Đọc Truyện theo thể loại
Thái độ của cô là một chùm bối rối, trong khi anh chỉ im lặng nhìn cô, không chút phản ứng vì vết thương.
-Chắc là đau lắm nhỉ?
-Cô nghĩ thế này không đau sao?
-Cũng không quá sâu, chỉ sợ nhiễm trùng thôi.
-A...đau..
Cô đổ oxi già nhiều lên vết thương khiến anh đau nhói, tại mắt cô không để ý đến vết thương mà đang nhìn đến phần bụng kia.
-Đừng có nhìn cơ bụng tôi mãi chứ.
-À xin lỗi.
-Xử lý xong vết thương rồi thì đi lấy áo khác cho tôi.
-Áo á?
-Để tôi cởi trần thế này sao? Bọn con gái sẽ nhập viện đấy.
-À....
-À cái gì? Về KTX đặc biệt lấy áo cho tôi, mật mã cửa là XxxZzzYyy.
-Ở đó có áo sao?
-Tôi thường ở lại KTX mà.
-À ừ. Ở đây nha.
Cô nhìn vết thương của anh lần nữa, rồi ra ngoài, bắt gặp Hana đang chạy vào mà 2 người va vào nhau.
-Ơ...xin lỗi.
-JungKook ở trong này sao?
-Sao chị biết?
-Tôi thấy hai người vào đây nên chạy vào xem.
Nói rồi cô ta chạy nhanh vào trong. Hình như cô ta lo cho anh, đến khuỷu tay bị trầy xước cũng không để ý tới. Thật là.....
Đột nhiên đôi mắt cô mở to hơn như vừa mới nhớ ra điều gì đó, cô mỉm cười lắc đầu rồi quay trở lại KTX đặc biệt lấy áo cho anh.
-------------------------
Cửa KTX không đóng vì có ai đó ở trong, là Yoongi, anh ấy đang ngủ ở sofa. Cô không muốn phá giấc ngủ của anh nên đi rất nhẹ nhàng. Căn nhà này có mấy phòng liền nên chẳng biết ở đâu mà lần, bắt buộc cô phải gọi anh dậy.
-E hèm. Oppa! Em đến lấy áo cho JungKook.
-Ừ tôi biết rồi. JungKook vừa gọi điện nói. (Con người này mắt vẫn nhắm mà trả lời cô)
-Vậy phòng ở đâu ạ?
-Phòng thứ 2. Tủ màu xanh lam.
-Vâng.
Cô vào phòng anh mới mở mắt ra, vùng dậy nhìn về phía cô. Môi khẽ mỉm cười rồi cứ vẻ mặt ngây ngốc ấy trưng ra, thật chẳng giống anh tẹo nào. Đến khi cô đi ra thì anh lại nằm xuống giả vờ ngủ, cô cúi chào anh rồi quay trở lại phòng y tế.
-Em đi đây.
--------------------------
Ami đứng trước cửa phòng y tế nhìn vào trong, anh đang bị thương nhưng vẫn có thể chăm sóc cho Hana. Dù là vai đau, anh vẫn rửa vết trầy xước cho Hana, giúp cô ấy dán băng cá nhân cho.
Cô cảm thấy khó chịu và bực mình, tay quờ lên mặt bóc miếng băng cá nhân giả vờ dán sẹo ra rồi lặng lẽ vào trong, vứt áo xuống cạnh JungKook. Hai người kia bất ngờ trước sự xuất hiện của Ami, JungKook nhìn thái độ của cô phì cười:
JK-Yah! Sao phải thái độ thế?
Ami-Ai thái độ? (Giả bộ ngây ngô)
HN-Ami! Vết sẹo trên má của cô.....
Ami-À...chẳng có cái sẹo nào đâu.
HN-Vậy dán vào để làm gì?
Ami-Để lôi cuốn sự chú ý của người khác, để tìm kiếm sự thương hại ý mà.
JK-Này Ami! Thái độ nói chuyện đấy là sao?
Ami-Không có gì, tôi đã lấy áo cho anh rồi, cảm ơn đã giúp tôi. Tôi về đây.
JK-Ơ này....chúng ta vẫn có chuyện cần nói.
HN-Để sau đi.
HN-Khoan đã Ami! Cô chờ tôi một chút. (Quay san JungKook) Tớ có chuyện muốn nói với Ami.
Hana nở nụ cười hiền hậu, bước ra ngoài với Ami.
Bên ngoài...
-Chị có chuyện gì nói đi.
-Ami này! Tôi biết là cô rất mạnh mẽ và ghê gớm. Và cô biết rồi đấy, cô chỉ có thể bên cạnh TaeHyung thôi. Cậu ấy thích cô, và tôi cũng tin là cô cũng có chút rung động vì cậu ấy.
-.....(Ami khẽ cười)
-Nam Joon, Yoongi, Ho Seok đã có người thương, JiMin đã có đính ước, Jin và JungKook thì không thể đâu, chỉ có TaeHyung, cậu ấy từ nhỏ đã thiếu thốn tình cảm, tôi mong cô hãy thật lòng với cậu ấy.
-Tôi hiểu ý chị nói. Chỉ là tôi muốn chị nói ý chị ra để tôi xem có giống tôi đang nghĩ không?
-Đừng làm tổn thương bất cứ ai. Mong cô hãy chỉ quan tâm đến TaeHyung thôi.
-Sao không nói thẳng ra là đừng gần gũi với JungKook.
-Tôi...........
-Chị thích Jin, nhưng lại luôn quan tâm JungKook. JungKook thích chị, chị hãy xem lại xem mình có làm tổn thương JungKook không.
-...
-Tôi không mong chị sẽ nói những lời vừa rồi cơ mà chị lại nói rồi. Tôi chưa nói với chị là tôi rung động vì mấy người bọn họ mà sao chị biết vậy? Không lầm thì chị đã có mặt ở trên sân thượng lúc tôi và JungKook nói chuyện với nhau.
-Không.
-Chị lừa được ai chứ không bao giờ lừa được tôi đâu. Có thể tôi ngu dốt về tình cảm nhưng đừng nghĩ tôi bị lừa bởi những chuyện nhàm chán trong truyện ngôn tình thế này chứ.
-Tôi không hiểu cô nói gì cả.
-Chị đẩy những thanh gỗ đó lên người tôi.
-Tôi không biết chuyện gì xảy ra với cô hết.
-Chị nói dối rất tốt, nhưng với tôi thì tôi thấy nó rất tệ. Thứ nhất, khi tôi ra ngoài phòng y tế chị lập tức chạy vào, chuyện này không ai biết vì vẫn trong giờ học, chị nói là nhìn thấy chúng tôi đi vào đó nhưng suốt quá trình tôi xử lý vết thương cũng mất vài phút, lẽ ra lúc đó chị đã vào rồi. Thứ 2, đường từ sân thượng xuống cầu thang chỉ có 1, hành lang cũng trải dài, lúc tôi đi xuống không có 1 ai cả. Thứ 3, khi tôi và chị va vào nhau thì chỉ có tôi ngã, nhưng khuỷu tay chị có vết xước. Nếu không nhầm thì là do ngã chống xuống nền bê tông. Ở trường, ngoài sân và sân thượng nền bê tông thì sàn đều là đá hoa. Thứ 4, ở cầu thang đi lên sân thượng có một phòng truyền thống, lúc xuống tôi thấy nó mở cửa, mà nhớ không nhầm hôm sinh hoạt toàn trường thầy hiệu trưởng giao chìa khoá phòng đó cho chị, chính là chị mở nó ra. Thứ 5, những gì chị nói với tôi ban nãy có vẻ khá liên quan đến chuyện tôi nói với JungKook trên sân thượng, và chuyện.............
-Đủ rồi, giờ tôi mới biết là cô cũng rất thông minh đấy. Nhưng cô nhầm rồi, tôi không cố ý đẩy những thanh gỗ đó xuống, do tôi trượt tay ngã nên các thang gỗ mới rơi xuống thôi.
-Những thanh gỗ được xếp trên tum thông gió đó sao chỉ yêu thích mình tôi thôi nhỉ? Haha, trượt tay mà tất cả rơi xuống hết. Trượt tay mà phải vội trốn để chúng tôi không nhìn thấy.
-Tôi sợ JungKook hiểu lầm.
-Chị sợ?
-Ừ.
-Có thật là chị sợ không? Nếu sợ thì chị đã không leo lên tum thông gió đó, chị nắm được điểm yếu của anh ta là anh ta luôn tin tưởng chụ, nụ cười hiền lành nhân hậu của chị làm tôi cũng ngỡ vậy đấy.
JK-Đủ rồi đấy. Hai người nói xong chưa?
Thì ra JungKook từ nãy giờ đứng ở cửa đã nghe thấy hết, anh mặc áo xong định đi ra rủ Hana về lớp nhưng anh vừa nghe thấy cuộc trò chuyện gì đây? Ami đã vạch trần những gì Hana làm. Nhưng tại sao Hana phải làm thế, người Hana thích là Jin. Hay là vì Hana cũng thích JungKook. Anh nghĩ vậy, trong lòng có chút vui. Hana ghen vì anh sao?>>Nhin lỗi các vị KHÁCH QUÝ vì sự chậm trễ.  ĐẦU BẾP mấy hôm nay bận làm trại 26/3 mà, với lại nấu "món" này cho các KHÁCH QUÝ mà quên cho muối vào rồi. Chắc nhạt lắm, mấy vị dùng tạm nha.😁

«  Thích?

Chap 45 »

Loading...
#ami #bangtanboys #bts #họcđường #viễntưởng #áo

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm