sạn?
- Luhan đã đăng tấm ảnh với mặt nạ và người ta nói trong tấm ảnh ấy cho thấy anh đang ở nhà. Tôi không chắc lúc đó anh ấy có mặt ở nhà hay chưa (từ Nhật về Trung hay chưa) nhưng tôi nghĩ tấm hình đó có thể được chụp lúc anh ở Nhật và chiếc mặt nạ Tokyo Ghoul? Người ta nói nó được bán ở Nhật và nhiều nơi nữa nhưng tôi đoán Luhan đã mua nó ở Nhật luôn. Vì sao ư??


-  Trong bức ảnh ở dưới đây, bạn có thể nhìn thấy hai khu vực, một trong đó có vẻ như sáng hơn và rõ ràng hơn và một khu vực thì tối hơn một chút ngay bên cạnh.


Ngay bây giờ, hãy nhìn vào tấm rèm trong bức ảnh này của Luhan!


Nếu bạn có một cái nhìn gần hơn (để ý ánh sáng, trần nhà và tấm rèm), có thể 2 tấm ảnh đó đều chụp ở cùng một nơi (trong khách sạn?).


Có thể đây là căn phòng:


Không những vậy, sau đó người ta còn phát hiện bài đăng dưới đây. Nội dung bài đăng là anh fan này đã gặp HunHan ở một nhà hàng Shibuya tại Nhật vào tháng 5. Anh fan đó bias Sehun và Sehun đã kí tên cho anh ấy kèm "HunHan" trên đó. Họ còn nói với anh ấy là "Hãy giữ im lặng nhé, cảm ơn bạn".==> Tất cả những điều trên có phải chứng tỏ Luhan cũng đã đến Nhật và HunHan đã gặp nhau??? :)))