Đọc Truyện theo thể loại
 

Ha Na chuẩn bị mọi thứ xong xuôi, ngắm mình trong gương lần cuối, không quá thê thảm. Cô chạy nhanh ra khỏi cửa, vừa ra cô gặp Suga đang chờ trước nhà cô bên con xe của mình.
- Annyong oppa. - Cô đi tới vẫy tay với anh.
- Ukm, chào em, mình đi học thôi, lên xe anh chở. - Suga vừa nói vừa mở cửa xe.
- Nae. - Cô toang bước vào thì nghe có giọng ai đó í ới gọi mình.
Vâng đó là thanh niên Park lợi dụng và Tae Hyung.
- Ha Na chờ mình, Ha Na chờ mình ... - Ji Min vừa chạy vừa la í ới.
Vài giây sau, hai anh chàng đã phi tới chỗ cái xe của xe của Suga, Ji Min trầm trồ.
- Aw, hyung coi vậy mà chịu chơi ghê chớ, mới thay xe mà không nói anh em tiếng nào nha.
- Ờ, anh tính giờ nói nè, nè mấy đứa, hyung mới thay xe. - Suga tỉnh bơ. (Au: anh rất tỉnh đệp troai)
- Yaa, hyung đã nói là cạnh tranh công bằng rồi kia mà, sao hyung chơi xấu vậy? - Tae Hyung thì thầm vào tai Suga nhưng không may đã bị Ji Min nghe thấy.
- Yaa, cạnh tranh công bằng luôn ta, thôi đi học trễ rồi, xe hyung nhìn đẹp quá, cho tụi em đi nhờ với nhá. - Ji Min chọc ghẹo.
Và câu chuyện đi học bắt đầu từ đây: Suga thì muốn Ha Na ngồi ghế trước với mình, còn hai tên đi ké kia thì xuống phía sau, Tae Hyung thì lại muốn Ha Na ngồi ghế sau với mình còn Ji Min ngồi ghế trước với Suga. Hai bên đôi co một buổi thì Ha Na bực mình lên tiếng.
- Hai người ồn ào quá, chia vầy đi, em với Ji Min ngồi ghế sau, Tae Hyung lên trên ngồi với Suga oppa là được rồi chứ gì. - Ha Na tay chỉ chỉ. (Au: nữ chính quyền cmn lực)
- Đúng là Ha Na, vậy đi nha. - Ji Min hí hửng.
- Nhưng ... - Tae Hyung và Suga đồng thanh.
- Aaa, không nhưng nhị gì hết, vậy đi chứ đứng đây cãi lộn nữa là khỏi đi học luôn đó. - Ha Na vừa nói vừa đẩy hai ông trời nhỏ vào xe mặc cho có phản kháng.
Trong xe, Ha Na với Ji Min ngồi buôn dưa bán muối mà bơ luôn hai ông tướng ngồi trên kia làm có hai người mặt mày đen thui. (au: hai anh về đây em mua kem trộn xài cho trắng mặt nè)
-----
Ji Min mới vô trường, lại tiếp tục nhoi nhoi với mấy hyung trong đội bóng rổ.
- Ayyo, chào mấy hyung, hihi hôm nay Ji Minie có tin vui cho mấy hyung này. - Ji Min vẫy vẫy tay rồi lôi theo Ha Na đứng sau tới chỗ 3 chàng trai đẹp như hoa kia.
- Aigoo, có chuyện gì quan trọng mà em chạy nhanh thế? Nhỡ té rồi sao? - Jung Kook đưa tay lau mấy giọt mồ hôi trên trán Ji Min, cười nói. (Au: thuyền KookMin ra khơi)
- Hi, em có tin siêu vui luôn này, hôm nay Tae Hyung bảo sẽ 'vung tiền' cho chúng ta vào bar chơi đấy. - Ji Min hí hửng.
- Omo, chin chá? Thằng này mỗi lần đi bar với tụi mình toàn kêu phiền, giờ còn ra tay như vậy, đúng là kì lạ nha. - Jin vừa nói vừa xoa xoa cằm.
- Ai da, tao nghi lắm mày à. - Ho Seok nhìn Jin, xong lại kêu Tae Hyung với Suga mới từ bãi đỗ xe ra. - Yaaa, ở đây này!!! - Anh vừa gọi vừa múa múa.
Và sau khi tập trung đông đủ trong canteen, Jung Kook mở lời trước.
- E hèm, hyung nghe Ji Minie nói bữa nay em bao tụi anh đi bar, thiệt hả? - Cả đám nhìn Jung Kook rồi lại nhìn sang Tae Hyung.
- Nae. - Tae Hyung nói xong thì cho một muỗng cơm vào miệng. - Mấy hyung không đi thì thôi.
- Ai nói không đi, hôm nay Tae Hyung đã ra tay thì phải đi chứ. - Jung Kook vừa ăn vừa nói.
- Vậy là mọi người đều đi rồi, Ha Na đi luôn nha. - Nghe Ji Min nói tất cả ánh mắt đều hướng về phía cô.
- Ukm, nghe vui quá, mình sẽ đi cùng. - Ha Na nói, trong lòng người nào đó đang vui như mở hội nhưng khuôn mặt vẫn tỏ ra băng lãnh.
Rồi mọi người bàn tán sôi nổi.
- Yaaa, Tae Tae à. - Một giọng nói khàn khàn vang lên khiến mọi người phải quay đầu nhìn lại. Và đó không ai khác chính là thầy Kim, anh trai Tae Hyung. Thầy chạy nhanh lại chỗ mọi người.
- Chào mấy em. - Thầy giương nụ cười thân thiện và sau một giây, nụ cười ấy biến mất, thầy nhìn Tae Hyung ra vẻ khẩn cầu. - Tae Tae à, em cho hyung ở nhờ vài hôm được không?
- Nhà hyung bị sao à? - Tae Hyung vẫn bình tĩnh ăn uống.
- Haha, nhà anh á hả, anh tính đóng cái đinh để treo bức tranh mới thì tự nhiên cái tường nó nứt ra, cái giường của anh thì cũng mới sập, bếp thì suýt cháy, còn nhiều lắm mà hyung quên rồi, hyung lười chuyển nhà quá nên cho hyung ở nhờ đến khi nhà hyung sửa xong nha. -Nam Joon ra vẻ khẩn thiết.
- A hyung, hyung qua nhà tụi em có khi nào nhà hyung sửa xong là đến nhà tụi em không? - Ji Min giương ánh mắt nghi hoặc. (Au: vậy trong lúc chờ nhà hai anh sửa hai anh có thể ở nhờ nhà Bunny)
- Không có đâu mà, hyung hứa sẽ không phá bất kì cái gì.
- Ờ, vậy hyung dọn tới cái phòng của Ji Min đi, Ji Min tạm thời ở phòng mình nha. - Tae Hyung vừa nhai vừa nói.
- À mà hyung tối nay có rãnh không? Đi bar với tụi em cho vui. - Ji Min bắt đầu rủ rê.
- A, đi chứ, lâu rồi mới có dịp đi chơi mà. À, có gì chiều hyung mang xe qua đón mấy đứa nha, thôi hyung đi trước, chào mấy đứa.
- Dạ, tối gặp ạ. - Jin cười nói.
Nam Joon rời đi, cả đám lại nháo nhào.
- Ây, Jin à, mày có tình ý gì với thầy Kim sao? - Jung Kook lên tiếng trêu ghẹo.
- A ... Haha làm gì có, thôi ăn nhanh trễ học. - Jin nhét thêm một muỗng cơm vào miệng Jung Kook.
------
Mấy tiết học chán ngắt dần trôi qua, cuối cùng cũng đến giờ ra về.
- Aii, khỏe quá, mai là chủ nhật rồi. - Ji Min vặn vẹo người.
- Ukm, cả tuần mình chỉ chờ cái ngày này thôi đó. - Ha Na cười tươi.
- Thôi, về chuẩn bị đi, chút Nam Joon hyung qua đón, tụi này về trước. - Tae Hyung nói với Ha Na rồi lôi cổ Ji Min về.
-----
Bảy giờ tối, Ha Na đã chuẩn bị xong, cô mặc một chiếc jeans xanh rách gối cùng croptop đen, tóc được búi lên, mặt trang điểm nhẹ. Cô ngồi trong nhà bấm bấm điện thoại thì nghe tiếng còi xe inh ỏi cùng tiếng ồn như vỡ chợ ngoài cửa, cô mở cửa ra ngoài xem có chuyện gì thì trước mắt cô là con limo đen, bên trong có 7 con người la hét inh ỏi, trời ơi, tối rồi có cần phải la lớn cho mọi người biết mình đi chơi đêm thế không?
Cô nhanh chóng vào nhà lấy túi xách rồi đi ra chỗ chiếc xe, cánh cửa xe bật mở, cô vào trong thì thấy 6 con người đã yên vị còn thầy Kim đang cầm lái.
----
Chiếc xe vừa tới nơi, tiếng nhạc xập xình cùng mùi cồn nồng nặc xộc thẳng vào mũi bọn họ và đương nhiên tất cả bọn họ đã quá quen với cái mùi này rồi.
Mấy người này thật kỳ lạ, vào bar, chọn chỗ ngồi VIP, gọi những chai rượu ngoại đắt tiền vậy mà mục đích chỉ để chơi trò chơi. Ji Min thì ngồi cùng Jung Kook, Ha Na bị kẹp giữa Tae Hyung và Suga, Jin ngồi cùng Nam Joon và Ho Seok lẻ bóng một mình. (Au: nè cái người ngồi trước màn hình kia, ta biết ngươi đang tưởng tượng mình ngồi cạnh Ho Seok :) )
Và trò chơi mà mấy người đó đang chơi là oẳn tù tì uống rượu phạt, một trò chơi kỳ lạ mà chỉ có họ mới nghĩ ra, luật chơi là mình sẽ oẳn tù tì vời người ngồi cạnh, ai thua ... uống rượu.
Bắt đầu từ Jung Kook, ván đầu tiên anh thắng Ji Min, rồi tới Ji Min với Tae Hyung, lần này Tae Hyung thua, tiếp tục là Tae Hyung và Ha Na, đương nhiên là Ha Na thua, xui xẻo là cô cũng thua cả Suga,

«  Happy Tae Hyung's day

... »

Loading...
#bts #fanfic #fanfiction #jhope #jimin #jin #jungkook #kimtaehyung #rm #suga #taehyung #vbts

Mục lục

Từ khóa tìm kiếm