Đọc Truyện theo thể loại

Hề lố ooh! Tui lại trồi lên rồi đây mấy bạn trẻ ơi!!!! ai chờ tui ra chap mới không!!! Theo đúng lời hứa, 1k đọc tui up chap mới liền.
Bỏ rơi con tui đi chơi gần cả tháng rồi nên sau chap này tui đắp cho các bạn bằng một chap dài gần 5000 từ + H++ luôn, thấy quành tráng chưa nờ.
Chap ni là khởi điểm để tui bước vào con đường ma đạo, tiến hành, hành hạ các nhân vật cho lên bờ xuống ruộng luôn nè, tui dui lắm.... ....
-End đôi dòng lãm nhãm của bà ngay rồi lo mà vô truyện đi, tui chờ 17 chap rồi mới được xuất hiện đây này, Đừng để tôi phải dùng biện pháp mạnh với nha Au! - Tiểu hi vọng- nghiến răng ken két hăm he con Au
- Tau biết rồi, liền , mặt đẹp gái hung dữ quá vậy trời, người ta tâm sự có tí, hức hức. Muốn x
ứt hiện hả, đợi thêm 1chap nữa nha cưng ... Hớ hớ.Tạm gác lại hai con người đang chuẩn bị lên chức phụ huynh trẻ em Taehyung & Seona, chúng ta quay ngược thời gian một chút trỡ lại thời điểm trước 1 ngày nhé.
Quay lại buổi tối party tại nhà chú Hwang, sau khi để Taehyung lôi Seona đi trước mắt mình, Namjoon vô cùng tức giận, cảm thấy bản thân không thể thua tên Taehyung kia, liền chạy đuổi theo mong giành lại Seona.
Nhưng không ngờ, vừa chạy ra cổng lớn thì bị một nhóm vệ sĩ chặn lại. Cậu tức tối, quay vào lại bữa tiệc, bao nhiêu rựu mang ra đãi khách liên tục bị cậu tu hết ly này đến ly khác. Xem bộ dạng của cậu thật khiến các vị khách trong buổi tiệc không khõi e ngại.
Jin: Namjoon , em làm gì mà lại ngồi nốc cả đống rựu thế này, Seona đâu?!

Namjoon: Jin huynh , huuhuuu... Seona noona ... Hức... Đã bị tên Taehyung lôi đi mất rồi... Em có gì không bằng thằng cha đó kia chứ...Sao Seona noona lại không thích em... Tại sao... Hu hu hu...
Jin phì cười trong bụng khi nhìn Thấy bộ dáng thất tình dễ thương của Namjoon.:" Yahhh cái thằng nhóc này đừng có uống nữa, nghe huynh nói nè, Seona noona và Taehyung là thật lòng thích nhau từ lâu lắm rồi. Nên Seona, con bé ko thể chấp nhận tình cảm của em được đâu. Nhưng nhóc cũng đừng buồn, sau này thế nào rồi cũng tìm được cô gái phù hợp với em thôi!"
Namjoon: Em cũng thích Seona noona thật lòng mà, là từ nhỏ đã rất thích Seona. Em chỉ thích một mình Seona noona thôi, em không biết, huynh đem Seona về đi. Huhuhu....!
Namjoon vừa mới gào khóc inh ỏi cả lên, lại tức thì lăn đùng ra đất bất tỉnh nhân sự- là lăn dùng ra ngủ vì say xỉn ấy, ý tui là vậy.
Jin lắc đầu ngao ngán nhìn Namjoon, thật chẵng biết phải làm gì với thằng nhóc to xác này. Cố gắng một buổi cố lay nó dậy nhưng ko có kết quả, nên anh đành phải lôi nó dậy kéo vào trong nhà, chứ để nó nằm ngủ ngoài trời thế thì có mà trúng gió mất.
Lôi được Namjoon vào nhà, thì khách bên ngoài cũng về gần hết. Jin ngồi trong phòng khách đợi Seona và Taehyung quay lại nhưng khá lâu mà vẫn ko thấy hai người đâu, Jin lo lắng nên quyết định gọi điện cho Taehyung.
Riing riing.....
Taehyung: Em nghe Jin huynh.!!!
Jin: Em Seona đang ở đâu vậy? Sao lại bỏ đi ra ngoài ko nói với huynh tiếng nào hết hả?!
Taehyung: Dạ chết, em xin lỗi huynh. Lúc nãy em vội kéo Seona đi quên không xin phép huynh.
Jin: Hai đứa lại việc nữa hả?!Seona đâu?! Khi nào hai đứa về lại đây?!
Taehyung: Dạ... ! Em chỉ muốn nói chuyện riêng với Seona một chút, nên đã đưa Seona về nhà em... Huynh thể

«  ♥♥♥Dụ khị ♥♥♥

#18 Bắt cóc & bí mật của Jin »

Loading...
#bangtan #bangtanboy #bts #fanfic #fanfiction #fantastic #ffg #jeonjungkook #jhope #junghoseok #jungkook #kimseokjin #kimtaehyung #lover #minyoongi #parkjimin #suga #taehyung

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm