#62 Tiểu hi vọng cũng có lúc biết ghen. Hopi x Hamin (1)

Tùy Chỉnh

* Fic này của của cô Hamin nhé! Vì tuổi chưa đủ 18 nên tui sẽ ko cho H vào đâu! Chỉ có tí ghen với bobo thôi nhé! Chúc cô ngon miệng !!!!
*Ah nhớ coi Mv xong thì phải bấm like cho Daydream của bé Hopi đó nghe hôn, ngoan au thương !!!!
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
Hamin năm nay lên lớp 10 rồi, so với hồi cấp 2 mới có 1 mùa hè đã trông xinh hơn rất nhiều, lại còn nhổ giò cao thêm vài centi... nên là thằng bạn thân Hopi xím tí không nhận ra con nhỏ hâm não bạn mình nữa khi vừa nhập học.
Mà không phải chỉ có mỗi Hopi không tin nỗi mắt mình, cả đám con trai trong ngoài trường đứa nào đứa nấy mắt tròn mắt dẹt khi đầu năm lại xuất hiện một tiểu mĩ nhân vạn người mê. ( Au: Sao tôi lại sống như thế này được vậy, tôi lừa người lừa mình thế mà ko chút hối hận.. mà)
Thế là bao nhiêu cái vệ tinh nó cứ bay vòng vòng như ong vo ve cả ngày khiến cho ai kia kia thiếu điều muốn mua thuốc diệt côn trùng mà xịt hết một lược. Chỉ có cô Hamin là thích lắm... gì chứ trai nó bu quanh đùn là tự hào quá còn phải nói!

Hopi: Lại nữa này, hôm nay là đứa thứ 5 rồi đó, tụi nó cứ ném quà với thư vào bàn của tui như đúng rồi đây này!!
Hamin: Có phải ném cho ông đâu! Là cho tui đó chứ, tại ông ngồi kế tui nên mới dính thôi !!!
Hopi: Vậy thì cút sang bàn khác mà ngồi , cho anh đây yên tỉnh!!!
Hamin: Iiiii !!! Coi cái mặt ganh tị của ai đó kìa, do không ai thèm để ý ông nên là quay ra ganh tị với bạn thân mình luôn í hỡ!
Hopi: Ganh tị cái mông nhà bà, tui bị bà làm phiền thì có!!!! Bà đi mà bảo bọn vệ tinh đó dừng ngay lại đi!!!ảnh hưỡng hoà bình thế giới lắm rồi í!
Hamin: Biết rồi biết rồi!!! Cái đồ cứng nhắc như khúc cũi !!! Ông mà được 3 phần lãng mạng vậy đã tốt biết mấy!!!
Hopi: Ta đây ứ thích nhé!!!
Nói rồi ôm luôn chồng sách bài tập đi phát một vòng cho lớp(Ah Hopi hiện đang là lớp phó văn thể mĩ đó nha)
Hamin: Lèm bèm lèm bèm ... suốt ngày cứ như cái đít chảo!!!
------------------------------
Ra về.....
Hamin: Hôm nay ông đi học về 1 mình đi, tui có hẹn với bạn rồi!?

Hopi: Bạn !? Ai vậy !? Sao tui chưa nghe bà nói có bạn bên ngoài bao giờ!
Hamin: Ah thật ra là Jin oppa lớp 12, tui với anh ấy có hẹn hôm nay.
Hopi nghe đến chử "hẹn" tự dưng mặt mũi xám tro lại.
Hopi: "Hẹn" là hẹn hò !? Hay là " hẹn" bìng thường!?
Hamin: Hẹn thì là hẹn thôi.. ông làm gì mà gắt lên với tui vậy! Thôi ông đi trước đi! Tui đợi Jin oppa tới đón.
Từ xa một chiếc xe moto trông oách như xà lách vèo tới đã trước mặt hai đứa nhỏ, Jin phong thái chất lừ đá chống lấy nón bảo hiểm đưa cho Hamin.
Jin: Chào cưng Hamin, nón nè, đội vào đi, chúng ta sắp trễ rồi đó!
Hamin: Vâng ah! - quay sang Hopi- tui đi nha, bye ông!
Xong là leo lên xe phóng đi cái vèo!
Hopi: Hứ cha đó đi cái xe trông mà phát ghét , cố tình để yên sau cao như vậy ý muốn con gái ngồi tựa vô lưng để lợi dụng chứ gì !!! Mà không được Hamin đi đâu với thằng cha đó chứ!!!
Nghĩ đến đoạn này thì lập tức lên ga con ... xe điện đuỗi theo hai người kia ngay và liền .
-------------------
Sau một hồi ròng rã luồn lách , lạng như vị thần thánh tái thế, trên con xế điện chuẩn hiệu của nình Hopi cũng đã ... mất dấu luôn Hamin và Jin .....(au: xe điện đua với moto mà đòi theo kịp... Hopi ah bé thật ảo tưởng )
Thế nhưng may thay loay hoay một lúc lại thấy hai người đi ra từ một cửa hàng... nhưng mà ... Jin đã thay một bộ âu phục hết sức lịch lãm, còn Hamin thì thôi không cần miêu tả luôn, như công chúa trong truyện cổ tích... hai người lại chuyển sang bước vào một chiếc xế hộp Audi A8 đậu trước cửa tiệm... lúc đi ra còn tay khoác tay cười nói vui vẻ.
Vậy là sao !? ... chiếc Audi lăn bánh... Hopi cũng nhấn ga xế điện bám theo... cuối cùng dừng lại trước một biệt thự lớn, trước cổng trang trí hoa tươi cao cấp, còn có một bục hoa chào phía lối đi... bên cạnh bục hoa là Khung chử hoa nỗi đề " Tiệc đính hôn" ...........
Khi Jin và Hamin xuống xe bước vào cổng lớn, người trong sân đều nép vào hai bên thảm đỏ để họ đi qua... xem ra hai người chính là nhân vật quan trọng của cái tiệc này rồi còn gì... lẽ nào Hamin của tiểu hi vọng nhà tui sẽ đính hôn với Jin sao ... No no no no ... thế thì Hopi sẽ phải làm sao đây!!!
--------Còn tiếp------