#72. Home alone - Asley x Yoongi (1)

Tùy Chỉnh

Anhon ! Các bạn chẻ, trường của các bạn đã chuẩn bị làm hội trại 26/3 chưa dậy!? Lớp của các bạn chuẩn bị gì ròi !? Có áo lớp chưa, thi văn nghệ tiết mục gì? Định bán cái gì vào ngày hội trại ? Và trường có tổ chức đốt lữa trại hay ngủ qua đêm hok dạ!? Nhớ lại cách đây 15 năm khi au vẫn còn là một cô nữ sinh cấp 3, năm nào hội trại tui cũng làm món đậu hủ xiên chiên bán (Là mua đậu hủ về cắt viên vuông vừa ăn, xong chiên giòn chấm tương ớt- chay hoàn toàn) lần nào cũng hết sớm nhất, nhưng năm nào cũng lỗ, công sức đứng chiên thấy mụ nội mà được ra bao nhiêu là tụi chó điên trong lớp đi qua đi lại hốt bỏ mồm hết trơn. Nhân bây giờ sắp đến 26/3 chap này sẽ dựa trên câu chuyện có thật liên quan đến ngày này nha.
Chap hôm nay là hàng của cô Asley và Tháng 3 là tháng của Quàng thượng, nên ưu tiên trả chap cho ảnh trước nha!!!! Mấy thím chưa thấy tới chap của mình cũng đừng hối thúc au ... hãy chờ đợi ... chờ đợi ... đừng bỏ rơi au!!! Thân ái quyết liệt thắng lợi!
---------------
Được mệnh danh là "chị đại xuyên ban*", bị gần chục trường trung học dọc đất nước né mặt vì bề dày thành chiến tích hiếm người tranh hạng, Asley đang hiên ngang giữ chức chủ tịch hội DBg* đời thứ 8 tại trường cấp 3 BangTan.
Lúc chưa kịp chuyển đến đây, thì danh tiếng của chị đây đã bay đến trước cả chị, cái con chủ tịch đời thứ 7 của nhiệm kì trước vừa được tin chị sẽ chuyển đến thì mừng như được tin ba nó mang thai. Ngày chị đến, cả cái hội mafia học đường này đã xếp hàng dài trước cổng chào đón như chờ anh Obama ghé thăm quán bún chả vậy! Sau đó liền hai tay tôn kính giao lại chức chủ tịch đời 8 trong hân hoan.
Đấy là về phía thế giới ngầm vườn trường thôi , chứ từ giáo viên tới học sinh ai nấy đều sợ đến xanh đen thâm tím. Ai mà chưa nghe qua tên tuổi lẫy lừng , cùng những giai thoại lịch sữ 5 năm lưu ban cấp 3 của chị chứ.
Thân là con gái mà đánh một lần 7 8 đứa con trai thừa chết thiếu sống từ hồi mẫu giáo, thả một đàn chó big bull vào nhà vệ sinh nam lúc cấp 1 . đập nát xế yêu của hiệu trưởng trường cấp 2. Cấp 3 thì chuyển chục trường vì học đâu tầm chưa 1 tháng là có chuyện....
Vậy nên có khi đây sẽ là cái trường cuối cùng dám nhận chị Asley này vào học cũng không chừng. Mà thực ra là do thằng anh trai thiên tài Namjoon lên tiếng bảo lảnh với hiệu trưởng nên chị ấy mới được nhận chứ dễ gì. Thế mà vừa đến đã lại làm chủ tịch hội gangster.
--------------
Cái lớp được vinh dự nhận chị là một lớp tập hợp toàn thành phần đít chai, mặt thộn, não dày, nên chị chẵng hứng thú kết bạn hay làm quen chi cho mệt, thì đâu phải rơ của chị. Nhất là cái thằng nhóc ngồi cạnh chị lại càng khiến chị ngứa con ngươi.
Trai tráng mà da trắng với mịn hơn chị là ko ưa rồi, còn thái độ lồi lõm với chị nữa thì chị đâu có thiện cảm cho được. Từ lúc lần đầu tiên chị ngồi xuống bàn, đã rất tử tế chào hỏi vậy mà thằng nhóc này chã hề phản ứng, mặt cứ trơ ra nhìn chị sau đó nhích cái đít chai ra vẻ , xong quay ngoắc ra phía khác không nói lời nào. Ô hô thằng này láo nhỡ!!! - ai đây.. thì bạn lớp trưởng Min Yoongi đấy, chị ấy là muốn chào hỏi cán sự lớp một cách ôn nhu lịch sự, vậy mà làm ra cái thái độ này là sao hả anh Min!?
--------
Một tháng trôi qua... thật may mắn là Asley vẫn chưa gây ra chuyện gì, chắc là do giao kèo với ông anh trai của mình rằng nếu lần này còn sinh sự, bị trường đá đít nữa thì a lê hấp, anh sẽ xuất hiện, lôi đầu chị về Mỹ ngay và luôn, đời này kiếp này đừng mong đc ăn kim chi chính hãng nữa.
Chị ấy thì cũng ko phải sợ thằng anh của mình đâu, là sợ bị lôi đi Mỹ thôi! Chổ này đang mình chị dọc ngang, bị lôi qua đó có khác gì vua sư tử nhốt vườn bách thú.
Thế cứ nghĩ đời sẽ đẹp , nhưng sóng gió là luôn ập đến khi chúng ta chủ quan nhất, chính xác phù hợp với hoàn cảnh hiện nay.
Đang yên lành thì bọn trường cũ đâu lại lôi người sang kiếm chuyện. Giữa đường ra về, xuất hiện ba đứa chặn đường... mà không có chặn đường chị Asley đâu, là chặn đường thằng nhóc lớp trưởng của chị mới ghê.

Là chặn đường trấn lột đó mấy thím, bọn này thấy thằng bé trông đáng yêu hiền lành nên mới bắt nạt nó đây nè.
Jimin: Êh nhóc, anh đây đang định đi karaoke, mà sáng ra ông già lại quên đưa lương tháng. Nhóc xem giúp đỡ anh một chút được không hả?
Yoongi: Sao tôi phải giúp anh! Tôi đâu có quen anh, anh đi ra đi!
Jungkook: Ha thằng này cứng ghê ba !
Taehyung: Hơ hơ, thằng này cận thị nên không nhìn thấy thái sơn rồi!
Yoongi: Tôi không có tiền, muốn trấn lột thì tìm người khác đi!
Jimin: Chú mày đùa với anh ah, đồng phục trường Bangtan mà dám nói không có tiền, định lừa bố! Khôn hồn ói ra đây một ít , anh sẽ tha cho đi ! Không là lết đi cũng không có sức nữa đâu biết chưa!
Yoongi: Tôi đã nói tôi không có tiền !
Taehyung và Jungkook lúc này không còn bình tỉnh nữa hai đứa hai bên túm lấy Yoongi nhấc lên. Jimin xõ tay vào túi quần thong thả đi đến trước mặt Yoongi .
Jimin: Rựu mời không uống, muốn uống siro !? - bụp một đấm giáng ngay vào mồm Yoongi.
Asley: Jimin mày bỏ thằng nhóc ra ngay cho tao!
Jimin: Asley?!!! Mày còn ở Hàn Quốc !?
--------
*Ban: đây là lưu ban nha các bạn nhỏ.
*DBg: Đây là viết tắt từ tên thật của cái hội lầy lội mà Au từng sáng lập thời trẩu, DBg có nghĩa là Đổ Bô nhóm! Cái tên thơm tho gì đâu 😎. Nhóm được tụ hội những thành phần thanh niên não dài thiếu iốt, ban đầu là do giáo viên ngẫu nhiên chia nhóm để làm thực hành... sau khi định mệnh sắp đặt đến với nhau, thì con thú ẩn trong lốt chuyên A của đám này đã đc giải thoát! Amen giờ chúng nó đã con cháu đều huề.. trong khi chủ tịch hội là tui còn chưa có cơ hội mất chinh!
-------
Còn nha