Đọc Truyện [Fanfic Girl][ Jungkook]Yêu Em Mất Rồi - DocTruyenHot.Com

Đọc Truyện [Fanfic Girl][ Jungkook]Yêu Em Mất Rồi

Tác giả: Ramin0702

Đọc Truyện

Là truyện do chính Min - tức là tác giả và tác giả chính là mình suy nghĩ và viết.

Mong mọi người không đem đi đâu khi chưa hỏi mình

Tất cả vì một thế giới siêu tưởng tượng của những con fan gơ mà thôi 😀😀

-----------------------------------------------------------
Văn án

Năm năm trước, hắn xuất hiện trong cuộc đời cô. Một mặt khiến cuộc sống nhỏ bé phút chốc hóa bão tố, mặt khác nhẹ nhàng xoa dịu trái tim đang chìm trong bóng tối của cô. Đến cuối cùng, cô nhẫn nhịn qua bao nhiêu cực khổ nói lời yêu hắn thì chỉ nhận lại một nụ cười

" Xin lỗi, cô chỉ là món đồ trong trò cá cược của tôi mà thôi, khiến cô yêu tôi sâu đậm như vậy tôi thực có lỗi a, nhưng cũng cám ơn tình yêu của cô nhờ nó mà tôi đã thắng đậm rồi "

Năm nau sau, cô thay đổi trở nên mạnh mẽ hơn, quyết tâm sống cuộc đời của chính mình. Lúc này người đó một lần nữa lại xuất hiện. Mà lần này không phải nhẹ nhàng tiếp cận như năm năm trước, lần này người đó cố ý muốn chen ngang cuộc sống của cô, muốn buột chặt cô bên mình

" Joen Jungkook. Tại sao không tha cho tôi đi ? Tại sao anh cứ muốn giày vò tôi mãi trong khi tôi chẳng còn là món đồ chơi của anh nữa? Tại sao!!! "

" Nghe đây Shin Ha Ae, năm năm trước, tôi thắng . Năm năm sau, giữa hai chúng ta, người thắng vẫn sẽ là tôi. Em đừng mong trốn thoát được "

Loading...