#46 ASMR- Hopi x Mika 1

Tùy Chỉnh

* Chap này là hàng chuyển phát của cô Mika nhé , H nặng lắm đó nên là tui đã gọi nhà phân phối muối bỏ sỉ luôn để tết này cho các cô mặn thấm thịt ngọt xương luôn ah!
* Au cảm thấy mình rất có tâm ! Nghỉ tết lần nầy au không hề đi chơi, chuyên tâm Ở nhà viết fic cho các thím đấy! Thế nên là đọc xong hãy nhớ vote cho tui nha .Ngàn yêu thương quyết thắng thắm thiết !!!
* Au lưu ý , tui trả fic theo cách, up mỗi người 1 phần trc xí chỗ, phần sau dìm lại, để còn có ng bị hành hạ chơi !!! Ha ha ha !!! Au thật thánh thiện quá mà.
----------------------------------------------------
Mọi người đã từng nghe qua cụm từ ASMR chưa ah!? Không phải tui viết sai Army đâu nhé! Đây là thuật từ dùng để chỉ trào lưu giải trí khá nỗi ở Hàn Quốc , chính là nói nôn na kích thích người ta bằng âm thanh.
Bạn sẽ dễ dàng tìm được các Vloger trên youtube nỗi tiếng với hình thức này. Ngoài ra các idol cũng hay làm các clip dạng này nữa đó!
Các loại âm thanh được tái tạo rất sống động và kích thích phản ứng não bộ, bạn có thể sẽ bị nghiện nghe chúng khi nào ko hay. Chỉ cần nhắm mắt đeo tai nghe và để não tự fell thôi! Ngoài tạo ra những âm thanh cụ thể, như tiếng ăn uống, tiếng nước , tiếng động cơ thể.... thì còn một dạng nữa khá hút người nghe chính là loại asmr 18+ đấy.
Thậm chí nó trỡ thành một hình thức kiếm ra tiền nhờ vào việc giúp người nghe giải toả được nhu cầu sinh lý. Người nghệ sĩ sẽ trò chuyện, hoặc kể cho bạn nghe một câu chuyện với nội dung chính là hoạt động 18+ tuỳ vào nhu cầu của khách hàng mà sẽ có mức giá phù hợp.
Ah giới thiệu tới đây thôi- nếu muốn tìm ví dụ thì các thím có thể seach mấy cái clip đại loại như BTS moan làm ví dụ ...
......................
Hôm nay cũng như mọi ngày công vệc hiện tại để kiếm thêm thu nhập trong cái thời buổi kinh tế khó khăn của Mika chính là - phục vụ thính giác. Cô nàng có hẳn một trang web để làm việc, cũng như thanh toán trực tuyến cho khách.
Cũng chẵng ai nghĩ một thiên tài công nghệ như cô lại có ngày phải kiếm tiền sống bằng việc "xoạc ảo" như thế này, nhưng dù sao thì nhờ có cái job này mà cô nàng đã sống sót được qua cơn bảo kinh tế năm ngoái.
Sau khi cho Cooky - con mèo đen mà Mika nuôi- ăn xong , cô nhanh chóng ngồi vào máy tính, chuẩn bị một ngày làm việc của mình.
Bàn làm việc được bày trí khá gọn và đầy đủ thiết bị cần thiết. Một laptop, 1 mic với lọc âm và mixer, những loại đạo cụ hỗ trợ nghề nghiệp và không thể thiếu một headphone 🎧 studio chuẩn.
Vừa mở trang lên chưa 3 phút , cô nàng đã có khách ngay , lại còn chọn loại 3 sao ( loại phục vụ cao cấp) sáng ra đã có khách vip.
Mika mở khung chat và bắt đầu chào hỏi khách trước khi bắt đầu.
Mika: Xin chào anh! Em là Mika , rất vui được phục vụ anh.

Hopi : Chào em, hãy gọi anh là Hopi. 3 ⭐️ là cấp độ cao nhất rồi ah, còn loại nào cao hơn nữa không!?
Mika: 3 ⭐️ là cao nhất rồi anh ah, nhưng nếu anh muốn yêu cầu thêm em sẽ tính thêm phụ thu tuỳ nhu cầu.
Hopi: Được vậy, bị cưỡng bức và khóc lóc van xin, em có làm được không!?
Mika thầm nghĩ: " F*k, thằng cha này là loại biến thái dư tiền. đây mà, hèn gì chọn 3 ⭐️ rồi mà còn muốn đòi thêm!"
Làm công việc này , cô cũng chưa phải không gặp mấy dạng như vầy, có lần có tên còn quái hơn thế nhiều, cũng là do kỹ năng của cô nàng tốt .
Mika: Em làm được ah!
Hopi: Vậy thì bắt đầu thôi!
Mika: Mời anh thanh toán 50% trước để mở phòng vip riêng ah.
Trong tích tắt hộp thông báo của Mika liền báo, đã nhận được 500 vàng từ acc Hopi. Anh ta thanh toán hết 1 lần mà còn cho thêm đến 150 vàng, đúng là rất hào phóng.
Mika nhanh chóng xác nhận giao dịch, kèm theo lập phòng Vip nời Hopi vào. Bắt đầu thử mic, cô nàng mở một mục trong lap đề tên Tài nguyên âm thânh, đây là kho âm thanh hỗ trợ mà cô nàng đã dày côn tìm kiếm và sáng tạo ra.
Mika: Alo, thử mic. Chào anh Hopi. anh có nghe rõ không !?
Hopi: Âm thanh tốt!
Mika: vậy em bắt đầu đây!
Mika mở một đoạn âm thanh ban đêm, người nghe sẽ cảm nhận được không khí lạnh lẽo đáng sợ khi nghe nó, Mika nhịp hai đế giày lên nền sàn, vờ như mình đang bước đi, sau đó là tiếng thở dồn dập vì hồi hợp.
Sau đó cô lại hét lên , tay đập vào bàn nhịp nhịp, như kiểu là bị ai đó tóm lấy kéo đi.
Mika: Hức , ahhhh bỏ ra, anh là ai, bỏ tôi ra ,.., ahhhh !!!!