#80. (H+++) Bạn gái 3 phút - Soji x RM (end)

Tùy Chỉnh

+ vì tình trạng thiếu muối kéo dài... nên tôi cho cái clip ở đây, và ko nói gì thì các cô cũng hiểu nên làm gì đúng ko? Đeo tai nghe vào đi!!! Vậy nghen! Còn đống gif tui ko biết gì đâu!!! Hok biết gì hết trơn ah!!!
---------------
Namjoon: Ấy ... em làm gì vậy!? - hốt hoảng...
Soji: Oppa ah , mau mau ôm em đi... !!!
Không kịp để cho anh chàng kịp hiểu được sự tình thế nào, Soji đã nhanh kéo khoá chiếc váy body ngắn cũn, cho nó rơi tự do xuống dưới chân mình. Namjoon đứng hình mất 3 giây, sau liền bạo gan vận dụng hết kinh nghiệm nhiều năm coi phim đen, theo đúng tình huống thực hành ngay và liền.
Cả người Soji áp đến trước ngực anh, hai quả tuyết hồng căng mắt thiếu chút muốn nhảy ra khỏi áo ngực, cạ cạ lên xuống bên ngoài áo sơmi của Namjoon. Mà cách một lớp vải thôi đã khiến lồng ngực anh nóng ran, máu huyết ùn ùh lưu thông xuống dưới.
Nuốt khan nước bọt một nhịp, lại ngước lên nhìn vào gương mặt quyến rũ mê người của Soji, anh liếm môi, theo lúc này lập tức vật cô nàng nằm ra giường, khí thế đàn ông dâng cao, đem mĩ nhân bên dưới áp trụ không kẻ hỡ. Lập tức áp xuống mút lấy mút để cần cổ trắng thon mát lạnh. Hai bànn tay hết sức tham lam xoa mông nắn eo, còn không chậm giây nào liền định chui vào quần lót lột xuống.
Soji nhìn ra vê hưng phấn lúc này của anh, tay ngọc vỗ lên vai anh một cái.
Soji: Nỡm... xem anh còn khẩn trương hơn em kìa!
Namjoon: Thì em bảo anh phải tranh thủ còn gì!!
Soji: Nhưng cũng phải hôn người ta trước đã chứ, anh làm gì mà cắt bớt giai đoạn nhiều đến vậy chứ!
Nói rồi Soji kéo gương mặt Namjoon lại sát mình, môi anh đào áp vào miệng anh, lưỡi hồng phấn nộm liếm qua đôi môi đầy đặn. Anh cũng rất biết cách hoà hợp, ngoạm lấy đầu lưỡi ướt át, một ngụm hai ngụm liền thần tốc nuốt trọn vào trong. Hai người môi lưỡi dây dưa, âm thanh chậc chậc, của nước bọt tiết ra kích thích thính giác không ngừng dồn dập. Mà quần áo vải vóc trên cơ thể hai người lúc này đều đã không còn ở vị trí cũ, tất cả đều tứ tán rời thân phân bố khắp nền nhà.
Trên giường, anh chuyên chú ôm trụ Soji ngồi trên đùi mình, giữ hai chân nhỏ quàng lên hông anh, gậy tộc thô tráng kiêu hùng đã nằm cao đỉnh giữa bụng phẵng đang kêu gào đòi ăn tối.
Soji, thích thú một tay choàng lên cổ anh, vẫn cùng anh môi lưỡi không rời, hôn mãi không dứt, một tay đem vật nam căng nóng bỏng chà xát lên xuống, ngón tay nhỏ liên tục vân vê quy đầu trơn bóng. Cảm nhận bàn tay vừa mềm vừa mát liên tục vuốt trên thân gậy của mình, âm giọng sảng khoái từ trong cuống họng Namjoon ngày một lớn hơn. Cảm giác tuyệt vời này đúng là khiến người ta mê đắm, trước giờ FA có được gái làm cho sướng bao giờ, không ngờ hôm nay gặp vận may đến vậy.
Hai tay không yên ổn tham lam xoa nắm đôi bánh bao vừa trắng vừa tròn, miệng cũng không quên phần mút lấy mút để hai hạt đậu đỏ cứng rắn. Ngậm thứ mỹ vị cao cấp dạo bé từng là nguồn lương thực chính, Namjoon tham lam hưởng thụ như đứa trẻ khát sữa lâu ngày, làm hai khoả bánh bao ướt đẫm nước bọt của anh, trông hấp dẫn đến lạ.
Soji: Ưm !!! Nhẹ thôi đừng mút mạnh vậy !!! Ahhh!!!!
Namjoon: Anh xin lỗi tại em ngon quá, anh kềm lòng không đặng !
Soji mĩm cười đẫy người Namjoon ra , gương mặt hiện lên vẻ quyến rũ chết người, cúi xuống trước gậy gộc thô tráng đưa lưỡi liếm lên đỉnh gậy. Namjoon vì kích thích gầm nhẹ trong cuống họng, hai tay luồn vào tóc Soji áp đầu cô xuống dưới bắt cô ngậm luôn cả thân gậy vào trong miệng.
Namjoon: Ahhhh!!! Ngậm sâu nữa đi em !!!!

Soji vừa ngậm vừa mút, gậy lớn trong miệng vừa được bôi trơn vừa được ma sát, càng nóng trướng lên đến phát đau....mà tốc độ trôi xuống trồi lên của Soji càng lúc càng tăng, kéo theo âm thanh nĩ non sung sướng của Namjoon lớn hơn rõ rệt. Cảm nhận bản thân bị làm cho sắp tới đỉnh, anh vội ngăn mình không được bắn ra, đồng thời kéo Soji ngồi dậy dừng lại việc mút mát tiểu Joon tội nghiệp.
Namjoon: Anh muốn ra khi ở trong em có được không !?
Soji: Tất nhiên là được rồi, anh yêu ah!
Namjoon vui mừng đặt Soji nằm dưới thân, bàn tay tìm xuống nơi đoá hoa đang rĩ nước ướt át, tách hai cánh hoa mở đường cho tiểu Joon anh dũng đi vào.
Namjoon: Ahhh!!! Ấm quá.... thật phê chết anh rồi!!
Soji: Ahhhh!!! Của anh lớn quá!!!!
Sau khi hoàn toàn đi vào, anh nhanh chóng đưa côn thịt trong hoa huyệt thiếu nữ liên tục trừu cắm hùng hục.
Soji: Mau ... cho em thêm đi anh !!!! Đâm mạnh nữa đi anh!!!! Ahhhh!!
Anh bắn ào ạt từng đợt tinh chất quý báu vào bên trong hoa huyệt chật chội ấm nóng của cô bạn gái 3 phút Soji, sau hơn chục tư thế biến đỗi. Namjoon mơ màng sảng khoái rồi ngủ thiếp đi lúc nào không hay... cảm giác có bạn gái mới tốt đẹp làm sao... khiến người ta như bay lên chín tầng mây vậy.
Mãi khi tỉnh dậy thì đã là sáng hôm sau, nhìn lại dấu vết đêm qua cùng "bạn gái" để lại, Namjoon hào hứng phát điên... cuối cùng hai mấy năm FA thì anh cũng mất zin được rồi... mà ... anh giờ quyết tâm phải có bạn gái mới được nha, liền lập tức bật dậy😚, gọi điện cho tổng đài dịch vụ hôm qua... nhưng .... chỉ nghe tò te tí ..... không có bất kì ai bắt máy... gọi lại lần 1 , gọi lại lần 2 , gọi lại lần 3 .... lần 3,14 ... lần n .... vẫn im re ... không có ai bắt máy.. why???? Và rất nhiều ngày nữa cuối cùng anh đành bỏ cuộc... cái dịch vụ kia hoàn toàn bốc hơi... làm anh tiếc rẻ vô cùng... lần đầu có bạn gái tưởng đâu cơ hội ngàn vàng ai dè cuối cùng... anh lại quay về kiếp FA....

Vài tháng sau tại trường:
Đang ngồi nghĩ vớ vẫn về nền hoà bình thế giới, bỗng trước mắt anh một cô gái xinh đẹp, dáng vẻ dịu dàng tay cầm một hộp quà đến trước anh đưa ra.
Cô gái : Senpai, em thích anh từ lâu rồi, anh có thể nhận món quà này của em không ah!
Chưa kịp biết phải trả lời cô gái này thế nào thì một bàn tay thanh mảnh trắng xinh đã đưa ra đẫy hộp quà lại về tay cô kia.
Soji: Chà xin lỗi cô, nhưng Namjoon có bạn gái rồi, không nhận quà được đâu!
-----
End : tôi khổ lắm... tôi muốn khóc lắm mà không khóc được ... tôi cần muối thật nhiều muối mẹ ơi !