Chương 871 - 900

Tùy ChỉnhChương 871 thật tốt quá, nàng còn sống
Ninh Tuyết Mạch cũng không biết, mấy ngày nay ăn đồ ăn bên trong đều có thế sở hiếm thấy có thể nhanh chóng tăng lên người niệm lực, mà lại đối nhân thể không có bất luận cái gì thương tổn trân dược kỳ dược......
Bất quá, nếu nàng bản thân là phế tài, ngộ tính không cao nói, những cái đó dược phẩm vẫn là không có gì dùng.
Chỉ có hai dạng khác biệt kết hợp, mới có thể hợp lại càng tăng thêm sức mạnh.
"Mặt khác cái gì cũng không cần phải nói, tuyết đường ruộng, ngươi còn có nghĩ bái bổn tọa vi sư?" Đế Tôn ngóng nhìn nàng.
"Đương nhiên tưởng!" Ninh Tuyết Mạch trả lời đến không chút do dự, ngừng lại một chút: "Chính là -- ấn quy định, ngươi hẳn là thu mạnh nhất làm đệ tử, mà vừa rồi ta bại......" Nghĩ đến này Ninh Tuyết Mạch lại tưởng nắm tay, nàng rõ ràng không nên bại......
"Không, ngươi không bại." Thần Cửu Lê hộc ra đơn giản bốn chữ, nói thêm câu nữa: "Chúng ta đi lên!"
Hắn ôm nàng một thả người, thân mình như lưu vân hướng về phía trước thổi đi......
Ninh Tuyết Mạch nằm ở hắn trong lòng ngực, nghe hắn trên người đặc có hương khí, bỗng nhiên cảm thấy vô cùng an tâm.
Cũng thẳng đến giờ phút này, nàng mới cảm thấy toàn thân mỏi mệt nhức mỏi đến muốn phế bỏ dường như, một chút sức lực cũng đã không có.
Hắn ôm Ninh Tuyết Mạch bay lên đến tốc độ rõ ràng thực mau, nàng oa ở hắn trong lòng ngực lại không cảm giác được một tia gió lạnh, thực hiển nhiên, hắn dùng thuật pháp đem gió lạnh che đậy.
Sắp bay lên tinh diệu đài thời điểm, Ninh Tuyết Mạch nghe được Phượng Gia Hân kích động đến cơ hồ muốn thay đổi điều thanh âm: "Ta thắng! Ta thắng!"
Ninh Tuyết Mạch nhịn không được nhìn về phía Thần Cửu Lê, Thần Cửu Lê giơ tay xoa xoa nàng phát tâm: "Ngoan ngoãn."
"Vậy ngươi còn muốn hay không thu người mạnh nhất làm đồ đệ?" Ninh Tuyết Mạch nhịn không được hỏi.
"Đương nhiên!" Thần Cửu Lê đáp đến tự nhiên. Nói chuyện công phu, hai người đã bay lên tinh diệu đài.
Tinh diệu trên đài có chút hỗn loạn, Quý Vân Hoàng, Hách Liên Tiêu, Đế Tôn năm đại đệ tử...... Những người này đang ở khắp nơi sưu tầm Ninh Tuyết Mạch rơi xuống.
Mà Phượng Gia Hân đã giống phạm tiến trúng cử dường như lâm vào điên cuồng trạng thái, đứng ở sụp xuống trên lôi đài cười đến giống người điên: "Ta thắng, ta thắng! Ta muốn trở thành Đế Tôn đệ tử! Ta sẽ là Đế Tôn duy nhất nữ đệ tử......"
"Không, ngươi thua!" Một thanh âm bỗng nhiên lạnh lùng vang lên, lạnh như sông băng chi tuyết, nháy mắt ngăn chặn Phượng Gia Hân kia lược hiện sắc nhọn tiếng cười.
Mọi người theo tiếng vừa nhìn, chính nhìn đến Đế Tôn trong lòng ngực ôm một người tự dưới vực sâu từ từ thăng lên tới......
"Thăm viếng Đế Tôn!" Mọi người đều quỳ xuống.
Quý Vân Hoàng đang ở cái khe trung lay những cái đó mảnh vụn, nghe thế một tiếng, hắn ngẩng đầu, chẳng những thấy được Đế Tôn, còn thấy được hắn trong lòng ngực Ninh Tuyết Mạch......
Hắn đại hỉ! Từ cái khe trung nhảy dựng mà ra, liền cấp sư tổ dập đầu cũng đã quên, vui mừng vong hình: "Tuyết đường ruộng!"
Thật tốt quá! Nàng không có việc gì! Thật tốt quá, nàng còn sống!
Ninh Tuyết Mạch nghe được hắn này một tiếng kêu to, nhịn không được hướng Quý Vân Hoàng vọng qua đi, sau đó hoảng sợ!
Quý Vân Hoàng đứng ở nơi đó, hắn nguyên bản bạch ngọc đôi tay bởi vì gẩy đẩy những cái đó đá vụn tiết, gỗ vụn tiết, cắt qua rất nhiều chỗ, máu tươi đầm đìa. Mượt mà như nước đầu tóc cũng có chút hỗn độn, quần áo càng là quát phá nhiều chỗ, cùng hắn ngày thường hình tượng một trời một vực!
Thiên, bất quá một lát không thấy, hắn như thế nào biến thành cái này quỷ bộ dáng?
Ninh Tuyết Mạch vừa mới nhìn Quý Vân Hoàng liếc mắt một cái, nàng đầu liền bị người nhẹ nhàng vừa chuyển, làm nàng một trương mặt đẹp dán ở hắn trước ngực, lại nhìn không tới phía dưới cảnh tượng.
Quý Vân Hoàng này một giọng nói động tĩnh không nhỏ, toàn trường người đều nghe được.
Chẳng qua hắn cuối cùng một cái âm vừa mới rơi xuống đất, liền nhận thấy được một đôi băng tuyền dường như tầm mắt hướng hắn nhìn lại đây 


Chương 872 bổn tọa sẽ không thu ngươi
Này tầm mắt như hữu hình có chất, làm Quý Vân Hoàng nháy mắt đánh cái rùng mình!
Hắn rốt cuộc nhớ tới nên có lễ tiết, vội quỳ xuống: "Đồ tôn thất lễ, bái kiến Đế Tôn."
Trên lôi đài vẫn luôn không ai lý, lo chính mình cười đến giống kẻ điên dường như Phượng Gia Hân cũng hồi quá vị tới, ở trên đài cũng đã bái đi xuống, nàng rốt cuộc hô lên thập phần muốn gọi xưng hô: "Sư phụ, gia hân có lễ......"
Chẳng qua nàng còn chưa bái đi xuống, một cổ phong liền nghênh diện thổi tới, thổi trúng nàng về phía sau một cái lảo đảo, suýt nữa một đầu tài hạ lôi đài.
Một đạo suối nước lạnh dường như thanh âm nhàn nhạt nói: "Bổn tọa sẽ không thu ngươi."
Thanh âm lãnh đạm, nhưng nghe ở Phượng Gia Hân trong tai lại không thua gì sấm vang, nàng mộ nhiên ngẩng đầu, liền không được ngưỡng mộ Đế Tôn quy củ cũng đã quên: "Vì cái gì? Đệ tử...... Đệ tử thắng tới rồi cuối cùng a!"
Đế Tôn căn bản không có cùng nàng lại nói thẳng lời nói ý tứ, chỉ là đối Gia Luật Tĩnh an phân phó một câu: "Phái người nghiệm xem trên người nàng dùng cái gì dược."
"Là!" Gia Luật Tĩnh an vừa rồi vội vàng tìm kiếm Ninh Tuyết Mạch, nhất thời không cố thượng Phượng Gia Hân, hiện tại nghe được Đế Tôn phân phó, lập tức đáp ứng một tiếng, cấp kia ba gã đan dược phòng dược tề sư đệ tử đánh cái thủ thế.
Ba gã dược tề sư đi hướng Phượng Gia Hân, Phượng Gia Hân sắc mặt đại biến!
Nàng bỗng nhiên lui về phía sau: "Ta...... Đệ tử là bằng vào chính mình bản lĩnh thắng, vô dụng cái gì dược, các ngươi không thể nghiệm xem ta! Ta...... Ta là nữ hài tử a, không thể làm đại nam nhân nghiệm xem......"
Nàng hiện tại là địa giai bát cấp niệm lực, kia ba gã dược tề sư đệ tử cấp bậc so ra kém Phượng Gia Hân, nhất thời không có thể tới gần nàng......
Gia Luật Tĩnh an ẩn ẩn chau mày, giơ tay, cũng không thấy hắn như thế nào làm thế, một đạo trong suốt ánh sáng bắn ở Phượng Gia Hân trên người.
Phượng Gia Hân chỉ cảm thấy hai chân căng thẳng, như là bị cái gì trói buộc, lại không thể động đậy.
Nàng chấn động, như thế nào cũng không nghĩ tới chính mình như vậy cao niệm lực còn ngăn không được Gia Luật Tĩnh an nhất chiêu, mắt thấy kia ba gã dược tề sư đi tới, nàng rốt cuộc nhịn không được kêu ra tới: "Tính, các ngươi không nghĩ làm ta đệ nhất, ta đây liền không phải đệ nhất hảo. Ta tự nguyện làm đệ nhị, như vậy các ngươi tổng nên vừa lòng đi?"
Gia Luật Tĩnh an mặt trầm như nước, cũng không để ý tới nàng kêu gào, hắn không nói lời nào, kia ba gã dược tề sư tự nhiên sẽ không đình chỉ, tiến lên bắt được cánh tay của nàng......
Phượng Gia Hân sắc mặt đã tái nhợt tựa quỷ, bỗng nhiên oa mà một tiếng khóc ra tới: "Ta biết các ngươi chướng mắt ta như vậy bình dân xuất thân hài tử, ta lại nỗ lực cũng không thành. Các ngươi biết ta lẻ loi không có gì hậu trường cho nên tận tình khi dễ ta......"
Mọi người đảo không nghĩ tới ngày thường nhất cử nhất động đều lộ ra quý tộc phong phạm nàng, sẽ giống cái tiểu người đàn bà đanh đá dường như kêu to hét lớn, nhất thời cũng có chút trợn mắt há hốc mồm.
Rõ ràng là chính nàng ở tự làm tự chịu, lại thường thường cho người ta khấu cái khi dễ nàng cái này nhỏ yếu mũ, tựa hồ cái này bình dân thân phận đảo thành nàng tấm mộc......
Ninh Tuyết Mạch nghe nàng kêu gào quả thực muốn cười, nàng gặp qua người đàn bà đanh đá không ít, nhưng giống phượng gia tân như vậy kỳ ba nàng cũng là lần đầu tiên nhìn thấy.
"Các ngươi không thể đụng đến ta! Ta chính là thanh thanh bạch bạch nữ hài tử, bị các ngươi này đó nam nhân thúi sờ soạng, về sau như thế nào gả chồng a?" Phượng Gia Hân tiếng thét chói tai cơ hồ muốn chui vào tận trời!
Ở Đế Tôn trước mặt nàng cũng dám như vậy kêu gào, mọi người đều là một đầu hãn a!
Cái gì kêu vô tri giả không sợ? Đây là!
Thần Cửu Lê đại khái cũng là lần đầu tiên đụng tới như vậy kỳ ba, nhàn nhạt liếc Gia Luật Tĩnh an liếc mắt một cái.
Gia Luật Tĩnh an lập tức ra tay, vung tay áo, Phượng Gia Hân rốt cuộc câm miệng, chỉ một đôi mắt ục ục chuyển cái không ngừng, một khuôn mặt lúc xanh lúc trắng.


Chương 873 trả đũa công phu

Dược tề sư xem xét Phượng Gia Hân trên người cũng vô dụng cái gì đặc biệt biện pháp, chính là một người một lóng tay điểm ở nàng ấn đường, hai người phân biệt dò xét nàng mạch môn......
Một lát sau, ba người đồng thời buông tay, hướng về Đế Tôn bẩm báo: "Bẩm Đế Tôn, nàng này ở nửa canh giờ trước dùng ' thiên tuyết hoàn '!"
Một lời đã ra, toàn trường toàn kinh!
Ở đây người đều là kiến thức rộng rãi nhân vật, tự nhiên biết ' thiên tuyết hoàn ', đại lục này kiêng kị nhất cấm dược, công hiệu cùng loại với hiện đại thuốc kích thích.
Đương nhiên, công hiệu là thuốc kích thích cũng so ra kém. Nó trong khoảng thời gian ngắn cơ hồ thành lần tăng lên trong cơ thể niệm lực.
Nhưng như vậy công hiệu gần duy trì một canh giờ, một canh giờ sau, này trong cơ thể niệm lực sẽ trên diện rộng xói mòn, mấy tháng cũng vô pháp khôi phục, đối thân thể cũng có rất đại tổn thương, bị liệt vào đại lục đệ nhất cấm dược.
Cái này thuốc viên đã có mấy trăm năm chưa từng tại đây trên đại lục xuất hiện quá, không nghĩ tới Phượng Gia Hân sẽ dùng!
Trách không được nàng bỗng nhiên giống khai ngoại quải dường như dùng ra như vậy hung mãnh chiêu số, nguyên lai là ăn cái này!
Xem ra nàng vì thắng thật đúng là không từ thủ đoạn!
Mọi người nghị luận sôi nổi, nhìn về phía Phượng Gia Hân ánh mắt có một ít khinh thường.
Gia Luật Tĩnh an duỗi chỉ điểm khai Phượng Gia Hân bị phong huyệt đạo, thanh âm phát lãnh: "Hiện tại ngươi còn có cái gì nói?"
Phượng Gia Hân rốt cuộc tuổi tiểu, nàng biết đến thuốc viên cũng không nhiều, cũng hiểu được hôm nay tuyết hoàn là thứ gì.
Nghe được Gia Luật Tĩnh an này hỏi, nàng còn tưởng tranh cãi nữa một phen: "Oan uổng! Gia hân cũng không biết hôm nay tuyết hoàn là cái gì, càng không nghĩ tới sẽ dùng cái này...... Định là có người thấy gia hân công phu quá cao, nổi lên đố kỵ chi tâm, cố ý vu oan hãm hại gia hân. Gia hân ở cùng vị này ninh cô nương đánh nhau trước, ăn nàng một phần đồ vật, định là này đồ ăn có cái gì cổ quái, đáng thương gia hân cũng không biết, lầm trúng bẫy rập......"
Lời này rõ ràng là chỉ hướng Ninh Tuyết Mạch, loáng thoáng là nói Ninh Tuyết Mạch vì hãm hại nàng, cố ý cho nàng hạ dược......
Nàng cũng là bất cứ giá nào, đôi mắt nhìn thượng nằm ở Đế Tôn trên người Ninh Tuyết Mạch, con ngươi hiện lên một mạt oán độc: "Ninh cô nương, ta biết không có ngươi địa vị cao, không có ngươi hậu trường ngạnh, ngươi tội gì hại ta một cái lẻ loi hiu quạnh nữ hài tử, ta đem đệ nhất nhường cho ngươi này tổng thành đi? Làm người không cần khinh người quá đáng......"
Ninh Tuyết Mạch quả thực tính khai mắt!
Này nữ hài Trư Bát Giới trả đũa công phu tu luyện đến thật tinh diệu!
Nàng cũng không tưởng cùng loại người này khởi tranh chấp, cùng loại người này nói chuyện nói một câu cũng dơ miệng!
Cho nên nàng chỉ là cười cười, cũng không ngôn ngữ.
Gia Luật Tĩnh an quả thực muốn đỡ trán, hắn tiếp xúc quá muôn hình muôn vẻ người không ít, duy độc không có tiếp xúc quá người đàn bà đanh đá......
Hắn cũng lười đến cùng nữ nhân này vô nghĩa, kia ba cái dược tề sư xem bất quá đi, trong đó một người cười lạnh: "Ngươi nói bậy gì đó?! Ngươi kia cơm là hai cái nửa canh giờ trước ăn, mà ngươi này dược là nửa canh giờ trước ăn! Rõ ràng là trong lúc đánh nhau dùng ăn! Trong lúc đánh nhau ai có thể cho ngươi thuốc viên ăn?"
Một câu đem Phượng Gia Hân cấp nghẹn ở nơi đó, nàng lui về phía sau một bước, nhất thời nói không nên lời phản bác nói: "Này...... Này......"
Nàng một liều, quyết ý tới cái chết không thừa nhận: "Ta...... Ta nhớ ra rồi. Trong lúc đánh nhau, ta trong lúc vô ý mồm to hô hấp một chút, lại không biết từ chỗ nào bay tới một cái thuốc viên, chui vào ta trong miệng, ta nhất thời không đề phòng, liền nuốt...... Nào biết đâu rằng đây là cái gì thiên tuyết hoàn, tất nhiên...... Tất nhiên là có người tưởng hãm hại ta như vậy không bối cảnh nữ hài tử, không nghĩ làm ta lấy được cái này đệ nhất......"


Chương 874 cư nhiên có như vậy ' vĩ đại ' chí hướng
Như vậy lý do quả thực kỳ ba, thật khó đến nàng nghĩ như thế nào đến ra tới!
Ninh Tuyết Mạch quả thực muốn vì nàng điểm tán!
Chẳng qua như vậy lý do quá gượng ép, cũng rõ ràng đem nhật nguyệt tông người coi thành đứa ngốc!
Vây xem mọi người chỉ cảm thấy vừa tức giận vừa buồn cười, nhìn phía Phượng Gia Hân ánh mắt tràn đầy khinh thường.
Gia Luật Tĩnh an bỗng nhiên cười, nhàn nhạt nói: "Phượng Gia Hân, ngươi niệm lực xác thật là cái kỳ tài, nhưng nhân phẩm kỳ ba. Ngươi cho rằng nhật nguyệt tông là ngươi hồ ngôn loạn ngữ địa phương? Người tới!"
Có hai gã nhật nguyệt tông hình phạt đường đệ tử đi lên, khom người tĩnh chờ phân phó.
Gia Luật Tĩnh an nói: "Lập tức điều tra rõ vị này Phượng cô nương thuốc viên lai lịch chân tướng, cấp vô tội bị bát nước bẩn người một công đạo!"
"Là!"
Hình phạt đường đệ tử đi lên trước, không nói hai lời đem Phượng Gia Hân chế phục, trong đó một người một chưởng chụp ở nàng giữa lưng! Một người khác một lóng tay điểm ở nàng huyệt Thái Dương......
Phượng Gia Hân một tiếng thét chói tai, hai mắt hướng về phía trước vừa lật, thân mình lay động một chút, ngay sau đó lại khôi phục bình thường.
Nàng kinh nghi bất định, nhìn xem cái này, nhìn nhìn lại cái kia: "Các ngươi...... Các ngươi muốn làm cái gì?"
Kia hai gã hình phạt đường đệ tử như là sợ ô uế tay dường như, thi pháp xong, lập tức buông ra nàng, từng người lui về phía sau một bước, trong đó một người nói: "Phượng Gia Hân, ngươi thuốc viên từ đâu mà đến?"
Phượng Gia Hân nguyên bản còn tưởng giảo biện, nhưng miệng lại bỗng nhiên như là không nghe sai sử dường như, lập tức trả lời: "Đêm qua một người hắc y nhân sở cấp. "
"Cái dạng gì hắc y nhân?"
"Hắn đưa lưng về phía ta, nhìn không tới hắn tướng mạo, nhưng thân hình cao lớn đĩnh bạt, hẳn là vị mỹ nam tử." Phượng Gia Hân trả lời.
Phượng Gia Hân quả thực muốn điên rồi!
Này đó đều là nàng trong lòng bí mật, căn bản không nên nói ra, chính là nàng lại quản không được miệng mình, hỏi gì đáp nấy, hơn nữa tất cả đều là nói thật!
"Ngươi không biết đối phương là ai liền dám tiếp hắn cấp dược? Không sợ hắn hại ngươi?"
"Cũng sợ...... Chính là ta tưởng thắng! Ta cần thiết thắng! Ta phải làm phượng nghi quốc nữ hoàng, muốn cho Gia Luật hộ pháp chú ý tới ta, ta muốn đem hắn đuổi tới trong tay, làm hắn thay ta bán mạng......"
Phía dưới người nghe được ồn ào!
Ai cũng không nghĩ tới cái này tiểu cô nương cư nhiên sẽ có như vậy ' vĩ đại ' chí hướng!
Nữ hoàng thu dưỡng nàng, đối nàng so đối thân sinh còn hảo, vì thế còn mất đi ái nữ. Nàng không tư báo đáp, ngược lại tưởng soán nhân gia vị!
Cũng có người nhìn về phía Gia Luật Tĩnh an, rất khó tưởng tượng vị này nhật nguyệt tông đại tổng quản thế cái này tiểu cô nương bán mạng là bộ dáng gì.
Này Phượng Gia Hân thật đúng là dám tưởng!
Gia Luật Tĩnh an: "......" Hắn nhất quán ôn hòa khuôn mặt tuấn tú một chút biểu tình cũng đã không có. Bị như vậy một cái biến thái nhớ thương thượng làm hắn cảm thấy có chút ghê tởm!
Kia hai vị hình phạt đường đệ tử kỳ thật cũng rất muốn cười, nhưng bọn hắn cũng biết giờ phút này một khi cười ra tới, tuyệt đối sẽ bị Gia Luật đại tổng quản cuồng bẹp.
Cho nên bọn họ cũng rất phúc hậu mặt vô biểu tình, tiếp tục dò hỏi: "Này dược ngươi chừng nào thì dùng?"
"Nửa canh giờ trước, ta mắt thấy không phải kia tiểu tiện nhân đối thủ, chỉ có thể bác một phen."
"......"
Sở hữu hết thảy đều chân tướng đại bạch, Gia Luật Tĩnh dàn xếp một đốn, lại hỏi nhiều một câu: "Phượng vân ca là chết như thế nào?"
Phượng vân ca đúng là phượng nghi quốc vị kia chính quy công chúa, nhảy giang vị kia.
"Là...... Là ta ở sau lưng đánh lén nàng, sau đó đem nàng đẩy hạ đại giang......" Đây là Phượng Gia Hân lớn nhất bí mật, liền tính gõ toái nha nàng cũng không dự bị nói bí mật, lại không nghĩ rằng ở chỗ này thân bất do kỷ mà nói ra.
Nói ra cái này bí ẩn lúc sau, nàng sắc mặt như chết!


Chương 875 thu đồ đệ có điểm giống quá mọi nhà
Mặt khác còn hảo thuyết, dùng vi phạm lệnh cấm dược vật nhiều nhất chính là bị trục xuất nhật nguyệt tông, lấy nàng Phượng Gia Hân tư chất còn có thể đủ bái ở mặt khác đại môn phái bên trong, làm theo có thể hỗn cái tiếng gió vân khởi, nhưng bí mật này một khi nói ra, phượng nghi quốc nữ hoàng như thế nào chịu buông tha nàng?!
Gia Luật Tĩnh an hướng Đế Tôn hành lễ nói: "Sư phụ, hết thảy đều đã dò hỏi rõ ràng, nàng này muốn xử trí như thế nào?"
Đối loại người này Đế Tôn căn bản lười đến phản ứng, nếu không phải nàng tưởng tính kế chính là Ninh Tuyết Mạch, hắn đều lười đến ở chỗ này nghe này đó vô nghĩa!
Hắn lười đến lại xem Phượng Gia Hân liếc mắt một cái, nhàn nhạt nói: "Nàng này nhân phẩm thấp kém, phế bỏ sở hữu niệm lực, đuổi về phượng nghi quốc bãi."
"Là!" Gia Luật Tĩnh an đáp ứng một tiếng, vung tay áo tử, một đợt nhàn nhạt ngân quang đem Phượng Gia Hân vờn quanh......
Một lát sau, Phượng Gia Hân một tiếng thét chói tai, ngã trên mặt đất.
Nàng sở dựa vào chính là này một thân trời sinh niệm lực, hiện tại bị phế bỏ, nàng còn có cái gì trông cậy vào?
Nàng há mồm muốn vì chính mình cầu tình, Gia Luật Tĩnh an lại không nghĩ lại nghe nàng kêu gào, dứt khoát đóng nàng á huyệt, sau đó phân phó nhật nguyệt tông phụ trách nhận người đệ tử: "Phái người đưa nàng hồi phượng nghi quốc, giao cho nữ hoàng, thuận tiện đem nàng hôm nay sở cung khai hết thảy báo cáo nữ hoàng, làm nữ hoàng xử trí nàng đó là."
Kia phụ trách nhận người đệ tử bởi vì mang theo như vậy một cái kỳ ba tiến vào, trong lòng đang có chút lo sợ, nghe được như vậy phân phó, vội đáp ứng một tiếng, không khỏi phân trần áp Phượng Gia Hân đi xuống......
Chờ đợi nàng sẽ là nữ hoàng trả thù cùng nghiêm trị!
Nhật nguyệt tông là không nghĩ vì như vậy một nữ nhân ô uế chính mình tay.
Hết thảy xử lý xong, Gia Luật Tĩnh an lại hướng Đế Tôn quỳ xuống thỉnh tội: "Sư phụ, là đệ tử sơ sẩy, phóng như vậy một người tiến vào. Thỉnh sư phụ trách phạt."
Đế Tôn ánh mắt ở hắn trên người nhàn nhạt đảo qua:" Tự phạt hai mươi tiên, đi thiên phong cốc quỳ ba ngày!"
"Là!" Gia Luật Tĩnh an dập đầu lĩnh tội.
Xử trí cái kia con sâu làm rầu nồi canh, Ninh Tuyết Mạch đạt được danh xứng với thực đệ nhất danh, mọi người đối nàng công phu rõ như ban ngày, tự nhiên thập phần chịu phục.
Đế Tôn ánh mắt dừng ở đứng ở một bên xem náo nhiệt Ninh Tuyết Mạch trên người, trong mắt hình như có điểm điểm ý cười: "Ngươi có phải hay không nên bái sư?"
Ninh Tuyết Mạch kỳ thật mới từ hắn trong lòng ngực tránh ra tới không lâu, giờ phút này nhìn ngồi ở địa vị cao thượng Đế Tôn, trong lòng bỗng nhiên có một loại không xác định cảm.
Vị này đại thần đối nàng thái độ thật sự ái muội không rõ, nhất cử nhất động chiếm hữu vị mười phần, lại một hai phải làm nàng bái sư --
Nàng lại nhìn nhìn chung quanh, bái sư không phải hẳn là thực long trọng sao?
Không phải hẳn là ở cái gì bảo tướng trang nghiêm đại điện trung, cấp Tổ sư gia cắm thượng mấy nén hương, cầu nguyện cầu nguyện lại bái sao?
Hiện tại hắn liền ở nơi đó không biết từ nơi nào lấy ra tới một cái ghế tới, hướng nơi đó ngồi xuống, nàng là có thể hướng hắn bái sư?
Ninh Tuyết Mạch cảm giác này thu đồ đệ nghi thức có điểm giống quá mọi nhà, không quá cao lớn thượng......
"Như thế nào? Ngươi không muốn?" Đế Tôn nâng má lười biếng nhìn nàng, mặt nạ tiếp theo song hắc đôi mắt ánh sáng ám chuyển, ưu nhã đến mức tận cùng, cũng lười nhác tới rồi cực hạn.
"Nguyện ý --" Ninh Tuyết Mạch lên tiếng.
Tính! Đây cũng là nàng liều mạng tranh thủ được đến, nàng liền không cần nghĩ nhiều.
Nàng ám hít một hơi, hướng hắn quỳ xuống lạy: "Đệ tử Ninh Tuyết Mạch bái kiến sư phụ." Cung cung kính kính dập đầu lạy ba cái.
Này ba cái đầu khái đi xuống, nàng sẽ không bao giờ nữa là hắn thị thiếp, mà là hắn đồ đệ......
Này vốn là Ninh Tuyết Mạch vẫn luôn nỗ lực tranh thủ, nhưng hiện giờ thực sự thực hiện cái này mục tiêu, nàng đáy lòng chỗ sâu trong ẩn ẩn có một loại buồn bã mất mát cảm giác.


Chương 876

1 2 3 ... 6 »