#55 (H) ASMR - Hopi x Mika (end)

Tùy Chỉnh

Nhìn xuống thấy một dòng đỏ tươi theo côn thịt bị rút ra, Hopi mới phát hiện thì ra mình mới vừa phá mất lần đầu của con người ta, trên miệng xuất hiện ngay một nụ cười hả hê thích thú.
Hopi: Không ngờ luôn, cưng mà lại là hàng còn Zin cơ ah, thế mà anh cứ tưởng kỹ năng dâm đãng của cưng là luyện nhiều mới có đó chứ, thì ra là bẩm sinh sao!!! Cưng càng lúc càng làm anh hứng lắm rồi đó !!!! Được đã lỡ phá rách rồi thì anh sẽ dạy cho cưng kỹ năng thực tế nha !!!!
Sau đó liền thích thú dùng lực nhanh chóng trừu cắm côn thịt to lớn ra vào . Tay cũng không quên phán xuống mông Mika liên hồi. Mỗi lần bạt tai đánh xuống đều vang lên tiếng chát rất ngọt, cặp mông tròn trịa trắng trẻo còn run bật lên kích thích thị giác quá chừng.
Hai cánh mông bị đánh cho đỏ au lên, trông Mika vừa khóc vừa rên, vừa đau đớn van xin làm Hopi không khỏi tăng thêm hứng thú, càng ra sức đâm mạnh côn thịt cắm sâu vào hoa huyệt phấn nộm.
Dâm thuỷ bên trong tiết ra càng nhiều hơn , trơn ướt bao bọc côn thịt hùng tráng, tiếng da thịt va chạm cùng tiếng nhóp nhép gắt gao từ nơi "em trai, em gái tâm sự" vang khắp căn phòng.
Hopi: Ahhh!!! Sướng chết người rồi .... ahhhhh cưng có thấy vậy không hả Mika!?
Mika: Hix ... làm ơn ... tha.. cho tôi ... ahhhh !!!
Hopi: Tha hả.... được .... nhưng cưng phải rên lớn hơn nữa... anh mới nghĩ lại.... có nên tha ... cho cưng ko ! Ha hha ....!!!!
Mika: Ahhhhh !!!! Làm ơn !!! Ahhh
Hopi: Lớn nữa lên!!! Ahh ha ha !!
Mika: AHHHH!! AHHHH!!!!
Hopi: Chưa đủ...!!! Lớn nữa lên !!!!
Mika: Không được ... ahhhhh người... ngoài sẽ ahhhh nghe ...ahhhhhh!!!
Hopi: Vậy thì không được rồi....!!! Cưng ráng chịu sướng .... tiếp đi !! Ahhh ha ha ha !!!
Hopi khoái trá thúc những cú mạnh đến muốn chọc thủng hoa huyệt của Mika... mỗi cú thúc đều động đến điểm khoái cảm sâu nhất, làm cô nhất thời bị đẫy bật tới cao trào liên tục kêu gào.
Mika: Ahhhhh, đừng .... sâu quá .. không ... ahhhhhh ahhhhh !!!!!
Hopi: Anh đâm tới rồi đúng không!? Hả !!!! Vậy thì ra cho anh đi cưng !!!! Ahhhh!!!
Bây giờ đã không còn nghe nỗi nhịp điệu va chạm nữa vì nó quá sức dồn dập cộng với tiếng la khóc của Mika mà không khí trỡ nên hỗn loạn vô cùng. Liên tục bị thúc vào đến hoa tâm, Mika kêu khóc thảm thiết, bên trong bụng sôi đến ùng ùng, từ tận tâm dâm thuỷ tuôn trào bắn ra ngoài bị côn thịt của Hopi ép lại, bức đến nghẹn.
Hopi: Ra rồi ah!!! Cảm giác ra mà ko sướng !!! Ức lắm đúng ko!? ... tội cho cưng ghê vậy đó!!! Để anh giúp cưng ra lần nữa nha!!!!
Nói rồi Hopi lật người Mika dậy , động tác rất nhanh xé nát cái áo ngủ Mika vẫn còn mặc nãy giờ, sau đó liền đem hai quả đào trắng hồng ra nhào nặn không thương tiếc . Hai đầu ngực bị kéo đến đỏ lên , đỉnh cứng lại vô cùng tức mắt.
Vì bị đè ép từ nãy giờ nên hai quả đào bị hằng đầy dấu đỏ, tội nghiệp như vậy mà Hopi cũng không thèm thương tiếc , vừa cắn vừa mút, còn ra sức nắn nặn người ta méo mó không ra hình thù gì.
Mika: Đừng cắn !!! Ahhhhhh !!!!
Hopi: Ngon như vầy, bắt anh ko đc cắn.... cưng đừng có mơ .... !!! Sướng thì rên lớn lên cho anh nghe đi nè!!!! Anh sẽ cho cưng ăn no đến căng bụng thì thôi !!!! Ha ha !!!
Ngực thì bị đem ra cắn mút, bên dưới hoa huyệt lại càng khỗ hơn , gậy gộc thô tráng ra sức kéo thả liên hồi, mỗi lần đâm vào đều như bị thúc tung lên phía trước khiến Mika không giữ nỗi cơ thể, hai tay bấu vào lưng Hopi mong tìm điểm tựa, 10 dấu ngón tay in trên lưng Hopi hiện rõ mồn một.
Mika: Ahhhhh, nhanh quá .... tôi sắp ... ra nữa mất!!!! Ahhhhhh !
Hopi: Sướng ko hả cưng !!! Hả ?!!.... (Thúc mạnh )
Mika: Sướng .... ahhhhhh..... ahhhh....
Hopi: Vậy thì rên lớn lên, rên như lúc cưng kích thích anh mỗi ngày !!! Mau !!!! ( thúc hùng hục mạnh ko tin đc)

Mika: Ahhhh.... anh ơi ... em sướng ... em sướng ...!!!!!
Hopi: Ahh gọi cả tên anh nữa !! Mau lên !!!ahh ahhh ( thúc mạnh thiệt mạnh)
Mika: Hopi ... ahhh em sướng ...Hopi mau đâm chết em ... ahhhh.... đâm em mạnh nữa đi Hopi .... !!!! Ahhhh
Hopi: Nữa , tiếp tục !!!! Ahhhh ahhhhh !!!!
Mika: Đâm mạnh... ahhhh.....lên .... Hopi ơi !!! Đâm nát em đi.... em muốn Hopi chơi chết em !!!! Ahh ahhh ahhh !!!!
Hopi: Được .... anh chơi nát cưng ... đồ dâm đãng .... ahh ahhhhhahhhhh !!!!
Vừa đâm rút, tay Hopi vừa luồn đến hạt đậu phia trước hoa huyệt di di, ngoáy ngoáy, làm Mika sướng đến như bị quăng lên chín tầng mây!!!! Bụng co thắt liên hồi!!!!
Mika : Ahhhh em sắp ra ... !!!!
Hopi: Chưa đc , giữ đó!!!! Ahh ahhh
Mika: Ahhh không đc ,.., em không giữ nỗi nữa... !!!
Hopi: Sắp rồi .... ráng giữ đi ... ahhhhh
Cương quyết đâm rút thêm hơn mấy chục cái cuối cùng Hopi cũng gầm lên , tay giữ chặt hông Mika thúc thêm một lần mạnh nhất đỉnh đến tử cung, đạn dược bắn vào nhiều đến nồng đậm , hoà cùng dâm thuỷ bên trong trướng ngập cả bụng Mika.
Hopi: Ahhhhh anh ra ........Ân ..... !!!
Mika: Ahhhh, nóng ....!!! Ahhh..., em cũng ra rồi... ahhhhh !!!
Cô cả người xụi lơ , nằm thở dốc từng hồi, không ngờ lại bị Hopi rút côn thịt ra nhét tiếp đến miệng bắt cô mút sạch tinh dịch còn sót lại trên đó.
Hopi: Há miệng ra, mút hết sạch cho anh mau lên !!!!
Côn thịt trong miệng liên tục nhồi sâu vào trong cuống họng Mika.... cô không cách nào nhả ra đành một lần nuốt hết hỗn hợp đặc biệt vào trong .... sau lại như nghiện mà mút mãi không chịu buông ra.
Hopi: Ahhhh, cái miệng dâm đãng, cưng lại làm anh hứng lại nữa rồi... !! Định vắt kiệt anh hả.... !!! Ahhhh !!!! Học giỏi như vậy, sau này mỗi ngày anh sẽ đều qua dạy cưng chịu không hả!?
---------------------------------------------------
Về sau, danh tiếng trong nghề của Mika càng nỗi như cồn, lượng khách tiếp mỗi ngày đều tăng lên không làm xuễ, còn Hopi thì ... bị vắt như cạn kiệt mỗi ngày .... giờ thì người đáng thương lại là Hopi, vì Mika tiếp khách ảo, nhưng làm thiệt....
Mika: Ahhh lại có khách, Daddy mình tiếp nha anh!!!!
Hopi: Anh phải nghĩ ngơi, em tự làm chay đi!!!
Mika : Ứhhh !!!! Người ta tự làm cảm xúc không thật....!!!!
Hopi: Không là không !!!! Anh mệt rồi, sáng giờ 3 hiệp rồi còn gì!!
Mika: Nốt khách này thôi mà , Hopi Daddy!!!
Hopi: Tôi đã sai rồi !!! Trời ơi!!! - thầm than trách!!
MIKA: Daddy mau lên đi !!! Qua đây làm với em !!!! Nhanh nhanh !!!
-----------------------------
Tui đã mất khá nhiều máu!!! Chắc không sống nỗi nữa!!! Hãy cứu lấy con au với .... làng nước ơi!!!!