# 19 . Hoseok cuối cùng cũng xuất hiện.

Tùy Chỉnh

...............
Taehyung: Seona em phải tin anh.
Seona: Cậu bắt tôi lấy gì để tin cậu đây Taehyung. Chúng ta kết thúc đi. Cậu đừng tiếp tục hành hạ tôi như thế này nữa. Quá đủ rồi. Cậu dừng xe đi.
Taehyung : Đừng Seona, anh xin em,mọi chuyện hoàn toàn không phải như em nghĩ, Đừng rời bỏ anh lúc này Seona , anh cần em và con.
"Bốp"
Tiếng bạc tai phủ trên gương mặt Taehyung rõ mồn một, khiến cho người tài xế đang ngồi trên ghế lái, dù đã có một lớp vách ngăn vẫn giật mình dừng xe lại.
Tài xế: Cậu chủ, có chuyện gì vậy.
Taehyung sau khi nhận lấy cái bạt tai thì ánh mắt anh lúc này đã dần thay đỗi, quát lớn với người tài xế, ra lệnh cho anh ta tiếp tục đi, rồi ngước lên nhìn Seona. Người con gái này đã không muốn ở bên anh, cũng là vì hôm đó chính anh đã bỏ qua dễ dàng cho ả Haram kia...
Taehyung : Anh không muốn làm em đau đâu Seona.
Seona : Taehyung... Cậu ... Muốn gì... !!!
Không trả lời thêm bất kì lời nào liền đưa chiếc khăn tẩm thuốc mê đem đến trước mặt Seona chụp lại.
Ôm cô trong tay, anh chăm chút nhìn từng đường nét trên gương mặt xinh đẹp vẫn còn lấm lem nước mắt.
Taehyung : Anh xin lỗi Seona, chỉ qua hết ngày mai ,chúng ta sẽ được bình yên rồi. Đừng lo lắng nữa, anh yêu em.
Chiếc xe cứ chạy mãi chạy mãi, đến một khách sạn ở một vùng khá xa và vắng vẻ. Taehyung để Seona lại trong phòng, sau đó cho người ở đây chăm sóc cô rồi rời đi.
Và chuyện ngay cả anh cũng không ngờ, đêm đó Seona bị nhóm người của Jimin âm thầm bắt đi
-----------------
Về phần Jungmin, cô bị bọn người của Jimin đưa đến một nhà máy cũ trên đảo, còn bị đến gần hai mươi người canh gác, việc tìm đường bỏ trốn là hoàn toàn ko thể. Lại ko hề có ai biết cô bị bắt cóc, nên chắc chắn sẽ không có ai đi tìm cô rồi.
Hết thốc mê , cô mệt mỏi mở mắt nhìn xung quanh, hoảng hốt nhận ra mình đang bị trói , đồng thời ở một nơi xa lạ. "Taehyung  cậu ta bắt cóc mình" đang tự hỏi trong đầu thì bọn người của Jimin lại đi qua , lại còn bế theo một người con gái khác nữa.
Không thể tin được vào mắt mình, Jungmin nhận ra đó chính là Seona, nhưng chúng không để hai người gặp được nhau. Lúc này trăm ngàn câu hỏi hiện ra nhưng không biết phải hỏi với ai. Đang cố nhìn theo xem bọn chúng đưa Seona đi đâu thì một têm khác đến trước mặt cô ra lệnh.
Tên đàn em 1: kêu nó dậy, cho nó đi tắm rửa sạch sẽ, rồi đưa tới điểm hẹn. Khách sắp tới rồi. Còn con bé mới đem đến thì mang đến phòng chủ tịch.
Jungmin: Mấy người muốn đem tôi đi đâu, bỏ tôi ra.
Tên đàn em 1: Câm miệng cho tao, dám la lên nữa tao bắn nát sọ.
Hắn vừa nói vừa giơ súng thẳng vào đầu cô. Jungmin nhìn thấy nòng súng giơ ra trước mắt thì thất kinh, không ai dám lên tiếng nữa.
Tên đàn em 1: Đem nó đi!
Trước khi bị giải đi, bọn chúng dùng một dãy khăn đen bịt mắt Jungmin lại. Cô ngồi trong xe gần một tiếng đồng hồ thì cũng đến nơi,bọn chúng lại đem hai cô nhốt vào mỗi phòng tổng thống riêng. Tại đây một nhóm phụ nữ lớn tuổi,vẻ mặt cũng chẵng mấy hiền lành là bao đè Jungmin  xuống trấn nước, tắm rữa sạch sẽ. Sau khi tắm xong , cô chỉ được quấn một tấm khăn quanh thân, tay lại bị trói ngược ra sau , rồi bị vứt lên chiếc giường king size trong phòng ngủ tối đen.
-----------------------
Lúc này ở khách sạn nhà họ Hwang đang ngồi chờ đợi đoàn khách Trung Quốc đến giao dịch. Đối với cả hai con người này , trong đầu đều là những mưu tính định sẵn mà đối phương đều không thể đoán ra đc.
Jimin Pov:
Taehyung cuối cùng thì ngày mà tao chờ để thủ tiêu mày cũng đến, haha...!!! Mày tưởng tao sẽ bỏ qua cho con bạn gái mày dễ dàng sao. Tao sẽ giúp mày chà đạp nó đến chết ...!!!
Taehyung Pov:
Tôi chỉ sẽ làm việc này một lần cuối cùng này nữa thôi, Jungmin tôi xin lỗi em, nhưng vì Seona,vì con của tôi, Tôi không thể làm khác được. Sau hôm nay tôi sẽ cùng Seona đi khỏi Hàn quốc. Sẽ không còn thù hận, hay bất kì mưu mô nào nữa... Tôi sẽ cùng người con gái tôi yêu làm lại tất cả.
--------------
Phòng Seona bị giam 8h đêm .
Cuối cùng thì cô cũng tỉnh dậy, sau nhiều giờ bất tỉnh vì bị chụp thuốc mê. Mở mắt mơ hồ nhìn xung quanh mới phát hiện mình đang nằm trên giường trong một phòng khách sạn lớn. Bỗng giật mình vì giọng nói trầm trầm của một người.

