Đọc Truyện theo thể loại
Sáng nay Hoseok dậy khá sớm, mở túi đồ lấy ra bộ âu phục đã có phần hơi lỗi mốt, nhưng bù lại dù sao cũng từng là thương hiệu cao cấp, người đẹp rồi, mặc đồ cũ một tí cũng không lấp bớt được hào quang.
Jimin nữa giấc cũng tỉnh dậy đi lấy nước uống bắt gặp anh mình đang loay hoay là đồ .
Jimin: Huyng đang làm gì thế!? Còn sớm mà huyng sao không ngủ nữa !?
Hoseok: Huyng định là bộ đồ , tí nữa đi phỏng vấn xin việc.
Jimin: Phỏng vấn xin việc, Huyng được gọi đi phỏng vấn rồi sao!?
Hoseok: Uh hôm qua lúc ở đài truyền hình có người đến đưa danh thiếp bảo huyng hôm nay đến phỏng vấn!
Jimin: Thật!? Là người của đài truyền hình... không lẽ bảo huyng đi làm diễn viên!?
Hoseok: Chắc không đâu!!
Jimin: Danh thiếp đâu đưa em xem .
Hoseok dừng bàn là lại gác qua một bên, sau đó đi lại kệ tủ rút tấm danh thiếp đưa cho Jimin.
Hoseok: Đây!
Jimin: Đạo diễn Min Yoongi ...! Ôi người này nỗi tiếng lắm đấy... ! Huyng được nhìn trúng rồi! Có khi nào là mời đóng phim không huyng!? - vui mừng ra mặt!
Hoseok cười xoà, đem tờ danh thiếp trên tay Jimin lấy lại cho vào túi áo: Không biết được, trước gặp thử, lỡ người ta nhận vào đài làm nhân viên cũng có việc làm !
Jimin: Huyng nghĩ gì vậy nếu bảo huyng đi làm nhân viên hậu đài có cần đến tờ danh thiếp này sao!? Là đạo diễn Min Yoongi đó, huyng có biết hiện người này nỗi tiếng thế nào không !? Nếu không phải mời đóng vai chính, thì cũng là thứ chính rồi!
Hoseok: Chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng, anh của chú mà đóng chính thì ai mà coi! Ông đạo diễn này cũng không ngốc , còn rất nỗi tiếng không đời nào chọn huyng.
(Au: Có có tui coi nè Hốp ơi, không những coi 1 lần mà chục lần luôn)
Jimin: Huyng thật là, phải tin vào mình chứ!!! Ah phải báo tin cho Haeri biết chú nó sắp làm diễn viên điện ảnh rồi !!!
Sau liền chạy vào trong phòng ngủ giật luôn cái chăn của Haeri,  bế con bé đang ngái ngủ lên.
Jimin: Haeri mau tỉnh dậy, có tin vui lắm nè con ơi!!!
Haeri vẫn còn ngái ngủ, lấy tay dụi dụi mắt, miệng chu chu: Appa ah, Heari còn muốn ngủ tiếp!
Jimin: Nghe xong tin đi rồi ngủ tiếp nè Haeri, chú Hoseok của con được người ta mời đi đóng phim kìa , con sắp có chú là diễn viên điện ảnh rồi nè!
Haeri nghe được chú sắp làm diễn viên, mặt mài sáng ra luôn, tỉnh ngủ hẳn , hai bàn tay nhỏ ôm cằm Jimin xác nhận .
Haeri: Có thật không Appa!?
Jimin: Thật !
Haeri: Ahhhh!!! Tuyệt cú mèo luôn !!!
Xong là tuột khỏi tay Jimin lon ton chạy lại trước chú Hoseok của nó luyên thuyên phỏng vấn.
Haeri: Chú ơi chú ơi!!!
Hoseok: Uh chua nghe này Haeri!
Haeri: Chú làm diễn viên rồi có phải sẽ được mặc nhiều đồ đẹp không chú!? Có phải sẽ được người ta chụp hình, rồi còn được đi du lịch, được ăn đồ ăn ngon nữa đúng không chú!!?
Hoseok: Ai nói với Haeri những cái đó vậy!?
Haeri: Là Haeri nhìn thấy trên tivi đó chú! Nếu là thật vậy thì thích lắm chú ha!
Hoseok: Uh chú không biết nữa, chú còn chưa đi phỏng vấn mà!
Haeri làm ra bộ mặt quả quyết như bà cụ non: Chú yên chí đi, chú của Haeri rất đẹp trai, lên tivi rất thu hút phụ nữ, cả cô căn tin của tụi con còn vừa coi tivi nhìn chú mà nước miếng chảy ròng ròng luôn đó! Chú mà còn đóng phim nữa thì toàn bộ con gái nước mình đỗ chú hết!!! Chắc chắn chú sẽ được đóng phim mà! Chứ chú thấy Appa của con không, appa của con là hot boy của phường mình đó chú, chú là anh của hotboy thì tất nhiên sẽ được làm diễn viên điện ảnh thôi!
(Au: Thằng Min nó dạy con nhỏ nói chuyện như vầy chắc luôn, không thể sai được)
Hoseok nghe nhóc tì này phân tích mà buồn cười ra nước mắt, gì mà anh trai của hot boy đẹp trai nhất phường thì chắc chắn được... nó lúc khen mình cũng không quên tâng bốc appa của nó luôn !!! Thiệt là con gái rất có hiếu với appa nha, không uổng công Min nó thương con bé nhất trên đời. Còn Jimin thì ngồi một bên chỉ biết lấy tay che miệng cười ... thì con nó khen mình mà!
Haeri: Chú ơi mà sau này chú nổi tiếng nhất đọnh không được bơ Haeri nha chú!
Hoseok: Sao con lại nghĩ chú sẽ bơ con!?
Haeri: Bạn JinAh đó chú, bạn ấy được đại diện trường đi thi hát đậu giải nhất, được lên tivi. Sau đó thì bạn ấy không thèm chơi với Haeri nữa!!! - trong lời nói đầy tội nghiệp đến muốn khóc luôn mà cố kềm lại.
Hoseok nhìn Haeri, xong lại ngước lên nhìn Jimin , chỉ thấy em trai anh gật đầu với mình một cái. Hoseok đứng dậy bế luôn Haeri lên đi đến cửa sổ phía đông mở ra.
Hoseok: Coi nè Haeri, con có thấy mặt trời luôn mọc ở hướng đông vào buổi sáng không!?
Haeri: Dạ có ah!
Hoseok: Chúng ta là người thân, cũng như mặt trời không bao giờ mọc ở hướng tây, nhất định không phản bội người nhà của mình! Con tin chú chưa!?
Haeri: Dạ con tin!
Con bé nở nụ cười rất tươi, rất xinh, tay chỉ lên mặt trời đang mọc từ từ : Người nhà thì không bao giờ phản bội nhau như mặt trời mọc ở hướng đông !
Jimin lúc này chỉ cảm thấy bé con của anh có lẽ không hiểu được phản bội là gì đâu, mà tốt nhất con bé cũng đừng hiểu làm gì! Trẻ con đơn thuần nhất vẫn là nên ngây thơ trong sáng mãi mới tốt.
Jimin : Ngoan, thôi còn sớm lắm Haeri có muốn đi ngủ thêm không con.
Haeri dụi dụi mắt : Dạ có ah !
Jimin nhận lấy Haeri từ tay Hoseok đưa qua, bàn tay vuốt vuốt mấy cọng tóc mai loà xoà trên mặt con bé. Haeri đúng như Jimin nói từ nhỏ đã rất dễ ngủ, chỉ cần anh bế nó một chút, liền có thể ngủ say ngay. Dường như trong sâu tân trí con bé, anh chính là người mà nó tin tưởng nhất .
Ba con người, hai gã đàn ông trầm lặng và một cô nhóc tì đang ngủ say trên vai bố, đứng trước cửa sổ nhà, nhìn ánh mặt trời đang dần xuất hiện phía xa của thành phố.
Jimin: Huyng này, người nhà đúng chính là phải như mặt trời mọc ở hướng đông, mãi mãi không bao giờ thay đỗi!
Hoseok: Đúng vậy, chúng ta mãi mãi là người nhà! Em trai Ah !
------
Còn tiếp

«  #33. Ngoại truyện- 15 năm sau(6)

#35. Ngoại truyện- 15 năm sau(8) »

Loading...
#bangtan #bangtanboy #bts #fanfic #fanfiction #fantastic #ffg #jeonjungkook #jhope #junghoseok #jungkook #kimseokjin #kimtaehyung #lover #minyoongi #parkjimin #suga #taehyung

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm