# 17 Thông báo ( đã chốt)

Tùy Chỉnh

Chao cìn ! Ak nhầm xin chào toàn thể đồng bọn thân yêu lời chào nồng nàng nhất. Vậy là đã hơn 3 tháng tui đến với Wattpad rồi đó. Từ một đứa viết văn dỡ tệ sau ngần ấy thời gian giờ thì tui viết vẫn dỡ nhưng đã đỡ ngu hơn phần nào. Đấy là nhờ mọi người đã yêu thương góp ý cho tui đó. Hí hí !!! Kamsamita!!!!
Thủ thỉ tâm tình chút,thật tình luôn trước khi bước chân vào con đường viết fic H tui hoàn toàn là một bà cô trong sáng lắm luôn( Thề thốt có trăng sao chứng giám) cái lần đầu tiên viết H của tui dỡ ta nói ... hơ hơ hơ ... nhưng vì độ lầy của tui nó cũng ko phải ít nên giờ thì khẩu vị đã trở nên mặn mà ... (nhờ các bợn ko đó)
Fic mới này đánh dấu cho con đường sắc nữ nặng mùi biến thái của tui , mong là sẽ ko bị ăn nhiều gạch đá vôi vữa ( Tui ko muốn gom vật liệu xây nhà đâu hihi) Hãy cho tui những ngôi sao vàng ấy, đây là chai mặt xin để lấy động lực viết tiếp phục vụ công chúng đó nha.
Tui biết là mình có bệnh hay viết tắt với hay sai chính tả linh tinh lắm, với cái bệnh ra chap giờ linh... Xin hãy niệm tình tha thứ cho cô gái 30t mắc chứng mù chính tả này hix hix.
Các bạn Army hay các bạn n-fan có thể sẽ có một số người ko thích H lắm, nên sẽ ko thích fic của tui. Cũng gửi lời mong các bạn nếu không thích cũng bỏ qua cho tui nhé. Tui viết H tại tui thích H, tui viết H về BTS vì tui yêu 7 đứa nhỏ nhà tui lắm ý. Hơ hơ hơ- Tui có sai trái quá không!!! Nếu yêu là sai thì mị sẽ không cần đúng nữa! - Mị bất chấp!!!
Đây là câu chuyện hư cấu vượt mức từ trước đến nay của tui, mang nhiều yếu tố bựa, xàm, sắc...
Cụ thể :
Nữ chính Tb hiện là một *học việc của trợ lý của trợ lý, cho một công ty thiết kế thời trang (*hay nói trắng ra là chân cu li cho người ta sai vặt đấy ah) Sở dĩ đi làm cu li cho thiên hạ cũng vì cô nàng đam mê thời trang chết đi được, 19 năm cuộc đời chỉ có một ước nguyện được chui vào công ty này làm việc mà thôi .

Thế rồi đùng một ngày trên trời rơi xuống nhà cô 7 nam nhân ... mà còn là mỹ nam nhân... bán thân loã, ướt át... Cảnh tình muốn hộc máu chết ....
Tui mở đợt tìm nữ phụ cho fic này. 3 người . Lưu ý là sẽ có cảnh nóng !!! Dành cho 3 bạn ngẫu nhiên bằng cách bấm số nhé . Các bạn đăng kí để lại tên trong phần bình luận. Tui sẽ để thông báo này trong các fic khác của tui. Đến hết ngày 5/2 tui sẽ chính thức ra chap 1. Trong thời gian đó sẽ ra cho hết Fic của Yoongi .
Yêu thương, thân luyến ái, quyết thắng !!!!
Love love love !