Đọc Truyện theo thể loại
Song Ha Na : đây là nàng nữ chính của chúng ta, 17 tuổi, học năm 2 trường BH, xinh đẹp, dễ thương, body cũng đẹp nhưng lâu lâu lên cơn thì ham ăn, đanh đá, nhà giàu nhưng che giấu thân phận bằng cách nói gia đình làm ăn ở nước ngoài nhưng có ai biết là gia đình cô sở hữu tập đoàn YTđứng đầu Hàn Quốc, tuy vậy nhưng cô rất ngại giao tiếp với mọi người nên chỉ có duy nhất một cô bạn thân tên Lim So Na và cô cũng có bạn trai tên Oh Soo Hoon.

Kim Tae Hyung : nam chính của chúng ta và là bias của tui, anh học năm 2 trường BH,  anh đẹp trai, nhà giàu, lạnh lùng, học giỏi, giỏi thể thao, con trai tập đoàn KJ, được nhiều con gái trong trường thích và thậm chí còn có cả một fanclub riêng, anh chơi bóng rổ và có người bạn thân mỹ nam là Park Ji Min.
___________________________________
Hí hí giới thiệu sơ về nhân vật chính thế thôi, còn nhân vật phụ từ từ khi nào xuất hiện au sẽ giới thiệu sau. Giờ là thời gian lạm dụng quyền hạn giới thiệu về au nè. Mọi người cứ gọi au là Bunny, thiệt ra là au có ra lò một fic đầu tay mà vì vài lí do mới có vài chap đầu là au phải xoá T_T nhưng au sẽ ráng full fic này. Nói chứ au cũng còn là học sinh nên có thể việc ra chap sẽ thất thường, ngày nào au ít bài tập hay có ngày nghỉ, au sẽ ráng đăng nhiều còn khi nào vào thời điểm thi hay kiểm tra này nọ thì au có thể phải dừng viết vài tuần để đảm bảo việc học không là ba mẹ au tịch thu luôn em laptop với điện thoại là khỏi viết gì hết. Nãy giờ au nói ngoài lề nhiều quá giờ au sẽ giới thiệu đôi chút về bản thân nhá. Au tên thiệt là Vy nhưng au thích được gọi là Bunny hơn. Au là ARMY được mới hơn một năm thôi mà yêu mấy anh lắm, au thì bị bệnh ảo tưởng lever max luôn, ngày nào cũng nghĩ về ngày au với một trong mấy oppa về chung một nhà. Au thì lùn, lép, hơi ngu, lười, ham ăn, ham ngủ,... nói chung là có bao nhiêu tật xấu trên đời nó chui vô hết trong cái con người tui rồi, haxx nãy giờ au giới thiệu về bản thân còn nhiều hơn nhân vật chính nữa. Thôi au biết lỗi rồi, au sẽ đăng một lúc 3 chap kèm GTNV luôn cho mọi người nha. 
À mà cái clip ở trên là do au vừa viết vừa nghe nên để đó cho ai 'chong sáng' thì bơi vào coi. Saranghye~~
#Bunny

Chap 1 »

Loading...
#bts #fanfic #fanfiction #jhope #jimin #jin #jungkook #kimtaehyung #rm #suga #taehyung #vbts

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm