Đọc Truyện theo thể loại

https://www.youtube.com/watch?v=WfYgbFBFe1E

Đêm hôm đó, tôi mơ thấy một giấc mơ khác với mọi giấc mơ thường ngày của tôi. Tôi mơ thấy tôi đang chiến đấu với một người phụ nữ, đằng sau tôi là một chàng trai đang bị thương nặng. Hình như tôi đang chiến đấu để bảo vệ anh ta. Người tôi đang đối đầu là một người phụ nữ với mái tóc đỏ xoăn, khoác trên mình bộ cánh dài màu đen đính lông vũ. Toàn thân bà ta tỏa ra khí đen hắc ám mà tôi không thể chống lại được, bà ta liên tục hỏi tôi :
- Viên pha lê đang ở đâu, đưa cho ta !
- Bước qua xác của ta đã.
Có cảm giác gì đó khá đau dưới bụng tôi. Tôi thét lên trong đau đớn, cảm tưởng máu từ trong người tôi đang ồ ạt chảy ra không ngừng.
- Dậy đi, dậy đi Pisces.
Tôi giật mình tỉnh dậy. Christian và Scorpi đang ngồi cạnh giường tôi.
- Sao hai người lại ở đây ?
- Mọi người nghe thấy tiếng của em liền chạy lên đây.
- Vậy mọi người đâu ?
- Họ ở ngoài kia, không dám vào trong.
- Sao lại thế ?
Christian chỉ cho tôi cột nước cạnh giường. Trong lúc tôi ngủ, tôi đã không kìm chế được sức mạnh của mình, đến nỗi nước trên sàn nhà trút hết lên tạo thành cột nước cao có thể đổ sụp xuống bất cứ lúc nào.
- Em đã làm chuyện này à ?
- Không cô thì còn ai vào đây - Scorpi nói - Cũng may tôi với anh Chris đều là cung nước mới khống chế được để vào đây chứ không thì ngỏm từ lâu rồi.
- Thôi anh sẽ đưa em xuống nhà, uống một tách trà nóng để thư giãn, còn Scorpi, em xử lí cái này cho anh.
Chris mau chóng đưa tôi xuống nhà, để tôi ngồi cạnh lò sưởi và pha tách trà mật ong cho tôi. Tôi với lấy cái chăn nhỏ gần đó, khoác lên mình và tận hưởng sự ấm áp của lò sưởi, đầu vẫn không ngừng nghĩ về giấc mơ đó.
- Em đang khoác chăn của chị đấy !
Từ lúc nào mà Kat đã ở ngay cạnh tôi, đưa cho tôi tách trà ấm nóng.
- Em cứ đắp đi, có gì thì trả chị sau nhé.
Tôi không đáp lại, uống tách trà và vẫn suy nghĩ.
- Em sao thế, có chuyện gì đúng không ?
- Em... em mơ thấy một điều này, có lẽ nó là từ kiếp trước của em.
~ »~
Tôi kể lại cho Kat và Chris nghe về giấc mơ của tôi. Khuôn mặt họ lúc giãn ra, lúc cau mày lại. Và khi tôi kể hết, bọn họ thở dài :
- Đúng, đó là câu chuyện về kiếp trước của em. Kí ức của em đang dần hồi phục lại, chẳng mấy chốc em sẽ nhớ hết mọi chuyện thôi.

- Em muốn hỏi, người mà em chống lại trong giấc mơ là ai vậy ?
Kat ngồi đối diện tôi, nhìn vào đống lửa bên trong lò sưởi :
- Đó là Damia, người mà chị từng rất thân. Chị và cô ấy đã từng sống với nhau, chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn từ khi biết nói. Chị luôn biết bí mật của cô ấy, và cô ấy cũng biết mọi bí mật của chị. Nhưng cô ấy lại luôn đố kị với chị, chị cũng không biết vì sao. Cho đến khi chị phát hiện ra, chị thuộc một trong 12 cung Hoàng đạo, thì cùng lúc đó, lòng đố kị của Damia lại càng tăng lên nhiều hơn. Sau này, chị mới biết cô ấy là con gái của Hades.
- Cô ta muốn có sức mạnh tối cao, muốn thống trị mọi vật trên thế gian này chỉ để thỏa mãn lòng tự cao của cô ta. Để làm được điều đó, cô ta đã cướp viên kim cương khí và hỏa thạch anh. Còn viên pha lê tuyết, được em giấu đi một cách cẩn thận, nên chỉ còn viên rubi đất đang bị ẩn giấu của chị.
- Trong cuộc truy tìm viên rubi, em đã đi cùng chị và chiến đấu chống lại Damia. Cuối cùng khi chị tìm được, Damia xuất hiện hòng cướp viên rubi, em chặn cô ta lại và không may bị thương. Dù chúng ta chiến thắng và tiêu diệt Damia, em lại bị thương quá nặng và không thể khỏi được. Bọn chị đã cố gắng hết sức nhưng không còn cách nào để cứu được em nữa. Trước khi nhắm mắt, em đã dặn bọn chị rằng em đã giấu viên pha lê đi, và yêu cầu bọn chị phải tìm đến em ở kiếp sau để có thể lấy viên pha lê đó.
Tôi nghe xong, choáng váng hết cả người. Hóa ra, ở kiếp trước tôi lại có một nhiệm vụ quan trọng đến như vậy. Cơ mà tôi vẫn còn một thắc mắc :
- Người con trai mà em bảo vệ là ai vậy ?
Hai người họ nhìn nhau, vươn vai và đánh trống lảng ;
- Thôi muộn rồi, em mau ngủ đi để mai còn có sức luyện tập. Em còn có nhiều việc phải làm lắm.
Họ nhanh chóng rời khỏi phòng để mình tôi ngồi đơ ra. Trời ơi sao họ không nói nốt cho tôi mà còn giấu tôi làm gì. Tôi nhất quyết phải tìm ra ai chính là người mà tôi cố bảo vệ.
~ »~
Sáng hôm sau, trong khi tôi vẫn đang mơ màng ngủ thì tôi cảm nhận thấy có cái gì đó đang ở trên giường tôi.
- Pisces ơi...
Tôi nghe thấy giọng nói nhỏ, từ từ mở mắt ra... Á trời ơi,cái khuôn mặt to bự chảng nào đó đang dí sát vào mặt tôi. Tôi giật mình, đẩy cái thứ kinh dị đó ra thì mất thăng bằng và ngã xuống sàn. Và sàn nhà lại có nước. Vâng tôi ướt sũng người từ đầu đến chân như con chuột lột.
- Dậy đi đến giờ luyện tập rồi ! - Stephanie, người đánh thức tôi dậy nhún nhẩy trên giường của tôi.
- Được rồi, cậu xuống trước đi tớ đi thay đồ đã.
- OK, bữa sáng tớ đặt trên bàn của cậu, ăn xong xuôi rồi hẵng tập nhé !
Tôi hơi cau mày lại, thay thật nhanh một bộ đồ mới, ăn bữa sáng và chạy ra sân cỏ trước tòa lâu đài. Bãi cỏ khá lớn, đủ để cho cả một đội quân tập ở đây. Mỗi một nhóm cung Hoàng đạo lại tập ở một nơi khác nhau. Nhóm lửa tập ở tập trận bắn cung, tập luyện bắn những phát lửa mạnh cháy rụi những người nộm làm bằng rơm. Nhóm khí thì tập bay trên không trung, thoắt ẩn, thoắt hiện. Nhóm đất tập ở nơi hơi xa so với khác cung khác, tập tạo thành núi đất hoặc động đất (nhỏ). Còn nhóm nước của chúng tôi thì tập ở một hồ nước (bạn sẽ không thể tin được rằng ở đây có hàng trăm hồ nước to nhỏ đâu).
Khi tôi đến, Chris và Scorpi đang tranh đấu với nhau. Họ đứng trên mặt nước, vẻ mặt khá nghiêm túc. Trong khi Chris dựng hai cột nước cao bên cạnh mình thì Scorpi lại chỉ để 2 khối nước trên tay mình. Chris ra vẻ khiêu khích :
- Chơi 2/3 ván nhé ! Ai thua người đó nấu bữa tối.
Scorpi chỉ gật đầu, vờn nhẹ hai khối nước trên tay mình trong không trung. Chris tấn công trước. Hai cột nước chĩa thẳng về phía Scorpi, nhưng anh ta không một chút lo lắng nào, nhẹ nhàng dùng hai khối cầu đặt dưới chân và để người bay ra khỏi vị trí bị tấn công. 2 cột nước bám theo sát nút Scorpi, anh đi đến đâu chúng theo đến đó. Bỗng anh ta không bay lung tung nữa mà bay lượn gần về phìa Chris. Chris không trở kịp và thế là... anh nhận đủ đòn của chính mình, 2 cột nước nhấn chìm anh xuống, làm anh ướt từ đầu đến cuối. Tôi đứng há hốc mồm, không tin được vào mắt mình. Nhìn trận đấu thì trông Scorpi có vẻ bất lợi, nhưng anh ta lại dùng vũ khí của đối phương để tấn công lại. Công nhận một điều là anh ta khá thông minh.
- Cô đến muộn ! - Anh ta lạnh lùng nói với tôi. Thật đúng là thông minh đến mấy thì cái tính thô lỗ của anh ta không thay đổi một chút nào.
- Scorpi, em thay anh dạy Pisces nhé !
- Tại sao em lại phải dạy cô ấy?
- Vì em làm anh ướt hết đồ rồi, anh thay quần áo. Dù gì thì tối nay anh thay chú làm bữa tối.
Scorpi cau mày, làm vẻ mặt khó chịu rồi nhìn tôi. Gớm, làm như tôi muốn anh dạy tôi lắm!!!!

«  Chương II : Tai họa

Chương IV: Giữa chúng ta »

Loading...
#action #fanfiction #horoscope #pisces #romance

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm