Bài phân tích chuyện thói quen ngủ của Luhan

Tùy Chỉnh

Khi được hỏi thành viên nào có thói quen ngủ tồi tệ nhất?
Thói quen: Khuynh hướng hoặc thực tiễn định kỳ hoặc thường xuyên, đặc biệt là một trong những thứ khó khăn để bỏ.
mọi người đều chọn Luhan:


Sau đó, Chen giải thích rằng " Nửa đêm tôi thức dậy đi xuống bếp để uống nước, tôi nghe "Ah.. ah.." phát ra từ phòng của Luhan, tôi thật sự đã rất sợ. Tôi nhìn vào phòng nhưng không thấy gì, sau đó tôi mới biết thì ra đó là thói quen khi ngủ của Luhan"
Khi được hỏi về những thành viên nào là bạn cùng phòng thì Sehun, Luhan, D.O chung phòng.


Có lẽ anh ấy có thể gặp ác mộng, nhưng nếu như vậy, Luhan, tại sao anh ấy trông rất lo lắng và bối rối khi nhìn sang trái?


Và vâng, có bốn thành viên tiềm năng mà anh ấy có thể quan sát, nhưng anh ấy rõ ràng có cái gì đó không tự nhiên.Và thêm nụ cười của Sehun đang phát triển khi Chen bắt đầu nói chuyện, rõ ràng có thể nghe thấy Sehun cười ...


Và Sehun chĩa vào lưng Chen


Sehun rõ ràng là không thể kiểm soát được bản thân, trong khi Chen đang nói anh ấy ở phía sau chỉ lo lắng và lúng túng. Rõ ràng có chuyện gì đó đang xảy ra trong khi các thành viên khác đang ngủ, và bạn có thể nói không ai trong số các thành viên khác biết điều này vì họ đang lắng nghe một cách chăm chú. Thông thường khi họ biết một điều cụ thể nào đó, họ sẽ gật đầu đồng ý khi một thành viên đang nói về bất cứ trường hợp nào, nhưng ở đây không ai trong số họ cho tôi cảm giác rằng họ thực sự biết Chen nói về điều gì, thậm chí bạn có thể nhìn thấy Kai nhìn lên Sehun trong khi Luhan, miệng hổn hển đang cố kiểm soát hơi thở của mình, trông hơi lo lắng hoặc e ngại khi nghe những gì Chen nói ...


Thậm chí Kyungsoo cũng được chung phòng với Luhan nhưng dường như anh không biết gì về việc Luhan "hét" đủ lớn cho một người nào đó bên ngoài phòng của họ để nghe ... Tuy nhiên, Sehun dường như biết chính xác những gì Chen đang nói và mình cũng ... nó làm cho HunHan cảm thấy khá nhiều bối rối. Có thể là Luhan có một trường hợp thực sự tồi tệ của những cơn ác mộng, nhưng một khoảnh khắc cho rằng anh không có một cơn ác mộng, anh ấy phải tỉnh táo và nắm bắt những gì anh ấy đang làm và đó là lý do tại sao Chen tìm thấy "không có gì" rồi khi Chen hỏi anh ấy , anh ấy nói với Chen rằng, đó thực sự là một thói quen của anh ấy. Vì vậy, những gì tôi đang cố gắng để nói là tôi nghi ngờ rằng có chuyện gì đó mờ ám ở đây. Và nếu bạn không ship HunHan, bạn có thể bỏ qua tất cả mọi thứ mà tôi đã vừa đề cập.
Cre: Mark Twain
Mọi người có thể xem thêm ở video dưới này, bắt đầu vào lúc 6 phút 20s

https://www.youtube.com/watch?v=zn6CevvmavU