Chuỗi album XXVII của Luhan- (P5)

Tùy Chỉnh

4. Album "Imagination"
- Ngày 20/04 Luhan post Weibo, trong caption có kèm một câu trong bài "On Call" của album vừa mới phát hành. Cả cái caption có nội dung là "Ngày đầu tiên của 27 tuổi. Không bao giờ bỏ rơi em,  anh vẫn luôn ở đây"


- Mọi người hãy nhìn đi,  trong bài post chúng ta thấy 12:07 nhưng giờ Trung là 1:02 còn giờ Hàn là 2:07 đó. Lại là 207 tương đương với ngày 07/02. Tôi thề một lần nữa ngày 07/02 rất đặc biệt với HunHan. 😑😑😑 (Tôi vẫn sẽ nghĩ rằng đó là ngày họ quay lại với nhau. Tôi thề). Luhan đăng như vậy là để tỏ tình với Sehun luôn chứ còn gì nữa.
- "On Call" là bài hát điển hình trong album này và là bài cho chúng ta thấy liên quan đến HunHan nhất trong chuỗi album. Tại sao bài hát này được phát hành trong album này mà không phải trong album khác?
1. Luhan muốn làm nó để tặng sinh nhật Sehun và phát hành nó trong tháng 4 thật là ý nghĩa khi tháng 4 là tháng của cả 2 người. => Anh ngầm khẳng định luôn đây là bài hát của HunHan.
2. Giai đoạn trong album này là giai đoạn khoảng 26 tuổi của anh và chúng ta biết 26 tuổi là năm 2016, anh qua Hàn liên tục.
- Nếu như trong bài "Catch Me When I Fall" anh đã bày tỏ sự nghi ngờ và không chắc chắn "Ai sẽ đỡ lấy tôi khi tôi vấp ngã? Là bạn sao? " thì "On Call" thể hiện sự đảm bảo trong mối quan hệ này:
"Anh sẽ không bao giờ rời bỏ em, lời hứa dành cho em mãi không thay đổi"
- Trong MV "Catch Me When I Fall" chúng ta thấy có một cảnh người ta rơi vào nước còn trong "On Call" lại có một cảnh kết thúc với nước ở bên ngoài căn nhà. Tôi chắc chắn đây là cố ý.Trong bài "Catch Me When I Fall" có câu:
" Lúc tôi chán ngán bầu trời kia, muốn chìm xuống lòng biển". Tôi nghĩ rằng đây là về thăng trầm trong cuộc sống và nước/lòng biển/đại dương đại diện cho sự căng thẳng trong cuộc sống. Trong "On Call" Luhan đã được che chở, có người đã bảo vệ không để anh phải rơi vào đó và người đó chính là Sehun?
- Chưa kể lời bài hát "On Call" lại rõ ràng như vậy. Sehun đã gọi điện lại cho Luhan và họ đã quay lại với nhau.
"Đôi chân anh như lún sâu trong cát, chìm đắm vào những ngày hạ còn có em" (như đã từng nói, tôi nghĩ tình yêu của họ bắt đầu và phát triển mạnh mẽ vào mùa hè).
"Không thể từ bỏ nỗi vấn vương em,  cách biệt xa xôi tựa đại dương" (Cái này không nói chắc mọi người cũng biết 😂)
"Anh không tin câu chuyện của chúng ta (chỉ có thể dừng lại ở đây). Em là định mệnh của anh" (Luhan như muốn khẳng định Sehun là định mệnh của anh ấy).
- Chưa hết, trong album này gồm 2 bài: "On Call" và "Say it"
On Call + Say it +Imagination = Oh Se + I = Oh Sehun và tôi.

https://www.youtube.com/watch?v=hy6TTyQ5B_g
- Trong album này, Luhan lại tiếp tục mang 2 chiếc vòng ấy


- À, "Say It" cũng hay lắm đó. Nếu rảnh mọi người cũng nên nghe thử nha.  😂😂😂
["On Call" là chân ái]