Đọc Truyện theo thể loại
Mấy ông anh bước vào cùng anh quản lý, nhẹ nhàng ngồi xuống những chỗ có thể ngồi và nhìn rõ DaEun nhất.
QL-Anh có chuyện muốn nói với Da Eun.
Anh quản lý nhìn Da Eun rồi thở dài. Mấy chàng trai kia ngồi im thin thít nghe anh quản lý nói.
QL-Như em cũng biết là nhà của em bị cháy, mà nhà đó không thuộc quyền sở hữu của em. Hiện tại em cũng không có chỗ ở, mà em lại ký hợp đồng tạm thời với em nên công ty sẽ có trách nhiệm với em. Công ty sẽ chi trả phí cứu hoả và chi phí sửa chữa lại toàn bộ ngôi nhà.
-Chắc......hết nhiều tiền lắm phải không anh? Em sẽ gọi về nhà ở Việt Nam gửi tiền sang trả công ty, cảm ơn công ty đã giúp.
QL-Nếu đổi tiền Việt sang tiền Hàn thì rất đắt đấy, nên công ty có một thoả thuận muốn thương lượng với em. Vả lại em cũng đang ký hợp đồng tạm thời với công ty.
-Thoả thuận? (Mấy chàng nhà ta nhốn nháo nhìn nhau)
QL-Anh muốn Da Eun làm chuyên gia dinh dưỡng cho mấy thằng nhóc này. Chuyện này anh và chủ tịch Bang đã tính từ trước rồi, như vì có những điều kiện không phù hợp nên đã không đề cập đến chuyện này nữa. Giờ em không có nhà để ở nên chuyện này rất thuận lợi cho việc lên thực đơn và cân bằng chế độ dinh dưỡng cho BTS.
-Khoan đã anh, nói chậm thôi, nói nhanh quá não em chưa kịp phân tích.
QL-À....
TH-Ý anh là Da Eun sẽ ở cùng tụi em?
QL-Mấy đứa này trật tự, anh đang nói với Da Eun.
-Em là con gái, sao có thể sống chung với các anh ấy.
QL-Đó cũng là 1 vấn đề khiến anh và Bang PD nim nhức đầu khi chọn em làm chuyên gia dinh dưỡng. Nhưng trong hoàn cảnh này thì đó là lựa chọn duy nhất.
-Tất nhiên em sẽ ở. Được ở cùng idol, chăm sóc idol thì còn gì bằng. Đương nhiên là không bao giờ có chuyện em từ chối. Chỉ là ý kiến của các anh thì.......
RM-Em có thể ở lại, dù sao thì em cũng rất tốt. Em sẽ sử dụng phòng cũ trước đó anh quản lý đã ở. Nó ngay bên cạnh phòng này.
JK-Không được.
-Sao không? ( cả đám trợn mắt nhìn Jungkook)
JK-Em........em....haiz. Khó giải thích lắm. Mà thôi, ở cùng cũng được, có người giặt đồ dọn nhà cho.
(Vì sao JungKook lại không đồng ý?)
QL-Với một điều kiện, Da Eun! Em tuyệt đối không được để người khác biết em chung nhà với BTS. Cũng tuyệt đối đừng làm những việc có ảnh hưởng tới BTS. Và đừng quá tò mò về đời tư của BTS. Tóm lại là hãy làm những gì nên làm thôi. Được không? Có gì phải nói cho anh biết đấy.
- Em biết rồi ạ.
QL-Còn mấy thằng nhóc này, đừng bắt nạt hay quấy rầy em ý nhé. Không được làm gì quá đáng với Da Eun, dù sao em ý cũng là con gái.
-Nae.
QL-Da Eun sẽ là gián điệp của anh đấy.
-Nae.
QL-Vậy được rồi. Bắt đầu từ ngày kia hãy chuẩn bị những thứ thật tốt. Em vẫn sẽ đi học và hãy giúp đỡ tụi nhóc những công việc nhà. Mấy nhóc này sẽ rất mệt mỏi với lịch trình sắp tới nên anh mong dạ dày của mấy đứa này vẫn được lấp đầy đủ dinh dưỡng mà không lo ngoại hình. Giờ muộn rồi nên hãy nghỉ ngơi đi nhé. Có gì anh sẽ thông báo sau.
JK-Vậy em tối nay ngủ đâu? Phòng bên kia có giường mà không có đệm....
RM-Ngủ với anh.
Jin-Không, Joon sẽ gáy thủng tai em đó. Sang đây anh chừa chỗ cho. Mầy vẫn hay lết xác sang phòng anh mà.
Tranh luận một hồi cuối cùng JK chọn ngủ với anh Jin.
----------------------
Da Eun cũng không thể đi xung quanh nhà đề thăm thú trong cái bộ dạng chỉ mặc chiếc áo phông như cái váy kia được. Cô nằm trên giường mà nghĩ xem mai mặc cái gì vì quần áo đã bị cháy hết rồi. Không thể ngủ vì đã ngủ từ chiều tới giờ, vả lại cô vừa mới được quyết định ở chung nhà với các anh. Làm sao mà ngủ nổi cơ chứ. Ăn xong bát cháo cũng không dám mang bát xuống dưới nhà. Thật là khó xử.
Cạch....
-JungKook? Chưa ngủ hả?
-Mai cô sẽ chuyển sang phòng kia. Mai sẽ có đồ đạc mới được xếp trong đó. Ngủ ở đây đừng có động linh tinh vào đồ của tôi. Tuyệt đối không, nhớ chưa?
-Ò.
-Cũng đừng làm bẩn giường của tôi.
-Biết rồi.
-Nhớ đi toilet trước khi ngủ không là đêm lũ về ướt hết giường tôi.
-Yah! Anh coi tôi còn trẻ con lắm à mà tè dầm chứ.
-Nhắc thế thôi.....
.......À! Còn nữa.. ..từ giờ cô sẽ sống cùng với một lũ con trai nên mong cô hãy ăn mặc đàng hoàng. Cho dù có ở nhà một mình thì cũng đừng có quên mặc áo ngực, và...... thả rông gì đấy.
-?????
Khi cô còn chưa kịp hiểu hết lời anh nói thì anh đã nhanh chân chuồn ra ngoài để tránh cơn thịnh nộ của 1 đứa con gái khi bị nhắc nhở về vấn đề nhạy cảm.
-Tên điên. Sao anh có thể biến thái vậy chứ?....Grừ...
"Nhưng sao hắn biết mình không mặc áo ngực khi ở nhà một mình."
-----------------
23h30
Cạch....
-Lại là anh hả? Vẫn chưa ngủ?
-Cô cũng không ngủ sao?
-Không ngủ được.
-Mai sẽ có quần áo mới cho cô.
-Thật á? (Quên luôn chuyện xấu hổ ban nãy)
-Vậy nên tôi cần thông tin.
-Tôi sẽ viết ra giấy.
Cô nói và rất tự nhiên mà rời khỏi chăn ra bàn JungKook tìm giấy và viết. Anh thì chỉ biết đỏ mặt quay đi chỗ khác. Lầm đầu tiếp xúc với con gái mặc đồ như vậy có chút......không thoải mái.
-Này!
Cô đưa anh tờ giấy, anh nhìn qua một lượt rồi gật đầu và vội quay ra ngoài.
-Này đừng nói với tôi là anh đi mua chứ?
-Tôi sẽ nhờ chị stylist mua cho. Nghĩ gì mà tôi mua cho cô chứ.
Anh đóng cửa lại và sang phòng bên. Lắc đầu mỉm cười:
"Con gái mà không có duyên tí nào. Ghi cả cỡ underwear với glasses"


>>>Ok cuối cùng đã chung một nhà rồi. Nhưng còn xem mấy chàng BTS sẽ như thế nào khi có con gái sống chung. Haha. Lót dép chờ chap sau đi

«  Chap 27

Super house »

Loading...
#bts #btsandyou #fanfic #fanfiction #jungkook #kookie #longfic #tìnhcờ

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm