#83. Please don't love her ! - Yoo Hwa x Taehyung(2)

Tùy Chỉnh

Bị kéo lên xe không một lời giải thích rõ ràng, lại còn bị đe doạ như thể sắp bị đòi mạng, mặt mài Yoo Hwa xanh như mất máu, ngồi trong xe cạnh cái con người không chút cảm tình thiện chí nào trên mặt như Taehyung thật đáng sợ nha!
Một lúc sau chiếc xe sang trọng dừng lại trước một trung tâm mua sắm phức hợp đồ sộ, nhóc con Yoo Hwa lại một lần nữa bị Taehyung không nói không rằng lôi xuống xe, đem vào bên trong. Khi họ tiến vào toà nhà, thì người từ hai bên đều nép ra , ai đều mang trên mặt thái độ lễ phép cung kính với Taehyung.
Taehyung quăng con bé cho một người trợ lý của mình.
Taehyung: Chuẩn bị cho cô ta, 30 phút nữa đưa đến bữa tiệc. Tôi đi trước! P
Con bé ngơ ngác chưa hiểu gì: Này này chú, chú sao lại bỏ tui lại đây?! Này !!!
Cố gắng gọi với theo khản cả cổ nhưng Taehyung cứ thế một mạch đi đến thang máy, phía sau lưng anh là gần chục người trợ lý luống cuống theo đuôi. Thật kì quái, ông chú này là người thế nào vậy?!
Còn đang khó hiểu gãi đầu gãi tai thì Yoo Hwa lại bị lôi đi theo mấy người khác, sau bị đè ra thử trang phục, làm tóc make up các kiểu loạn xà ngầu...
Cuối cùng sau 30 phút chống trả không thành công, Yoo Hwa của chúng ta đã biến hình hoàn toàn, từ một con bé gầy gầy lém lỉnh, đã thành một cô nàng xinh đẹp như giai nhân, váy lụa trắng tinh khôi chấm gót, tóc dài xoăn bồng bềnh ngang eo. Trên gương mặt non nớt được điểm tô vừa phải, lại làm tôn vinh được đường nét vốn thanh tú hơn người. Bình thường Yoo Hwa không hề tô vẽ gì nay nhìn chính mình trong gương không khỏi ngỡ ngàng...
Yoo Hwa: Cha mẹ ơi!!! Đây thiệt là con!?
Trợ lý : Tiểu thư, chúng ta xong rồi, mời cô theo tôi đi thôi, chủ tịch đang đợi cô ở bữa tiệc rồi đó!
Yoo Hwa: Chủ tịch !? Là nói ông chú lúc nãy... !?
Trợ lý: Ấy tiểu thư đừng gọi chủ tịch Kim là ông chú, ngày ấy chỉ mới 26 tuổi thôi, nếu tiểu thư cứ gọi vậy ngài ấy sẽ không vui!
Yoo Hwa: 26 tuổi thôi ah!? Vậy mà lúc nào cũng đăm chiêu! Hèn chi !!!
Trơ lý: Tiểu thư mời đi theo tôi, chủ tịch nếu đợi lâu sẽ trách mắng tôi mất!
Yoo Hwa: Được rồi, đi thì đi!
------
Theo người trợ lý đi đến sảnh tiệc ở tầng 10 của toà nhà, sau khi thang máy mở ra, Yoo Hwa lại thêm lần nữa choáng váng, chổ này đúng là hoành tráng quá mức quy định rồi.
Đang đứng lớ ngớ, thì từ xa một người đàn ông ăn mặc lịch lãm, vest tây trắng 6 nút bạc tiến tới chổ cô nàng , từ lúc nào đã đứng hẵn sau lưng.
Taehyung: Ngắm đủ chưa?!
YooHwa: Trời mẹ giật cả mình! Chú không có tế nhị ah!? Định hù chết tôi chắc.

Taehyung: Nói nhảm đủ rồi đấy, mau theo tôi đi vào trong, nhớ lát nữa tuyệt đối không được mở miệng nói gì hết, chỉ cười và gật đầu thôi nghe chưa!?
YooHwa: Chú ah, tôi cũng không phải con rối tuỳ chú sai khiến!
Taehyung: Cô muốn có nhiều tiền chứ!?
YooHwa: Chú đừng nói định bảo tôi làm việc gì mờ ám hay phạm pháp nha! Tôi không có làm đâu ah!
Taehyung: Cô đến chặn đường lừa đảo, còn dám... mà giờ lại nhát gan thế ah! Yên tâm tôi chỉ cần cô phối hợp với tôi đóng kịch chút thôi, sở trường của cô còn gì! Trước tiên nhìn thấy máy quay , thì cười tươi vẫy tay chào cho tôi là được.
Bu chung quanh hai người hiện tại đang có rất nhiều nhà báo, chụp ảnh... liên tục những ống kính, máy quay ghi hình hướng về phía cặp đôi lộng lẫy đang tiến vào khu vực lễ đài của bữa tiệc. Taehyung và YooHwa, ngoài mặt thì tươi cười liên tục chào mọi người xung quanh- thực ra đang thủ thỉ thỏ thẻ thương lượng một giao dịch ngầm.
YooHwa: Ôi mẹ ơi, sao lại nhiều người như vậy...!
Taehyung: Yên lặng đi, bọn nhà báo đang ở xung quanh phiền lắm đó, phối hợp tốt với tôi trong 2 tiếng xong việc cho cô 1 triệu won.
YooHwa: Chìn chá?! - mắt sáng như sao trời lấp la lấp lánh- tay mau khoát lấy tay chú Taehyung?! - Vậy chú muốn tôi tiếp theo phối hợp diễn vai gì với chú đây!?
Taehyung: Bạn gái ! - mặt thản nhiên như không.
YooHwa: Hả!? Chú đang nói giởn thôi đúng ko!?
Taehyung: Cười lên đi, nhà báo đang chụp ảnb kìa!
YooHwa: Cười cái mông chú đi, tôi không làm!
YooHwa vừa nói vừa định buông tay Taehyung ra, thì đã bị anh kẹp chặt tay lại.
Taehyung: Cho cô thêm 500 ngàn won nữa!
YooHwa: 1 triệu!
Taehyung: Biết lợi dụng tình thế đấy, thế thì cô đi luôn đi, tôi không cần nữa- vờ như bỏ tay YooHwa ra.
YooHwa: Ấy ấy chú nóng thế, làm làm ... he he !!!
-----
Còn tiếp