Chuỗi album XXVII của Luhan- (P2)

Tùy Chỉnh

1. Album "Xperience"
- Ngày 21/10/2016 Luhan post IG kèm caption " Ai sẽ đỡ tôi khi tôi ngã? Là bạn sao?" để giới thiệu album "Xperience"- album đầu tiên trong chuỗi album XXVII.


- Trở lại 21/10/2014 Sehun thiết lập Weibo bằng stt "Xin chào" (ngày đầu tiên Sehun chơi Weibo).


- Trở về ngày 31/8/2015, Sehun tuyên bố trong Live Chat rằng anh ấy thích nghe bài "Fall" của Justin Bieber, lời bài hát có câu "Tôi sẽ đỡ bạn nếu bạn ngã".


https://www.youtube.com/watch?v=tebi2t-wy2U
- Album này có 1 ca khúc mang tên "Catch Me When I Fall" và ca khúc này có độ dài 3:57. (3 5 7 là con số yêu thích của Sehun và cũng liên quan đến số ngày cách nhau về ngày sinh của HunHan: 3 năm 357 ngày)*Trong MV ca khúc "Catch Me When I Fall" có những hình ảnh đáng chú ý sau đây


Người ta giải thích rằng:
- 412: ngày sinh của Sehun là 12/4.
- 349: 3+4=7, 9=5+4, do đó 349 <=> 754 (7 là số đại diện cho Luhan còn 54 trong tiếng Trung đọc tương tự là Wu Shi- là tên Trung Quốc của Sehun).
- 337: 7=3+4 do đó 337 <=> 3334 (tiếng Trung đọc tương tự như một biểu hiện của tình yêu dành cho người yêu).
Sau đây là những bức ảnh nguyên mẫu các nhân vật do Studio GumWap đăng tải chứ không phải ảnh chụp từ MV:
Tôi đoán 3 nhân vật này đại diện cho các mặt khác nhau của chính bản thân Luhan: nghệ sĩ= vũ công, vận động viên= tay đua, người "cá nhân" = người bình thường. Vì vậy, "cá nhân anh ấy" ngồi trong phòng một mình chơi máy bay vào lúc 4:12 sáng, anh ấy không thể ngủ được? Và người thức dậy lúc bình minh không chỉ là Luhan mà còn là Sehun nữa? (Sehun thích bình minh). Và việc anh ấy thức dậy sớm và chơi với máy bay vào 4:12 như vậy có phải anh ấy đang nhớ đến Sehun và anh muốn bay sang Hàn?.
*Lời ca khúc "Catch Me When I Fall" có nội dung ca từ nhắc đến nỗi lòng khắc khoải: "Thứ lỗi cho tôi vì tôi đã từng bị tổn thương, đã từng dối lòng, đã từng do dự/ Nhưng tôi không muốn em phải thất vọng/ Ai sẽ là người đỡ tôi dậy khi tôi vấp ngã/ Liệu rằng có phải là em".

https://www.youtube.com/watch?v=2urLCO3ERo4
- Tôi nhớ Luhan đã từng thích một cô gái nhưng cô không thích anh ấy. Liệu anh ấy đã tổn thương, vấp ngã? Hay là vì gia đình? Anh ấy đã đấu tranh vì các mặt khác nhau điều đó khiến anh do dự không dám đón nhận tình yêu của Sehun và cũng không dám bày tỏ lòng mình mặc dù anh đã yêu Sehun? Anh tự hỏi không biết Sehun có thể đỡ lấy anh khi anh vấp ngã hay không??
Tôi không thể lý giải một cách chính xác về nội dung bài hát được, bạn hãy tự cảm nhận nó nhé.