???: Em tỉnh rồi sao?!
Seona: Anh là ai ?! Sao tôi lại ở đây!!!
???: Em không nhận ra anh sao?! Anh thì lại rất nhớ em đấy Na Na.
Người đàn ông kia vừa nói vừa bước đến gần giường cô, lúc này Seona mới dần nhận ra gương mặt của người đối diện trông rất quen, dường như đã từng gặp qua.
Seona: Anh làm gì vậy?! Đừng qua đây.
???: Xem ra em không nhớ anh thật rồi, em làm anh buồn quá Na Na ah.
Vừa nói người đàn ông kia cũng vừa bước đến đưa tay đè Seona nằm xuống giường.
Seona: Anh muốn gì, bỏ tôi ra. ...
???: Nào Na Na vì em không nhớ Jung Hoseok này nên anh phải phạt em thôi.
Seona: Jung Hoseok ???
Hoseok: Đúng rồi, em đã nhớ ra rồi đúng không Na Na.
Seona: Không đúng, sao sao anh lại là họ Jung, không phải họ của anh là Park sao?!
Ánh mắt Hoseok rực lên một tia khi nghe đến hai từ "họ Park", tay anh ta siết chặt lấy hai bàn tay nhỏ của Seona đến phát đau.
Hoseok : Anh cấm em nhắc đến cái họ đó Na Na. Anh họ Jung, họ Jung em nghe chưa...
----------_______------------
11 giờ tối, một đoàn xe sang trọng màu đen xuất hiện trước sảnh khách sạn nhà họ Hwang. Đây là đoàn khách mà Jimin và Taehyung đang chờ.
Bước xuống chiếc xe dẫn đầu, là một người đàn ông trẻ tuổi lịch lãm. Hắn đứng trước tòa nhà, miệng nở một nụ cười sâu xa đầy nguy hiểm.
???: Đã chuẩn bị xong hết chưa?!
Một người đàn ông mặc tây trang, dáng người cao ráo trả lời kính cẩn- chính là Jin:
Jin: Thưa chủ tịch tôi đã chuẩn theo ý của ngài đầy đủ rồi ah!
???: Tốt, chúng ta vào thôi!
Jin: Khoan đã chủ tịch!
???: Chuyện gì?!
Jin: Tôi có thể không vào cùng ngài không?!
???: Tại sao?!
Jin: Tôi ...!!!
???: Jin !!! Anh theo tôi bao lâu rồi?!
Jin: Dạ 3 năm thưa chủ tịch!
Chuyện này có phải là ngoài suy nghĩ của mọi người không?! Người anh hiền lành, thật thà của Kim Seona - Kim Seok Jin lại là một thành viên trong tổ chức ngầm buôn lậu vũ khí, lại còn là anh em thân cận với kẻ cầm đầu. Bí mật động trời bị anh giấu kín suốt 3 năm qua.
Chờ chap sau sẽ biết ... Hahaha!!!!
Các bạn có bị kích thích. Cuối cùng thì tui cũng lôi Hopi  vào rồi nhé.
Chap này tui chưa cho H vô đâu...để bù Chap sau H ngập mặt nha nha nha.