Giới thiệu

Tùy Chỉnh

1.TÓM TẮT GIỚI THIỆU
•Nhân vật chính:
-Ami( là đứa đọc truyện này😁. Là cô bé có IQ 300- cao nhất dòng họ Uri).
-Jung Kook ( chàng trai giàu có, con trai thứ của tập đoàn LaLa. Thích vẽ tranh, nghe nhạc, ghét ăn rau,..).
-Seok Jin (anh trai Jung Kook, con trai cả của tập đoàn LaLa. Thích nấu ăn, vừa tốt nghiệp đại học ở Mỹ về nước và trở thành giáo viên mới của trường K{trường của các chàng trai và Ami}
-Taehyung ( cháu đích tôn của dòng họ Kim, con trai của 1 nhà khoa học, là người thừa viện nghiên cứu M.
-Ho Seok (anh trai Ami, tên cũ là Aho. Khi xuống trái đất trở thành con trai Duy nhất của công ty giải trí JUNG. IQ 220, trước khi Ami nhập học thì là học sinh giỏi nhất trường,đang chờ tốt nghiệp để sang Pháp. Tính tình vui vẻ,hài hước, rất thân thiện).
-Nam Joon (Bạn thân thiết của Ami lúc còn ở quê với mẹ,tên hồi nhỏ là Kim Nam, bố của anh từng là ông trùm của tổ chức xã hội đen, nhưng sau cái chết của mẹ anh thì bố anh đã đón anh ra nước ngoài làm ăn và  dừng lại hoạt động của tổ chức. Nam Joon thông minh,giỏi đánh nhau,nhưng lại vô cùng hậu đậu. Nam Joon là anh họ của Taehuyng).
-Yoon Gi ( hot boy của trường, đẹp trai, chơi thể thao giỏi, gia đình khá giả, lạnh lùng nhưng thật ra rất biết quan tâm người khác, hay nổi cáu và chẳng ai dám động vào. Là soái ca của trường và dương như là mẫu hình hoàn hảo của mọi cô gái).
-Ji Min( em họ của YoonGi. Con trai độc nhất của dòng họ Park, thừa kế nguyên một khu villa và công ty dịch vụ du lịch lớn nhất nhì Seoul. Giọng nói ấm áp, hay xấu hổ, đôi mắt híp cuốn hút).

=> đặc điểm nhận dạng các chàng trai là quá đẹp trai, và là tâm điểm của toàn trường, tựa như nhóm F4 trong phim "Vườn sao băng" ý.
•Nhân vật phụ: sẽ được giới thiệu dần trong truyện.
•Mở đầu:
   Ami và anh trai cô ( Aho) là  2 anh em sống ở một hệ mặt trời khác(cụ thể là hành tinh ABC), ở đó mọi vật được tạo nên giống như trái đất mà chúng ta đang sống,kể cả con người. Nhưng con người nơi đây không hề giao tiếp bằng lời nói mà họ giao tiếp bằng sóng não. Hành tinh này có kích thước nhỏ hơn 10 lần so với Trái Đất và được kết nối với trái đất bằng lỗ AWN. Những người khi đã rời hành tinh để xuống Trái Đất bằng đường AWN rất khó có cơ hội để quay về, vì lỗ AWN sau 18 năm mới mở 1 lần(30 phút) và ở Trái Đất chỉ những người thuộc hành tinh ABC mới có thể bước vào được.
Hành tinh ABC có tất cả 10 gia tộc, 2 gia tộc có quyền lực và trí tuệ lớn nhất là Uri và Eri. Nếu không bị giết chết hoặc chịu sự trừng trị, con người ở đây có thể sống được từ 200-300 năm . Ami và Aho là con cháu của gia tộc Uri, mỗi ngừoi trong gia tộc đều sở hữu chỉ số IQ cao và siêu năng lực vô cùng mạnh, đều có siêu năng lực cơ bản (vd: điều khiển những vật có khối lượng nhỏ hơn cân nặng bản thân, nói được ngôn ngữ của con người,...) và sau một độ tuổi nhất định(tuỳ thuộc vào từng người) thì người trong gia tộc sẽ có thêm 1 siêu năng lực, khi sử dụng năng lực vi phạm phải quy định của gia tộc thì năng lực sẽ bị mất tạm thời hoặc có thể là mãi mãi . Gia đình của Ami đã đắc tội chẳng rõ thực hư với 1 gia đình trong dòng họ Eri, cha mẹ của Ami bị sát hại. Anh em Ami còn quá nhỏ, không thể đến nhờ sự giúp đỡ của gia tộc và bị dòng họ Eri truy sát đến cùng.
  Cậu bé 4 tuổi và cô bé 3 tuổi không thể chạy được xa, đã trốn dưới cánh rừng ngay gần nhà cho tới khi khoảnh khắc cánh cửa AWN mở ra và gia tộc Eri đã tìm thấy 2 anh em thì họ đã quyết định nhảy xuống và đến Trái Đất...