Đọc Truyện theo thể loại
Anh gọi chủ nhà ngoài cổng, một người phụ nữ trung tuổi bước ra.....
-Cậu tìm ai?
-Chào cô, cháu là chủ cũ ngôi nhà này.
-Vậy à, cậu cần gì không?
-Cô chuyển về đây cũng được 2 năm rồi chứ ạ?
-Ừ, bố cậu bán lại cho tôi 2 năm trước.
-Vậy bác có biết 3 người nhà bên kia ( chỉ sang nhà cũ của Ami) chuyển đi đâu rồi không?
-À....chuyển lên Seoul rồi. Hai mẹ con chuyển đi, còn bà cụ thì mất cách đây 5 năm rồi. Họ chuyển lên đấy cho con gái học cấp 3.
-Vậy ạ. Mà cô có biết địa chỉ đó không?
-Tại sao cậu cần vậy?
-Cháu là bạn hồi nhỏ của cô gái đó, cháu mới về nước nên đi tìm cô ấy.
-Nhìn cậu cũng không phải người xấu. Được rồi, mở ghi chú trong điện thoại ra, tôi nhập địa chỉ cho. Mà nói trước là tôi không biết số nhà, chỉ biết đường, khu, quận thôi nha.
-Vâng.
....
Xong rồi. Trước đây có chuyển đến một khu xây công trình bỏ dở, sau đó chuyển đến khu này. À mà họ mở tiệm bánh mì và thức ăn nhanh đấy. Tôi chỉ biết vậy thôi, chứ cũng chưa có thời gian lên thăm.
-Cháu cảm ơn. Chào cô ạ.
Anh cúi chào cô chủ nhà rồi bước đi. Trong lòng anh dấy lên một cảm xúc phấn khỏi, vui vẻ. Anh sắp gặp được cô bé đó rồi. Dù địa chỉ không quá rõ ràng nhưng chỉ cần cho người tìm 1 ngày là thấy. Đúng là phải để anh ra tay thì mới làm được, đế mấy thuộc hạ tìm chỉ tổ mất thời gian.
"Mi Mi, anh về với bé rồi đây. Chắc bé nhớ anh lắm chứ?"
---------------------------------
Thứ 2 là ngày đầu tuần.....
Ký túc xá nữ đối diện với KTX đặc biệt, ba cô bạn thân bao gồm Ami, Moo Ra, Nan Hee đang đuổi nhau.
Chẳng là, bữa sáng nay Ami nấu canh bánh gạo, mỗi đứa một phần và cô đã xử lý hết phần của mình. Hãng còn thèm, tự nhủ biết thế nấu nhiều hơn. Nhìn sang bát của Moo Ra và Nan Hee, quyết định đánh liều cướp rồi chạy thật nhanh ra hành lang bên ngoài.
Mới sáng sớm mà đã chịu tiếng hò hét đến kinh khủng của bọn con gái. KTX nữ này bị khủng bố hả? À không...chỉ là hôm nay BTS tự nhiên sang KTX nữ này thôi. 3 nàng còn đang mải đuổi nhau không để ý điều gì khác biệt, cứ thế chạy xuống cầu thang. Nan Hee chạy nhanh nên sớm bắt kịp, định dành lại bát canh bánh gạo nhưng không kịp. Bát canh trượt khỏi tay Ami, cô định dùng năng lực giữ lại nhưng cũng không muốn để Moo Ra biết được bí mật. Bát canh đổ ụp xuống đầu chàng trai mới nhuộm lại tóc màu đen. Chàng trai có làn da trắng sữa, mịn như em bé, đôi mắt lạnh lùng và bí ẩn. Bánh gạo vướng lại trên tóc, nước chảy xuống mặt, mũi, miệng.
Tất cả im lặng. Im lặng chờ cơn thịnh nộ của anh chuẩn bị phát ra.
5s
10s
Mọi người như bất động....chờ đợi....
Ami sốt ruột nhìn biểu cảm của anh. Nhưng trên mặt anh chẳng một chút tức giận, anh quay về KTX đặc biệt của mình. JiMin, NamJoon, TaeHyung, Ho Seok ngạc nhiên trước thái độ của anh.
Vốn dĩ sáng nay họ sang đây là để mừng sinh nhật muộn của Hana, vì Hana đang ở tạm KTX, ở khách sạn sẽ bất tiện.
Nhưng giờ mọi người đang cảm thấy kỳ lạ khi Yoongi không hề tức giận mà quay về KTX tắm rửa. Lúc này mấy người kia mới bình tĩnh lại được. Sợ có điều gì đó không hay xảy ra.
----------------------------
Yoongi trở về KTX, anh lao thẳng đến nhà tắm để gột rửa canh bánh gạo làm bẩn người anh. Anh nhớ lại lúc ấy, khi anh đã định nổi trận lôi đình nhưng dòng nước mặn mặn, ngọt ngọt, cay cay chảy vào khoé miệng. Mùi vị này thực sự rất quen thuộc, mùi vị mà đã một thời gian biến mất làm anh khó ăn uống ngon lành.
"Em là ai, trong 3 cô gái đó?"

>>ngắn thôi. Từ đầu truyện tới giờ mình quên mất việc tập trung vào nam nữ chính. Thế nên từ chap sau sự xuất hiện của các tv khác sẽ ít. Chủ yếu tập trung vào chuyện tình sắp nở nhé.
😁

«  Chap 40

Chap 42 »

Loading...
#ami #bangtanboys #bts #họcđường #viễntưởng #áo

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm