Đọc Truyện theo thể loại
???: Jin !!! Anh theo tôi bao lâu rồi?!
Jin: Dạ 3 năm thưa chủ tịch!
???: Vậy lần này vì sao không muốn đi cùng tôi!
Jin : Tôi ...!
???: Được rồi, nếu ko muốn cũng ko sao. Anh về trước đi. Việc ở đây sẽ có ng khác sắp xếp .
Jin: Cảm ơn chủ tịch, tôi đi!

---------------------------------
Jimin đang ngồi trong phòng riêng thì một người mặc âu phục đen đến thông báo.
NV: Thưa, khách đã tới rồi thưa giám đốc.
Jimin: Được rồi, gọi cho cục trưởng đi, kế hoạch bắt đầu.
Nhếch mép nở một nụ cười nham hiểm,Jimin đứng dậy rời khỏi khách sạn ngay sau khi ra lệnh cho đàn em.
Mọi người sẽ khó hiểu ở đoạn này tại sao Jimin không ở lại tiếp khách mà lại rời đi?! Ah thì theo như cha của Jimin và Taehyung sắp xếp sẵn trước, Taehyung sẽ là người tiếp khách chứ không phải Jimin. Anh ta chỉ đến đây để giám sát em trai mình theo lời dặn của cha mà thôi.  Cho nên người đang ngồi chờ giao dịch lúc này là Taehyung. Anh cũng không hề biết được việc Jimin và tay cục trưởng cảnh sát ở đây đã lập ra trận đồ bao vây toàn bộ khách sạn.
Taehyung ngồi tại bàn họp lớn trong phòng tổng thống, bên ngoài thể hiện nét mặt lạnh lùng trầm tỉnh, nhưng thực chất trong lòng lại vô vàn rối ren, lo lắng cứ mong sao mọi chuyện nhanh chóng qua đi. Bây giờ tâm trí anh ước sớm đưa Seona cùng đi thật nhanh khỏi đây.
Cánh cửa lớn phòng họp mở ra, một nhóm người vận y phục đen từ đầu đến chân đi trước mở đường để cho chủ nhân của họ.
Taehyung vẫn ngồi bình thản nhìn người đàn ông mặc áo măng tô lớn, đeo kính râm ngồi xuống phía đối diện mình.
Taehyung: Xin chào, ngài đây là chủ tịch Jung!
???: Đúng vậy, chào em trai Taehyung ! Lâu rồi chúng ta không gặp nhau !
Taehyung nghe người này gọi mình là em trai thì không khỏi ngạc nhiên.
Taehyung: Xin lỗi ngài biết tôi.
Người đàn ông được anh gọi là chủ tịch Jung nhoẻn miệng cười, từ từ ngước mặt lên, kéo luôn kính râm xuống đặt lên bàn.
Hoseok: Em trai, cậu không nhận ra anh trai  của mình sao?! Ha ha..
Taehyung : Hoseok...?!
Hoseok: Đúng rồi, xem ra trí nhớ của mày không tồi nhỉ, vẫn còn nhớ được chính xác tên của tao đấy.
Taehyung : Tại sao anh lại ở đây?! Anh chính là chủ tịch tập đoàn Jung thị?!
Hoseok : Chính xác, tao chính là chủ tịch Jung thị, còn việc tại sao tao ở đây, tất nhiên là để trả thù mày và cả cái gia đình khốn nạn của mày đó.
Taehyung : Anh nói vậy là sao, tôi đã làm gì anh mà anh lại nói đến chuyện trả thù.
Hoseok : Mày quên rồi sao Taehyung, chính vì mày mà tao đang từ con trưởng của chủ tịch tập đoàn Park Ji Hon lại biến thành đứa đầu đường xó chợ hay sao?!
Taehyung : Đừng nói bừa, năm đó là anh tự bỏ nhà ra đi, tôi không liên quan, anh cũng không phải con ruột của ông ta, sao có thể đỗ lỗi do tôi hại anh.
Hoseok: Không phải là do mày mà bí mật tao không phải con ruột mới bị phát hiện, mày còn dám nói... !!!
------------------
Flash back:
5 năm trước tại NY - USA.
Park Ji Hoon- chủ tịch tập đoàn PJ - Trưởng tộc Park Thị danh tiếng, tức giận đến xanh cả mặt mài... Ông ném tờ giấy xét nghiệm ADN đến trước mặt mẹ của Jimin và Hoseok - Bà Park Hosi.
PJHoon: Nói, đây là gì !!!
PHoSi: Tôi...xin lỗi mình...mình ơi... Tôi biết lỗi rồi... Mình tha cho tôi... !!!
PJHoon: Tôi nói bà giải thích, nó là con ai của ai..???
PHosi: Tôi lúc đó  vì không có thai được , Mẹ của mình thì liên tục hối thúc...còn nói không sinh con được sẽ kiếm cho mình người khác biết sinh con.... Quẫng quá....  nên tôi đã ..... ,!!!!
PJHoon:  Đã làm gì?! Hả...!!!
PHosi: Tôi đã giả vờ có thai, rồi viện cớ về bên ngoại sinh con, để .... Lấy một đứa nhỏ khác giả làm ... Con của mình...!!!!
PJHoon: Khốn kiếp... !!!
Ông tức giận đến điên lên, hất đổ hết vật dụng trên bàn... Mọi thứ vỡ tung trước mắt, chẵng cần biết giá trị bao nhiêu , những thứ quý ông sưu tầm đều bị đem đập nát.
Lúc này Park Hoseok 18 tuổi cũng có mặt, bên ngoài cửa phòng đã nghe thấy tất cả, hóa ra thực chất cậu vốn không phải là con ruột của hai người mà cậu trân trọng gọi là cha mẹ.
Từ nhỏ Hoseok vốn đã là đứa trẻ rất ngoan ngoãn, biết chuyện. Vì nghĩ mình là con trưởng ngoài việc học hành chăm chỉ, còn luôn làm nở mày nở mặt cha cậu trước thiên hạ.
Thế nhưng sau cái ngày định mệnh đó cậu dần trở thành con người khác, cậu đối đầu với cha mình, bất kì chuyện gì ông nói cậu đều làm ngược lại. Dù Park Ji Hon bên ngoài đã cố kìm nén vì danh dự nhưng không thể chấp nhận nuôi con hoang, ông cũng là một phần đối dữ tệ bạc với cậu, khiến cậu trỡ  nên ngày một đối nghịch hơn.
Đỉnh điểm của sự phản khán của đứa con giả và người cha hai mặt chính là việc ông ta về lại Hàn Quốc để đón vợ lẻ và con riêng đến Mỹ sống. Đối với Park đại phu nhân chuyện này vốn sẽ không dễ dàng mà chấp nhận, nếu như chồng bà không phát hiện ra chuyện "con giả". Thế nên sự xuất hiện của Taehyung và mẹ chính là nỗi ấm ức không thể nuốt trôi.
Ngày chủ tịch Park Ji Hoon về Hàn Quốc nhận lại vợ con, Hoseok đã đòi đi theo cho bằng được, cậu nói vì muốn về thăm nhà tổ do bổn phận trưởng nam, nhưng thực ra muốn âm thầm thay mẹ mình ngăn cản ông dẫn về thêm đối thủ.
Thế nhưng chuyện mà Park Ji Hoon muốn làm có trời ngăn được, dù Hoseok đã cố hết lần này đến lần khác xóa sạch thông tin của mẹ con Taehyung, thì ông bố của cậu vẫn tìm ra được họ.
Chuyện cũng chỉ là như vậy nếu cậu không gặp Seona và buổi chiều hôm đó. Một mình cô độc ngồi trên xích đu trong công viên, tình cờ điện thoại của cậu rơi từ trong túi xuống nền cát, cậu cũng không hề hay biết cứ thế ra về. May thay lúc đó Seona nhìn thấy liền đuổi theo kịp trả lại điện thoại cho cậu.
Thế là vì sự tình cờ này Hoseok quen biết được một cô bé đáng yêu, gặp nhau vài lần nữa lại đem lòng thích cô từ khi nào không biết. Mhưng khi biết được cô và Taehyung vốn là thanh mai trúc mã, lại có vẻ như thứ tình cảm mà hai người dành cho nhau không chỉ vậy. Chàng trai Park Hoseok 18 tuổi lần đầu hiểu được cảm giác hận rõ rệt nhất, người mà cậu hận nhất chính là Taehyung.
Tại sao, tại sao mọi thứ của cậu đều là của Taehyung, địa vị của cậu, cha của cậu, ngay cả người cậu thích cũng là của Taehyung...Tại sao kia chứ... !!!!
Sau khi quay về Mỹ, ai cũng nghĩ người xem Taehyung và mẹ là cái gai trong mắt chỉ có Park đại phu nhân và Jimim, còn người anh trưởng Hoseok thì hoàn toàn hiểu chuyện. Thế nhưng người thực sự xúi giục Park phu nhân và Jimin từ đằng sau chính là người anh trưởng này đây.
Một bên đối với Taehyung và mẹ cậu khá tốt, còn thay họ thu xếp nhiều việc, phía sau lại nghĩ được lắm trò chia rẽ tình cảm cha con. Nếu có đọc qua phần nhật kí của Taehyung mọi người sẽ thấy vài sự kiện như chủ tịch Park đánh đuổi mẹ con Taehyung trong đem giáng sinh vì nghi Taehyung ăn cắp đồng hồ của Jimin. Sau đó việc bại lộ , ông lại tìm mẹ con Taehyung về, rồi lại sau lưng dựng lên chuyện mẹ Taehyung theo tình nhân mới, chỉ điểm việc Taehyung và mẹ bỏ trốn về Hàn. Và cuối cùng là xúi giục Park đại phu nhân cho người bức chết mẹ Taehyung.
Tưởng chừng như mọi thứ cậu sắp đặt vô cùng hoàn mỹ, nhưng sự thật như kim trong bọc, khó tránh vải thưa che được mắt thánh, Park chủ tịch vốn

«  # 19 . Hoseok cuối cùng cũng xuất hiện.

#21 Blood, Sweet & Tears p2 »

Loading...
#bangtan #bangtanboy #bts #fanfic #fanfiction #fantastic #ffg #jeonjungkook #jhope #junghoseok #jungkook #kimseokjin #kimtaehyung #lover #minyoongi #parkjimin #suga #taehyung

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm