#27. Chúng ta kết hôn đi!(end)

Tùy Chỉnh

Không khí bắt đầu trở nên căng thẳng khi bạn trọng tài thổi còi ra hiệu trận đấu bắt đầu!
Thay vì tường thật toàn bộ trận đấu, tui xin giới thiệu sơ qua là hai người này dùng cách đấu nữa sân để tranh thắng bại, và thời gian thi đấu là 3 hiệp mỗi hiệp 15 phút, ai thắng 2 hiệp sẽ thắng toàn cuộc .
Namjoon vốn là thiên tài ai cũng biết rồi mà về vóc dáng nhìn qua cũng trội hơn BamBam rồi đúng không nà, nhưng đừng nghĩ bóng rỗ là chỉ dàmh cho người to con nha, anh bạn BamBam này cũng là dân chuyên đấy, lại còn lợi thế nhanh nhẹn , nên trên sân bóng di chuyển dẫn bóng vượt mặt bạn Joonie rất nhiều.
Namjoon lúc này đã cuối hiệp 2 thì thấm mệt, vì hiệp 1 dùng sức ghi bàn mà giờ đã đuối hơi, trong khi BamBam rất biết dưỡng sức hiệp một bắt đầu nhẹ nhàn để tìm hiểu thể lực đối thủ, đến hiệp hai lợi dụng Namjoon ỉ y mà ghi liền 3 điểm. Hiện 2 chỉ cần thêm 1 điểm sẽ thắng hiệp 2 .
Jungmin cùng Seona ngồi ở hàng ghế khán giả lo lắng mà nuốt khan mấy chập, thôi rồi trông Namjoon thế kia là đã thấm mệt .
Seon: Nguy rồi , hình như Namjoon không theo kịp thì phải!
Jungmin: Đã nói cậu ấy đừng hấp tấp mà, thiệt khỗ ghê! Bị phát hiện rồi!
Seona: Ũa bà nói vậy là sao!?
Jungmin: Namjoon làm gì biết chơi bóng rổ, cả tuần nay là tui dạy cậu ấy đó, đã bảo đừng hấp tấp sẽ bị đối phương phát hiện sơ hở!
Seona: Trời ah!! Vậy mà cũng dám thi đấu, hai người liều quá rồi đó!
Jungmin: Là Namjoon đồng ý thách đấu hấp tấp quá chứ bộ tui đâu!
Ngay lúc hai cô nàng còn đang tranh cãi thì BamBam đã làm một quả Fade away (ném ngửa người về sau) ghi điểm tuyệt đối vào rổ khiến cả mấy trăm người phải ồ lên !
Benng thế là hoà 1-1 xem ra tình hình ngày càng nguy hiểm!
Namjoon ngồi phịch xuống đất thở dốc liên hồi sau cú lừa ngoạn mục vừa bị BamBam cho xơi, còn anh bạn kia cả gương mặt tất thắng chỉ tay về phía Jungmin ra hiệu hoan hỉ, sau đó lại chuyền bóng vòng tròn xung quanh Namjoon như trêu tức trong tiếng hò reo của những học sinh đang có mặt !
(Au: Đặt đi đặt đi! Phút gay cấn rồi, mau đặt tiền đi bà con ơi, bên phải thỏ trắng Namjoon, bên trái thỏ nâu BamBam đi!!!
Đội đô thị: Chị đã bị bắt vì tội tổ cức cá độ thể thao trong sáng, mời chị theo chúng tôi lên phường làm tường trình! - 2 bên vác nách con au lôi đi .
Au: bỏ ra bỏ tui ra , tui bị oan huhuhuhu... tiền của tui !!!)
Sau 5 phút giải lao 2 người lại tiếp tục đấu hiệp cuối, không khí nghẹt thở bao trùm sân bóng. Sơ lượt qua bây giờ gần cuối hiệp 3 và hiện Joonie đã bị trật tay nhẹ do cú va đập khi tranh bóng lúc hiệp 2. Giờ còn bị 3 lần Block và dẫn trước 1 điểm thời gian còn lại tính bằng vài phút nếu không cứu được lần này , coi như Jungmin sẽ thuộc về tay BamBam mất. Trong khi Namjoon đã mất gần như sức lực thì BamBam lại nhẹ nhàn thảnh thơi , chỉ cần giữ bóng qua một chút nữa sẽ hoàn toàn thắng.
Trưng ra bộ mặt đắc ý, BamBam chuyền bóng bật bảng sau đó lập tức nhận lại bóng trong sự dần mất tập trung của Namjoon.
BamBam: Sao hả, đã chấp nhận thua chưa ông anh!? Muốn tranh con gái với tôi , anh có cửa sao!?
Namjoon: chưa kết thúc đừng đắc ý nhóc ah!
BamBam: Ông anh còn cứng mồm, được vậy để thằng em cho anh nếm mùi thất bại!
Nhanh như thần tốc BamBam dẫn bóng chạy đến dưới cột rỗ , dẫn bóng vòng qua lưng Namjoon, trong tích tắt liền up rổ thêm một trái nữa nhanh chóng!
Namjoon : chết tiệt!
BamBam: Ha ha, sợ rồi đúng không!
Còn 15 giây và hiện hai người đang vờn nhau sát sao, BamBam nhẹ nhàn bật người đem bóng định từ trên không up rổ lần nữa, nhưng chuyện không ngờ chính là Namjoon đã kịp thời lao lên trên rỗ bật bóng kịp lúc đồng thời cướp đc bóng, chạy ra tới vạch giữa
Jungmin: tư thế lúc này là định ném 3 điểm!
Mọi người đồng loạt im bặt nín thở theo dõi cú ném cuối này của Namjoon. Đường bóng từ vạch giữa sân theo bàn tay Namjoon bay đến phía rỗ trên không, 5 giây ... 4 giây ... 3 giây ... bóng chạm vòng rỗ... 2 giây ... bóng quay xung quanh rỗ... 1 giây và .... ra khỏi rỗ ... oh no.... !!! -- kít .. đùa đấy vào rồi mấy mẹ ah !!!! Hơ hơ hơ !!! Ghi 3 điểm !
Namjoom đỗ gục người xuống sân sau cú bật vừa rồi! Cả mấy trăm học sinh hò reo sau cái thở mạnh lấy lại oxy vì quá hồi hộp !!!
Jungmin lao đến chổ Namjoon cầm cổ tay cậu ấy lên xem xét, khổ thân Joonie cổ tay đã sưng đỏ lên cả rồi !
Jungmin: Cậu sao rồi Namjoon tay của cậu!
Cậu ấy cũng không nói vừa trông thấy gương mặt lo lắng của Jungmin liền ôm luôn cô nàng hôn ngấu ngiến... trong khi có một người vì thua buồn đau đang đứng nẫu ruột xót xa , còn cả trường được phen há hốc mồm tiếp .
Jungmin: Ưhm.... bỏ mình ra Namjoon !!!
Namjoon cười một cái kéo bàn tay Jungmin áp lên tim mình: Cậu nghe thấy chứ tim mình nó nói nó yêu cậu đấy !!! Yêu cậu đến đập loạn nhịp rồi!
Jungmin: Namjoon cậu ...!!!
Namjoon: Tớ thích Jungmin, tớ yêu Jungmin, làm bạn gái của tớ đi Jungmin ah!!!
Jungmin trong lòng rộn ràng như có pháo hoa nổ, mĩn cười gật đầu, làm cái người đang bị chấn thương kia quên luôn đau tay bế luôn cô nàng lên ôm vào lòng quay mấy vòng liền!!! ( au : đừng Joonie quay quá lọt con bây giờ, con nhỏ có bầu đó cha nội)
Jungmin: Ahhh thả tớ ra , chóng mặt quá!!!
Namjoon: Ui da !!! Tay tớ !!!
Jungmin: Coi nào, cậu dỡ hơi ah, tay bị vầy còn làm chuyện không đâu! ..

Namjoon: Hi hi. !!
Trong lúc hai anh chị này còn đang diễn phim tình cảm thì , có một người con trai buồn bã lặng lẽ rời sân bóng, và một bà bầu vừa ngưỡng mộ vừa ganh tị cũng đang định đứng dậy đi khỏi.
"Seona ! Anh yêu em!"
Loa phát thanh trường tự dưng vang lên khiến mọi người trong trường ngạc nhiên nhốn nháo.
"Seona! Em có nghe rõ không , anh nói là anh yêu em!"
Giọng nói quen thuộc từ loa phát thanh của Taehyung làm Seona khựng lại, từ phía giữa sân bóng lúc này chính là Kim Taehyung đang cầm micro đi đến chổ của cô.
