Đọc Truyện theo thể loại
Vẫn một cô gái đơn giản và mộc mạc, hôm nay cô đi học về luôn có cảm giác có ai đó đi theo. Nhưng vẫn mặc kệ, bởi vì đến khu dân cư cao cấp sẽ dễ dàng nhận ai đang đi theo mình. Đến lúc về tận nhà rồi mới không thấy người đó đi theo nữa.
------------------
Buổi chiều ở nhà dọn dẹp phòng thật ngăn nắp, định bụng tắm xong sẽ đi cửa hàng tiện lợi. Đang lấy quần áo thì có tiếng thét dưới chân đồi.
-Á....á....á.
Cô ngó đầu ra cửa, nhìn qua hàng rào hoa hồng, dưới kia có người tay đầy máu đang ngồi đó, nhìn rất quen.
"Nari?"
Vội chạy xuống đỡ cô ta dậy:
-Cậu làm gì ở đây? Sao bị thế này?
-T/b ở đây sao? Tôi đến nhà chú, thấy có người mặc đồ đen đứng đây nghĩ không phải người tốt đẹp nên ra hỏi. Hắn cầm dao dơ ra rồi định bỏ chạy, quệt vào tay tôi.
-Mau lên, đi lên nhà tôi băng vết thương lại cho.
-Cảm ơn.
Cô nắm lấy bàn tay chảy máu của Nari dắt lên từng bước cầu thang. Bị ở tay mà phải dắt, rõ là.....Da Eun đúng là tốt bụng quá rồi, dắt sói vào nhà.
Vết thương vố dĩ chỉ bị cứa nhẹ thôi, nhưng để tránh sẹo nên phải băng lại.
-Xong rồi, giờ cậu có thể về.
-Cảm ơn, mà không mời tôi nước gì sao?
-Tôi giúp cậu như vậy là tốt lắm rồi đấy. Không phải khách,không cần mời. Nếu muốn nán lại ngắm nhà thì cứ việc. Chúng ta đâu có thân thiết gì. Tôi đi tắm.
Nói rồi cô cầm lấy quần áo mà vào nhà tắm, Nari cũng nhìn quanh ngôi nhà:
"Cũng không đến nỗi nào".
Nari bước vào phòng cô, nhìn xung quanh rồi động chạm linh tinh vào đồ đạc của cô. Một chiếc hộp gỗ đơn giản nhưng rất bắt mắt nằm riêng một góc bàn học. Tò mò đến gần mở nó ra.
"Khăn? Sổ?"
Nhưng mở sổ ra thì rõ ràng là toàn chữ Việt Nam, biết cái quái gì đâu mà đọc. Nhưng mà Nari của ban nãy biến mất rồi. Lại quay về với một Nari thô lỗ khi nhìn xung quang tường dán đầy ảnh của BTS. Những thứ đồ liên quan đến BTS. Và những thứ đó là mục đích mà Nari đến đây. Cô ta đến đây chỉ để đốt sạch những thứ liên quan đến BTS.
Nhưng mà......đời không như là mơ. Vốn dĩ giả vờ dựng chuyện để vào nhà cô là chỉ muốn phá phách nhà cửa 1 tí và đốt những thứ kia thôi. Ai ngờ đâu đang đốt dở thì cô tắm xong. Giật mình vứt cuốn photobook xuống, định chạy trốn ra ngoài. Gặp cô ở ngay cửa phòng tắm, đôi mắt Nari đảo liên hồi rồi nhìn vào trong. Thôi không xong rồi, nãy vứt cuốn photobook vào phải cái xập giấy vụn cạnh giường ngủ, lửa bắt đầu bùng lên và làm cháy chăn.
-Na....Nari, cô làm gì vậy?
-À...à....T/b à! Phòng của cô bị cháy rồi, mau .......mau lấy nước dập đi, để tôi gọi cứu hộ.
-Sao lại cháy, cô điên rồi, cô làm cái gì vậy?
-Không, tôi vào thì nó cháy rồi, tôi ....đi gọi cứu hộ. Nha.....
Nói rồi Nari vội vã chạy đi, còn cô hoảng hốt chạy vào nhà tắm lấy nước để dập tắt. Nhưng muộn rồi, nó cháy lan sang chiếc tủ gỗ mỏng cạnh đó, cháy đống sách vở trên bàn khiến mọi thứ ngày càng khó xoay sở. Vừa hất bên này bên kia lại bùng cháy. Sao cứu hộ lâu đến vậy? Đã một lúc kể từ khi Nari chạy ra khỏi nhà.
Trong khi đó, Nari vừa ra khỏi cổng thì nhìn lại, chỗ căn phòng đang bốc khói ấy. Lưỡng lự một lúc lâu, rồi sự ích kỷ trong con người cô ta trỗi dậy.
"Coi như tôi trả thù cô. Woo T/b! À không. Da Eun mới đúng chứ nhỉ. Đây là hình phạt cho cô khi tranh chỗ của tôi, và cũng là hình phạt cho sự ngổ ngáo chống lại tôi của cô. Nếu cô thông minh thì chạy ra, còn ngu thì ở đó chết cũng không phải tại tôi."
Trong nhà, cô bất lực mà khóc, không thể dập tắt nổi. Do nước dội tắt rồi lại bùng cháy, khói nghi ngút khắp nhà, bắt đầu cháy lan ra ngoài cửa phòng. Cô chợt nhớ tới cái hộp gỗ, nhìn cửa phòng cháy còn băn khoăn điều gì đó nhưng cũng mặc kệ mà xông vào. Hộp gỗ đang bị cháy xém, chạy ra đến cửa phòng, cảm giác như không thở nổi. Trong giây lát chưa kịp ra đến ngoài thì ngã xuống sàn nhà. Căn nhà gỗ nên cháy lan ra rất nhanh.
Phía bên dưới đồi xôn xao tụm lại nhìn căn nhà đang cháy dần, Nari đứng đó nhìn
"Cậu ta ngu thật hay sao mà chưa ra ngoài, điên rồi, cậu ta chết thì làm sao? Không phải mình, là cậu ta tự nguyện ở trong đó. Mình phải nhanh chóng rời khỏi đây"
Nari đi được vài bước thì có một chiếc xe ô tô lao thẳng đến.........


>>Cháy nhà thiếu mứt trầm trọng đây. Nari bị xe đâm? Da Eun là nhân vật chính nên chưa chết đâu. Chỉ là hậu quả của đám cháy.......haiz....mà thôi cứ lo mà chờ đi nha.

«  Trở nên nổi tiếng

Thoát chết »

Loading...
#bts #btsandyou #fanfic #fanfiction #jungkook #kookie #longfic #tìnhcờ

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm