118. Ngoại truyện #2: 314

Tùy Chỉnh

Nhật kí của Trọng Đại.
Hôm nay là sinh nhật trên giấy tờ của anh Đức, nên mình quyết định sẽ hẹn hò đi chơi với anh ấy. Nhưng anh ấy vẫn đang giận mình, không biết làm cách nào để làm lành nữa đây.
Các anh trên nhóm có nói giúp cho mình, anh Đức bảo mình vô tâm quá nên anh ấy mới giận, có phải mình trẻ con quá nên anh Đức hết yêu mình rồi không? Mình đã cố gắng thể hiện mình thật mạnh mẽ, dù chuyện gì xảy ra thì mình cũng sẽ không buông tay đâu, anh Đức đừng hòng thoát khỏi tay em.
Mình đã gọi điện cho anh Đức rồi, anh bảo 4 giờ anh mới đến Hà Nội, chắc anh lại say xe rồi, mình sẽ chạy xe ra đón anh, làm tài xế cho anh là niềm vui của mình.
Hẹn anh Đức ở một góc bến xe, từ xa mình đã nhận ra bóng dáng ấy, anh vẫn mảnh khảnh và nhỏ bé như thế, mình chỉ muốn lao đến và ôm thật chặt anh vào lòng thôi.
Mình gọi anh ấy từ xa, vẫy tay thật nhiệt tình, hôm nay bến xe khá là đông, nhưng may mà mình cao to trắng và thơm nên vẫy một lát thì anh Đức đã thấy mình rồi, ôi nụ cười cháy cả tim kia, đừng cười nữa, em không giữ được bình tĩnh đâu.
Anh Đức vai mang ba lô chạy bước nhỏ về phía mình, anh đáng yêu vượt mức cho phép luôn.
Ài, khen anh suốt làm mình cạn cả từ ngữ rồi.
Anh chạy đến trước mặt mình, mình chỉ định, chỉ là ý định thôi, đưa tay lên xoa đầu anh ấy, nhưng mà mình đã làm thật. Anh ấy nhìn mình bĩu môi, đáng yêu thế này em phải làm sao anh ơi.
Mình đội nón bảo hiểm cho anh rồi bảo anh lên xe em đèo, anh vui vẻ lắm, nhìn mặt anh hôm nay chắc không đến nỗi say xe như hôm trước đâu.
Mình chở anh về khách sạn cất đồ trước, mình với anh cùng một phòng, lại đến sớm nên chiếm cái giường đôi lớn trong phòng, hihi tối nay được ôm anh Đức ngủ rồi.
Mình phụ anh dọn dẹp đồ cất vào tủ, bảo anh anh đi tắm đi rồi em dẫn đi chơi, anh tung tăng lấy bộ đồ trong ba lô rồi đi vào phòng tắm, đáng yêu không từ nào tả được luôn. Nghe tiếng nước mà tự nhiên mình nôn nao quá. Dẹp ngay ý tưởng xấu đi Nguyễn Trọng Đại.
Khoảng 20 phút sau là anh bước ra, mùi sữa tắm thơm thoang thoảng, anh lại xịt thêm tí nước hoa, hồn của mình bay lơ lửng luôn rồi.
Hỏi anh muốn ăn gì không, anh bảo anh muốn đi dạo phố trước. Mình cất xe máy vào bãi đỗ xe của khách sạn, sau đó nắm tay anh dung dăng dung dẻ đi dạo phố, tay anh mềm lắm, còn ấm nữa.
Anh gặp cái gì hay cũng cười, hay chỉ trỏ thắc mắc nữa, may mà mình thông minh, anh hỏi gì mình cũng trả lời được.
Đi một lát anh ra mồ hôi ở trán, mình đưa tay lên lau cho anh, anh tròn xoe mắt nhìn mình, anh nhìn thêm lát nữa em đè anh ra hôn luôn đấy.
Nắm tay anh đến một cửa hàng quần áo, mình chọn hai cái áo giống kiểu chỉ khác màu thôi, bảo anh ơi, anh thay cái này đi, anh cười gật đầu đi thay luôn, dễ dãi thế này chỉ với em thôi nhé, với người khác cẩn thận người ta bán luôn cả anh.
Mình đã chọn cho anh một cái áo nhỏ hơn mình một size rồi, thế mà vẫn hơi rộng, từ hôm nay phải dẫn anh đi ăn thật nhiều để anh béo lên mới được, gầy quá ôm không thích đâu, anh ấy mà biết mình nghĩ thế chắc bỏ mình mất huhu.
Thế là mình và anh diện áo cặp tiếp tục tung tăng đi dạo phố, mình nói nhỏ vào tai anh quà sinh nhật của anh đấy, anh lại bĩu môi bảo mình ki, sinh nhật tặng được mỗi cái áo. Anh ơi, em tặng anh cả em nữa anh nhận luôn nhé. Mình vừa bảo thế anh lại đỏ mặt quay đi.

Mình rướn người hôm má anh một cái, anh lấy tay che đi bên má, chạy bước nhỏ về phía trước, rồi quay lại nhìn mình cười thật tươi. Hạnh phúc chết mất thôi.
Đi một lát mình bảo em đói rồi, anh gật đầu nói vậy đi ăn. Mình lại hỏi anh muốn ăn gì, anh trả lời ăn cùng em nên ăn gì cũng được. Mình nghĩ tối nay mọi người định đi ăn nướng, nên mình dẫn anh đi ăn vài món lặt vặt thôi.
Góc phố kia có một cô bán thịt xiên nướng ngon lắm, mình kéo tay anh sang đường, đi thêm hai con phố là tới nơi, quán cô hôm nay khá vắng, mình và anh đến đã có chỗ ngồi trống chờ sẵn rồi, may ghê, để anh đứng ăn trong ngày sinh nhật thì có lỗi lắm.
Mình gọi 10 que xiên trước, mình không chắc anh thích ăn món này như mình. Cầm một que lên, mình bảo anh ăn thử đi, anh ngại nói anh tự ăn được, mình cố ý không cho, đưa xiên lên miệng bảo anh ăn đi mà. Anh lắc đầu cười rồi cuối cùng cũng ăn, nhai vài cái anh khen ngon, ngon nên em mới dẫn anh đến đây đó.
Anh cầm xiên que lên ăn ngon lành, mình chỉ gọi thêm 5 xiên nữa, vì phải để bụng ăn món khác nữa chứ. Bên miệng anh dính nước sốt thịt, mình cầm khăn giấy lên chùi giúp anh, bàn bên kia có mấy bạn gái chỉ chỉ rồi cười, này, tôi chăm bạn trai của tôi các cô cười cái gì >.<
Rời khỏi quán xiên thịt nướng mà anh vẫn muốn ăn thêm, mình nói với anh lần sau em dẫn anh đi ăn nữa anh mới chịu đi tiếp, anh giống mèo con tham ăn quá.
Mình và anh vòng về khách sạn, mình nói với anh em vụng về chỉ chúc mừng sinh nhật cho anh được như thế anh có giận không, anh nhón chân xoa đầu mình bảo bên em ngày sinh nhật anh đã vui rồi.
Anh vừa mới giận mình, cho mình ăn bơ vài ngày trước, chỉ mới làm lành sáng nay, anh bảo mình vô tâm nên anh giận, mình đã lo lắng liệu khi gặp mình anh có không được tự nhiên, hay lại tiếp tục bơ mình hay không. Nhưng mà bây giờ đây khi hai đứa gặp nhau, anh  vẫn như vậy, luôn nở nụ cười với mình, chiều theo những gì mình muốn. Anh tốt như vậy mà chỉ yêu mình, thật tốt, thật hạnh phúc.
Hai bàn tay mười ngón đan nhau, mình kéo tay anh lên hôn nhẹ rồi bảo với anh rằng, Anh ơi, mình vẫn mãi yêu như thế này nhé, dù có giận hờn hay cãi nhau, cũng vẫn nắm tay nhau như bây giờ, vượt qua tất cả anh nhé.
Anh nắm chặt tay mình, gật đầu cười rồi nói, .
-----
Bonus:


(Cre: Kim Ngân - Group Vựa Muối U23)
Vì bé sư tử đốt nhà bé mèo và bé bự nên làm bóng đèn một hôm đi nhé =)))
----
Chúc mừng sinh nhật giấy tờ của Phan Văn Đức Cọt, chúc Đức tuổi mới nhiều thành công, khẳng định được tên tuổi và tài năng của bản thân trong CLB và cả ở ĐTQG nữa. Một ngày hạnh phúc nhé Đức cọt <3
Đây cũng là phần quà đã hứa tặng cho người giải được Tuancode của Tuấn nhạt nhẽo. Tặng bạn Thanhcoi13143011, cảm ơn bạn đã theo dõi Fic của tui và đồng hành với bọn nhỏ team U23 nha <3