# 30 (NP 21+) Loli- Hopi,Jimin,V,Kook (end)

Tùy Chỉnh* mấy thím có thấy cái bộ đồ con khủng long mà Jimin bận trên cái ảnh bìa chap chớ, tui cũng vừa mua 1 bộ 1 xì mà màu hường ý!!! Bận ấm dã man! Mà còn là đồ cặp!!! Tui tự luyến quá trời rồi !!!
Jungkook kéo Haeri vào lòng mình ôm lấy, từ trên mái tóc mềm mại thoảng vào mũi cậu một mùi hương dễ chịu, lại làm cậu hạnh phúc hôn lên trán cô thêm một cái
Dường như không muốn bị cậu em út giành mất phần của mình Taehyung đồng thời cũng kéo Haeri lại, bàn tay thon dài vuốt ve gò má tròn trịa, môi áp đến môi cô hôn nhẹ một cái.
Bị hai người họ ôm trong lòng , khiến Haeri cảm thấy ngột ngạc khó chịu, đang định né tránh lại bị Hopi giữ lấy hai bàn tay. Hopi nhìn cô bằng ánh mắt âu yếm, nâng bàn tay bé xíu trong tay mình, hôn lên từ ngón từng ngón nhẹ nhàn!
Lần đầu tiên trong đời bị 3 người con trai cùng lúc thân mật thế này khiến Haeri không thể thích ứng.
" Ting ting tinh!"
Tiếng tin nhắn điện thoại của Haeri làm cả 3 người con trai bao quanh cô đồng loạt ngừng lại. Cảm thấy mình may mắn khi có tin nhắn lúc này, thầm cảm ơn chủ nhân của tin nhắn kia! Haeri vội tìm lấy điện thoại, nhưng không kịp rồi, Hopi đã nhanh hơn cô một giây.
Cầm điện thoại của Haeri trong tay, mở xem tin nhắn, Hopi nhíu mày khi đọc qua nội dung. Không đoán thì cả 3 Taehyung và Jungkook đều biết được đó là Tin nhắn của Jimin.
"Jimin: Em đã về rồi sao, anh ngủ say quá, không được hôn Haeri chào buổi sáng rồi! Anh nhớ em lắm, yêu em Haeri!"
Hopi ném điện thoại của Haeri qua một bên, cúi xuống kéo tay Haeri đứng dậy, ôm lấy eo nhỏ kéo vào lòng mình.
Hopi: Jimin nói muốn hôn em chào buổi sáng, hay để anh hôn em giúp Jimin một lần nhé!
Haeri: Không không !!!!
Hopi: Sao lại không! Đến đây nào, anh chỉ hôn một cái thôi!
Haeri: Không được mà!!! Em vẫn thấy chúng ta nên từ từ một chút có được không! Em ... !!!
Hopi: Em đã là người của anh từ lâu rồi còn gì nữa mà từ từ!
Liền lập tức bế hẳn Haeri lên, đem môi mình áp trụ lên đôi môi nhỏ hồng của cô , Hopi say sưa thưởng thức vị ngọt ngào trong khoan miệng thơm tho. Mãi một lúc nhận ra Haeri không thở được anh mới chịu buông ra.
Hopi: Xem nào, bị anh hôn đến quên thở luôn sao Haeri!?

Haeri: Hic hic!!!
Taehyung thấy Haeri hai má đỏ lên, mắt ướt nhoè đi sắp khóc liền lo lắng kéo cô ra khỏi người Hopi.
Taehyung: Huynh đừng thô lỗ vậy chứ, khiến bé con sợ rồi đây này!
Lại lo lắng nhìn xem biểu tình của Haeri lúc này, Taehyung nâng cằm cô lên quan sát rồi an ủi.
Taehyung : Nào nào đừng khóc , Huynh ấy làm em sợ có phải không! Đừng sợ, anh ở đây , không để bé con bị ăn hiếp đâu!
Jungkook: Huynh bỏ ra đi, bị huynh ôm chặt vậy Haeri mới bị làm cho sợ đó!
Taehyung: Làm gì có chứ, bỏ tay ra ,đừng có mà tranh Haeri với anh!!!
Jungkook: Huynh mới là người phải bỏ ra thì có! Em còn chưa được hôn Haeri cái nào, chỉ có hai huynh được thôi!
Nói rồi liền giành lấy Haeri từ tay Taehyung, đem coi giấu vào trong lòng, sau đó nhanh như cắt hôn lên môi cô mấy cái liền. ( au: anh ấy làm như mình là người tốt tính ấy, hoá ra là muốn giành đậu hủ thôi)
Hopi: Này này , Haeri không phải là của riêng nhé Kook, sao lại độc chiếm vậy hả! Anh vẫn chưa hôn em ấy xong , mau buông ra!
Taehyung: Thằng nhóc này dám tranh với huynh! Mau thả Haeri ra ngay!!!
Jungkook: Không thích!!!
Jungkook bế bỗng Haeri lên, vừa chạy vừa né hai ông anh của mình! Gì chứ về cái khoản thể lực dù sao cậu cũng hơn bọn họ nhiều, mà Haeri lại nhẹ như vậy, bế cô cả đời cậu cũng chẳng thấy mệt chút nào!
Còn cô nàng Haeri vì bị 3 ông này giành qua giành lại, hết bị ôm đến bị hôn rồi bị bế lên chạy lòng vòng , đến choáng váng! Làm ơn đi, cô cũng đâu phải cái bánh gói kẹo, bị giành ra nông nỗi này! Khi nãy còn nói không tranh giành cô, cùng nhau yêu thương cô, xem ra chưa quyết định được gì đã bị bọn họ dắt mũi mất rồi!!!
-----------------
Các thím tiếc lắm đúng ko, hận tui lắm đúng ko ?! Tưởng chap cuối này xôi thịt ê hề , ai đe đâu chỉ có ít sủng, với hường!!!! Ha ha ha!!!!
Bị dụ dồi nha!!!!