Chuỗi album XXVII của Luhan- (P3)

Tùy Chỉnh

2. Album "Xplore"
- Ngày 30/3/2017 Kugou Music thông báo về việc tạo ra một chuyến tàu cao tốc từ Bắc Kinh đến Thượng Hải mang tên album Xplore, cũng nằm trong dự án mừng sinh nhật Luhan.2 trong các chuyến tàu mà Luhan đã chọn:


Trong khi có tới 43 chuyến tàu cao tốc từ Bắc Kinh đến Thượng Hải, tại sao Luhan lại chọn những chuyến tàu này?
+Chuyến đầu tiên là [G412] với số tàu [3572]. Khỏi nói thì mọi người cũng biết 12/4 là ngày sinh của Sehun. 3572 =357 yêu ( Tiếng Trung 2 đọc tương tự như yêu) và số 357 tôi có giải thích rồi.
+Và chuyến tàu thứ 2 là [G207], là ngày 7/2. (Đó chính là ngày tốt nghiệp của Sehun 7/2/2013, là ngày Sehun up ảnh Luhan lên IG 7/2/2016, cũng là ngày Luhan sang Hàn 7/2/2017 và Luhan cũng rất nhiều lần up ảnh liên quan đến ngày này. Tôi đoán có thể đây là ngày Luhan và Sehun quay lại với nhau sau khi Luhan rời nhóm. Có thể hôm đó 7/2/2015 Sehun xem lại những khoảnh khắc trong lễ tốt nghiệp của mình được chia sẻ lại trên mạng rồi nhớ đến Luhan, chịu không được sau đó điện thoại cho anh ấy => họ liên lạc lại từ đó và đến giữa tháng 2/2015 thì Sehun đeo lại Cartier. Haha). Nghiêm túc, tôi thề đây chính là ngày quan trọng của HunHan.
-Album này gồm 2 bài hát là "Winter Song" và "Skin To Skin". Bây giờ chơi chữ đầu giống Luhan, ta có:
Winter Song+ Skin To Skin +Xplore = WSX = Wu ShiXun (là Ngô Thế Huân- tên tiếng Trung của Sehun).
- Khi xem MV trong album này, bạn sẽ thấy 2 chiếc vòng tay xuất hiện: 1 là Cartier và 1 là chiếc vòng mà tôi đoán Sehun đã tặng chúng cho Luhan. (Cartier như kết nối mối quan hệ của HunHan, chuyện này ai cũng biết rồi nhỉ).


- Album này nói đến giai đoạn khoảng 20-24 tuổi của anh, là giai đoạn anh bắt đầu gặp được Sehun và cả hai đã gắn bó cùng nhau, tôi nghĩ giai đoạn này họ yêu nhau rồi.
* "Skin To Skin" là ca khúc tiêu biểu cho giai đoạn này:
Các bạn hãy nghe và tự cảm nhận nha, tôi sẽ chỉ phân tích một vài câu trong bài hát này theo mức độ trong sáng thôi. 😂😂😂
* Trong bài hát có lời:
- "Anh sẽ nâng đỡ em, chỉ cần em hứa với anh, trao anh tình yêu của em,  trao anh sự chân thành" (Chúng ta đều có thể thấy lúc Luhan còn trong EXO, Sehun đã đối xử với Luhan chân thành thế nào rồi đúng không?)
- "Nếu anh cảm nhận được sự tiếp xúc của em, nếu anh được trở thành tình yêu của em, anh muốn vượt khỏi giới hạn, anh muốn đi thật xa..." (😑😑😑 Tôi không biết nói sao cho nó trong sáng nữa).
- "Xin hãy nói anh là người duy nhất được cảm nhận làn da của em". (Ờ, anh là người duy nhất được chạm vào cằm của Sehun đó 😑).
-"Sẽ không bao giờ hờ hững với em, sẽ luôn ở bên em". (Sehun và Luhan luôn bám lấy và ở cạnh nhau mọi lúc).
Bấy nhiêu đó thôi, mọi người hãy xem video đi nha :))

https://www.youtube.com/watch?v=9EQ8AXeAeO0