Album phiên ngoại của Luhan

Tùy Chỉnh

Hôm qua là một ngày nhiều đường với HHs nhỉ? 😊. Tuy có một vài điều khiến cho niềm vui không trọn vẹn lắm nhưng không sao, rồi tất cả đều sẽ tốt đẹp thôi.
20/9 là 9/20 đọc tương tự như là "Chỉ mình em". Vì một số lý do, Luhan đã chọn ngày này để phát hành album. Giờ phát hành vẫn là 13:07= 9+4:7= 947. Ngoài ra còn có ý nghĩa khác 13:07 là 14:07 bên Hàn và 14:07 là 2:07. Vẫn là ngày 7/2 nhỉ? 😂


Album phiên ngoại này bao gồm 1 ca
khúc mới mang tên "Like a Dream" và nhiều ca khúc cũ được remix lại. Các ca khúc này dường như đều liên quan đến Sehun: Skin to skin, What if i said, On Call, Set It Off,...
Chúng ta nói về ca khúc mới một chút. "Like a Dream"


Mở đầu nhạc dạo đã nghe "Ooh Ooh" rồi. Huhuhu.
"Thực ra chuyện này không giống bản thân anh" ( Không giống bản thân anh vì anh "chuẩn men" phải không Luhan?).
"Đặc biệt là khi ở giữa đám bạn bè
Em là người yên lặng nhất giữa những tiếng huyên náo" (Sehun là một người ít nói, chắc ai cũng biết nhỉ? Các thành viên EXO cũng đã thừa nhận điều đó).
"Nhưng lại dễ dàng đốt cháy trái tim anh
Một giây trước thôi ở đây vẫn là cơn mưa lớn
Ngay lúc này trái tim anh như bầu trời vì em mà trong xanh
Những lời này có lẽ có chút thô lỗ
Nhưng anh tin đây là tiếng sét ái tình
Tò mò cái tên của em, quá khứ của em
Muốn dùng những từ xinh đẹp để hình dung sự u sầu của em" (Tôi nhớ Luhan đã từng nói lần đầu gặp Sehun đã có cảm giác muốn bảo vệ Sehun).
"Oh Có lẽ đây chỉ là mặt nạ của em
Tuy do dự nhưng lại không có cách nào ngừng muốn đến gần em
Đôi môi em, mùi hương của em, hơi thở của em..." (Oh là gọi ai đây? Cơ mà Hun rất thơm đó nha, huhuhu. Còn có cái GIF Han ngửi áo của Hun nữa).
"Quá nhiều hình ảnh và suy nghĩ trong đầu anh chỉ là hình bóng của em

Em đã đi vào trái tim anh" (Bây giờ Sehun như ngự trị trong tim Han rồi, anh làm gì cũng thấy liên quan đến Sehun hết. Từ ngày tháng, nội dung bài hát,....)
"Muốn cầm tay em đi qua rừng rậm đầm lầy
Vượt qua ánh mắt của người đời
Không sợ những lời đàm tiếu thế gian
Vì em cho dù là anh có đánh mất bản thân mình" (Nếu cầm tay ai thì anh sẽ bị những lời đàm tiếu vậy Luhan? Nếu đó là một "cô gái" thì sợ gì đàm tiếu đúng không?)
"Chỉ cần là em thì dù tốt hay xấu thì đều có thể" (Tôi thật sự cảm động với câu này, chỉ cần là Sehun, mọi chuyện tốt xấu gì Luhan cũng có thể chấp nhận).
Lời bài hát như gợi nhớ đến quá khứ và mong muốn tương lai. Một bài hát Han dành để tỏ tình với Sehun. Những kì vọng của anh sẽ nhanh chóng được thực hiện thôi Luhan bảo bối à. Anh và Sehun hãy nắm tay nhau vượt qua tất cả nha. HHs luôn ở bên cạnh và yêu hai anh. <3
Mọi người hãy nghe thử, bài hát vô cùng ngọt ngào:

https://www.youtube.com/watch?v=nmxCrzHn1mg
Trong On Call remix cũng có nhắc đến số 7 và số 94 nữa.... 😊
Thuyền HunHan sẽ mãi như thế này nè 😂😂😂