Taehyung: Anh trước giờ chưa từng chính thức nói anh yêu em, chưa từng mua cho em món quà nào, cũng chưa từng đưa em đến những nơi lãng mạng! Em có giận không!? Anh biết em nhìn thấy Namjoon vì Jungmin đã ra sức tranh đấu, làm mọi việc vì người mình yêu, khi nghĩ lại mình sẽ cảm thấy rất buồn , anh xin lỗi em ! Nhưng anh là người không biết ăn nói, cũng không biết cách lãng mạng... anh cũng rất ngu ngốc khi đứng trước người mình yêu lại càng ngu ngốc hơn... khiến em càng ghét anh hơn!!! Seona ah!!! Em có thể ghét anh , nhưng nhất định anh không thích bất kì ai khác ngoài em, nhất định phải cùng em sống chung một mái nhà từ đây về sau, để em mỗi ngày đều phải nhìn  gương mặt đáng ghét của anh đầu tiên sau khi thức dậy, nhìn thấy cuối cùng trước khi đi ngủ!!! Lúc ăn cũng nhìn thấy anh lúc đi lại cũng nhìn thấy anh, cả lúc đi nhà xí cũng không được quên anh... như vậy mỗi ngày anh mới có cơ hội chăm sóc cho em biết chưa Seona!
Đứng giữa những người đang bao quanh , Taehyung bỏ cái mic trong tay xuống, từ túi quần,  cầm ra hộp nhẫn đưa đến trước mặt  Seona quỳ xuống.
Taehyung: Seona! Chúng ta kết hôn đi có được không!?
Seona: Taehyung!? Cậu !???
Đám đông xung quanh : " Đồng ý , đồng ý , đồng ý!!!"
Taehyung: Đồng ý nhé Seona!
Seona: Tớ...( vừa định bước đến thì ) ui da !!!- ôm bụng nhăn nhó!!!
Taehyung nhìn thấy Seona tự nhiên chuyển biến kì lạ liền lao đến đỡ người!!!
Seona: Ahhh, đau ... đau ,.. !!!!
Taehyung: Em sao vậy ... em có bị sao !? Seona!!!
Seona: Bụng ... đau .. hix hix !!!!
Cô đứng không vững nữa, người tựa hết lên vai Taehyung, trán nhỏ mồ hôi giọt, giữa hai chân dường như có gì vỡ ra nhiễm ướt cả cái váy bầu đang mặc. Jungmin và Namjoon lúc này cũng vừa lao đến .
Jungmin: Vỡ ối rồi, chết chưa còn hai tuần nữa mới sinh mà!!! Mau gọi xe cấp cứu!
Namjoon lúc này lúng ta lúng túng bấm điện thoại mà run lập cập làm bay luôn điện thoại rơi bẹp xuống đất một phát vỡ luôn màn hình(Au : thánh phá biết phá đúng lúc luôn)
------------
Phòng cấp cứu
Lúc này trước cửa phòng cấp cứu có đến biết bao nhiêu con người đứng ngồi không yên trong khi đó Taehyung và Seona thì đang ở trong phòng .
Seona đau đến khóc khan giọng, hai tay bấu lấy tóc của Taehyung mà kéo.
Taehyung: Ahhhhh !!!
Bác sĩ : Hít vào thở ra !! Sắp được rồi cố lên!!
Seona: Hu hu hu!!! Không đuọc .!!!! Không muốn sinh em bé nữa !!! Đau lắm rồi!!! Ahhhhhh!!!
Taehyung: Cố lên em ơi!! Hu hu hu -- da đầu muốn bung ra luôn rồi !!! Hu hu !!!
Seona: Anh đi mà đẻ ... hu hu hu .... ahhhhh
Taehyung: Anh biết rồi anh biết rồi !! Ráng chút nữa thôi em !!! Ahhhhhhhuhhhuhuhu!!!!
---------
Bác sĩ" Sinh đôi một trai , môt gái chúc mừng hai người!"
Taehyung bồng em bé trên tay đưa đến nằm hai bên Seona, cô cả người ướt đẩm mồ hôi, nước mắt tuôn trào không dừng được khi nhìn thấy hai sinh linh bé nhỏ vừa chào đời!
SEONA POV:
Gần như nghẹn đi khi được nhìn thấy con của chúng tôi, ôi có phải đây là thiên sứ mà ông trời đã ban cho tôi không?!
Taehyung: Em xem con của chúng ta, đáng yêu lắm ! Cảm ơn em Seona, vì đã sinh cho anh hai đứa trẻ xinh đẹp thế này!
Taehyung nhẹ nhàn hôn lên trán tôi một cái , sau đó cùng tôi ôm hai bảo bối vào lòng... những ngày m tiếp theo sẽ là những tháng ngày hạnh phúc của tất cả chúng ta đúng không Taehyung.
--------end-------