Đọc Truyện theo thể loại
Đang lúc mấy cháp trc tình hình mọi thứ rối beng xà bần, nên au tui thay đỗi không khí một chút, thay vì ra chap tiếp theo.
Đây một phần ngoại truyện riêng ko liên quan đến nội dung chap trước. Phần này đoạn Taehyung 4 năm trước đây, lúc anh mới đến Mỹ. Vì có rất nhiều tai họa xãy ra sau khi mẹ con anh theo ba qua đây, nên anh đã ko liên lạc với Seona. Thay vào đó anh đã viết một cuốn nhật cho .
NY, 22-07- 2013
Gửi người mình yêu nhất trên đời. Seona!
Hôm nay mình đã được đặt chân đến nước Mỹ, nơi này mọi thứ đều rất xa lạ. Người đàn ông mẹ một mực muốn mình gọi ba đã đưa hai mẹ con mình về sống cùng với ông ta.
Ngôi nhà của ông ta rất lớn, cậu không thể tin được đâu, còn lớn hơn ngôi nhà mẹ con mình từng sống gấp 20 lần.
Khi đến đây mình mới phát hiện thì ra ông ta còn một vợ 2 con. Vậy nên mẹ mình không phải vợ hợp pháp của ông ta. Mình cũng chỉ con ngoài giá thú. Việc này so với ý nghĩ ko cha trước đây đối với mình còn tệ hại hơn rất nhiều. Nhưng thôi bỏ qua đi, mình cũng đâu muốn sống cùng bọn họ. Nhất định mình sẽ về với cậu Seona !!!
.
.
.
.
.
Ny: 16-11-2013
Hôm nay đã bắt đầu tuyết rơi, trên đường đi học về mình đã bắt gặp một gái người châu á mặc một chiếc áo len đỏ trông rất giống cậu. Suýt nữa mình đã chạy đến ôm ấy cứ nghĩ cậu đấy Seona.
Mấy hôm nay mình không nhận được SNS của cậu. phải mình ko trả lời nên cậu không muốn nhắn nữa không?!
Xin lỗi Seona, trong ngôi nhà này họ quản mọi thứ của mình mẹ. Mình ko thể trả lời cho cậu được, bọn họ sẽ ko vui.
.
.
.
.
.
NY 24-12-2013
Hôm nay giáng sinh, nhưng mẹ con mình lại bị ta hai đứa con đuổi ra ngoài. ta một mực trước mặt ba, vu cho mình ăn cắp đồng hồ đeo tay của Jimin. Ba cũng không nghe mình giải thích vừa đánh vừa đuối mình ra ngoài, mẹ bênh mình cũng bị vạ lây.
Nực cười, mình đâu phải

«  #11 Tự sát

#13 Mọi thứ chỉ mới bắt đầu. »

Loading...
#bangtan #bangtanboy #bts #fanfic #fanfiction #fantastic #ffg #jeonjungkook #jhope #junghoseok #jungkook #kimseokjin #kimtaehyung #lover #minyoongi #parkjimin #suga #taehyung

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm